ดีล ร้านทำผม ที่ Camille Salon ลด 60%

ดีล ผลิตภัณฑ์ Loreal ลดพิเศษ สำหรับทำสี ดัด ยืดผม

ดีล แพคเกจเปลี่ยนทรงผม ด้วยผลิตภัณฑ์ลอรีอัล จาก ThaiCityDeals

ThaiCityDeals มี โปรโมชั่น พิเศษ สำหรับ ผลิตภัณฑ์ Loreal (ลอรีอัล) ใน ดีล 1 ใน 3 แพคเกจ ดัดผม ทำสีผม หรือยืดผม ด้วยผลิตภัณฑ์ ลอรีอัล ด้วยราคาพิเศษ 999 บาท จากราคาเต็ม 2500 บาท ที่ร้าน Camille Salon

เบื่อไหมกับทรงผมเดิมๆ ไม่รู้จะทำทรงไหนดี ลองมาที่ร้าน Camille Salon ดูซิคะ ครั้งนี้ ThaiCityDeals มี โปรโมชั่น ร้านทำผมมาแนะนำให้คุณๆได้เปลี่ยนลุคตัวเองเป็นคนใหม่ไฉไลกว่าเดิม ด้วย แพคเกจ ดัดผม ยืดผม หรือทำสีผม ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ จาก Loreal ร้าน Camille Salon มีทีมช่างทำผมผู้มากด้วยประสบการณ์ ที่จะปลี่ยนให้คุณสวยกว่าเดิม ด้วยการแนะนำและปรึกษาทรงผมที่เหมาะแก่ใบหน้าและรูปหน้าของคุณ พร้อมทั้งใช้ผลิตภัณฑ์ ที่เหมาะสำหรับเส้นผมของคุณ และสอนการเซ็ททรงผมง่ายๆให้คุณได้จัดแต่งทรงผมของคุณใ้ห้สวยอยู่ทุกวัน

ร้าน Camille Salon ตั้งอยู่หลัง ม.หอการค้า ประตูทางออกที่ 2 ถนนวิภาวดี ซึ่งเป็นร้านเสริมสวยที่ตกแต่งด้วยบรรยากาศสไตล์โมเดิร์น เน้นโทนดำ ขาว เรียบง่าย สบายตา มีบริการน้ำดื่มเย็นๆ นั่งทำผมพร้อมอ่านนิตยสารอัพเดททรงผมใหม่ๆ ที่มีบริการอยู่มากมายภายในร้าน เพลิดเพลินไปกับการแนะนำและการบริการอย่างเป็นกันเองจากช่างทำผมที่ไม่ทำให้คุณรู้สึกเบื่อกับการทำผมอีกต่อไป

เงื่อนไขการใช้ส่วนลด

หมดอายุ Sep 06, 2011 08:15 PM

– คูปองนี้สามารถใช้ได้สำหรับ ทำสีผม, ดัดผม หรือ ยีดผม เท่านั้น

– มูลค่าที่เหลือจากคูปองไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้

– คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นของทางร้านได้- คูปองนี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนหรือมอบเป็นของขวัญได้

– คูปองใช้ได้ 10.00 น. – 23.00 น. ทุกวัน

– คูปองนี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว

โทรศัพท์   : 089-687-9936 / 089-760-2353