ดีล ร้านอาหาร Orchard

ThaiCityDeals.com ขอเสนอ ดีล ไก่ฮ่องกง

Deal อาหาร พิเศษๆ กับ ตัวเลือก 4 สาขา

หลายๆท่าน คง รู้จัก ไก่แช่เหล้า และ ไก่นึ่งซีอิ้วซอส ฮ่องกง กันมาแล้ว และ ก็คงเคยได้ ชิม ลิ้มรส กันมาบ้าง.  และ ก็อาจจะเคยได้ยินกิตติศัพท์ ของ ร้านอาหาร Orchard ที่ เป็น สาขา มาจาก ฮ่องกง.  แต่ ดีล นี้ ไม่ได้ให้ท่านลูกค้า บินไปทานที่ฮ่องกงอย่างแน่นอน แต่ นำ เอา อาหารสูตรเด็ดๆ มาให้ทาน กันใกล้ๆ บ้านของแต่ละท่าน.  โดยวันนี้ Thaicitydeals.com จัดทำ โปรโมชั่น ดีล พิเศษ กับร้าน Orchard ( ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.orchardchickenrice.com ) ให้ลูกค้าทุกท่านได้เข้าไปทาน อาหารสูตรเด็ด จากร้าน Orchard ด้วย ไก่แช่เหล้า ไก่นึ่งซีอิ้ว และ ข้าวมันไก่ สิงคโปร์ ได้ในราคาพิเศษ โดยที่ คุณลูกค้าสามารถเข้าไปซื้อ Coupon ดีล นี้ ได้ที่ Thaicitydeals.com ในราคา 54.99 บาท แต่สามารถนำไปใช้ที่ร้าน ได้ถึง 134 บาท และใช้ได้ถึง 4 สาขา คือ Esplanade รัชดา, Central World, Paradise Park, และ Nawamin City Avenue โดยดีล นี้ จะทำให้ทุกๆคนประหยัดเงินไปได้ถึง 58% ครับ. ดีลนี้ไม่ได้จำกัดจำนวน แต่จำกัดเวลา ต้องรีบเข้าไปซื้อกันหน่อยแล้ว!

เงือนไข การใช้ ดีล ที่ ร้าน Orchard

หมดอายุ Sep 20, 2011 09:00 AM

– ลูกค้า 1 ท่านมีสิทธิ์ซื้อคูปองได้ไม่จำกัดจำนวน

– ลูกค้า 1 ท่านต้องซื้อคูปองขั้นต่ำ 2 ใบ

– เริ่มใช้คูปองได้วันที่ 25 มิถุนายน 2554

– 1 โต๊ะสามารถใช้คูปองสูงสุดได้ไม่จำกัดจำนวน

– คูปองนี้สามารถใช้ได้ที่สาขา เซ็นทรัล เวิล์ด พาราไดซ์ พาร์ค  เอสพลานาด รัชดา และ นวมินทร์ ซิตี้ อะเวนิว

– คูปองนี้ใช้สำหรับเลื้อกได้ 2 จานระหว่างไก่แช่เหล้า หรือ ไก่นึ่งซีอิ๋วซอสฮ่องกงเท่านั้น

– คูปองไม่สามารถใช้รวมกับเครื่องดื่มได้

– คูปองนี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการเรียบร้อยแล้ว

– คูปองสามารถใช้เป็นของขวัญได้

– มูลค่าที่เหลือจากคูปองไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้

– คูปองไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆของทางร้านได้

– เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 02-641-3361

– Phone Number: 02-6413361/08-51140377

เกี่ยวกับร้าน Orchard

Taste of Singapore คือ คำที่ถูกต้อง ที่สุดเมื่อนำเอามาบรรยาย ถึงร้าน Orchard.  ร้าน Orchard นั้น อันที่จริงแล้ว เป็น ชื่อที่คนไทย อาจจะคุ้นเคย กัน สำหรับท่านที่เคยได้ไป ฮ่องกง และ สิงคโปร์ มาแล้ว.  ร้าน Orchard แห่งนี้ จะเป็นร้าน ที่เน้นไปทางด้านเมนู ไก่ๆ เช่น ไก่แช่เหล้า ข้าวมันไก่ ไก่ฮ่องกง และ ผัดๆ ต่างๆ ตามสไตล์ อาหารที่สิงคโปร์ และ ฮ่องกง. ส่วนในเรื่องของรสชาติ นั้น ขอ guarantee ว่า เด็ดแน่นอน เพราะเมนู ต่างๆ ของทางร้าน Orchard นั้น ได้ถูก adapt ให้เข้ากับ ความชอบของคนไทยโดยเฉพาะ และหากว่า ท่านใด ที่ไม่อยากเข้าไปทาน เมนูไก่ๆ ที่ร้าน Orchard ตามสาขาต่างๆ ก็สามารถ ที่จะ สั่ง แบบ Deliver หรือ Catering ได้ ซึ่ง ทาง Orchard จะเริ่ม service ดังกล่าวในเร็วๆนี้ครับ.

โปรโมชั่น อื่นๆ จาก ร้าน Orchard

นอกจากการส่งถึงบ้าน แล้ว ด้วยเบอร์ 083-835-7788 ทางร้าน Orchard ก็ยังมี Promotion อื่นๆ อีกเช่น การทำบ้ตรสมาชิก กับทางร้าน เพื่รับสิทธิ พิเศษ ต่างๆ  และการทานอาหารและ สะสมแสตมป์ เพื่อแลกรับของรางวัลต่างๆอีกด้วย