ดีล ร้านทำผมสไตล์เกาหลี @ Prestige Hair

ads

Deal  เก๋ไก๋ไปกับผมทรงใหม่ที่ร้านชั้นนำ Prestige Hair


ดีล จาก Wonderpons กลับมาอีกครั้ง!! เพื่อผมทรงใหม่จากสไตล์ลิสต์ชื่อดัง

เบื่อกับผมทรงเดิมๆ อยากเปลี่ยนทรงใหม่แต่เลือกไม่ถูกจะเอาทรงไหนดี ครั้งนี้ Wonderpons มีร้านทำผมพร้อม ดีล ดีดีมาแนะนำ กับ โปรโมชั่น ร้านทำผมสไตล์เกาหลีกับสไตล์ลิสต์ชื่อดังจากเกาหลี ให้คุณซื้อ คูปอง ในราคาพิเศษเพียง 399 บาท มีมูลค่าสูงถึง 1,000 บาท และคุณสามารถเลือกสไตล์ลิสต์ เพื่อให้คำแนะนำและช่วยจัดแต่งทรงผมทรงใหม่ของคุณได้อีกด้วย

ภายในร้าน Prestige Hair ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ดูโล่ง สบายตา พร้อมด้วยเก้าอี้นั่งที่สบาย และเตียงนอนสำหรับสระผม ที่สะดวกสบายที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายไปกับการสระผมและนวดหนังศรีษะด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพชั้นนำ อาทิ Keratase, Sebestian, Vella และผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศเกาหลี ก่อนที่จะลงมือแปลงโฉมในลำดับต่อไป ร้าน Prestige Hair เป็นที่โด่งดังในเรื่องการดัดผมและเซ็ทผมสไตล์เกาหลีไม่ว่าจะเป็นการดัดด้วย Roll Setting Perm หรือจะดัดแบบ Digital Setting Perm ซึ่งใช้ผลิตภัณฑ์น้ำยาจากเกาหลี และยังมีบริการอื่นอย่างเช่น ทรีทเมนต์ผม ทำสีผม ไฮไลท์ผม หรือจะเป็นเคลือบผม ซึ่งล้วนแล้วแต่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มียี่ห้อคุณภาพทั้งนั้น เพื่อคุณจะมั่นใจได้ว่าการเข้าร้านแต่ละครั้ง คุณจะกลับออกไปพร้อมทรงผมทรงใหม่ที่ใครๆ ต้องทัก!!

ร้าน Prestige Hair เป็นร้าน Hair Salon ที่มีสไตลลิสต์ชื่อดังจากเกาหลีเป็นเจ้าของร้าน ซึ่งเป็นอาจารย์ซึ่งมีทีมงานช่างผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลีเข้าร่วม ในการเปิดร้านนี้ อาจารย์ยูน หรือ  (Sung Jun Yoon) เป็นช่างที่เคยทำผมให้นักร้องและดาราเกาหลีชื่อดังมากมายมาแล้วในประเทศเกาหลี อย่าง วงนักร้องชื่อดัง ทงบังชิงกิ หรือไม่ว่าจะเป็น เรน หรือแม้กระทั่งดาราแนวหน้าชั้นนำของประเทศไทย อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และ ชมพู่ อารยา ซึ่งเป็นตัวช่วยการันตีถึความเป็น Professional ของร้านนี้ได้อย่างดี

เงื่อนไขการใช้คูปอง:

– เริ่มใช้คูปองได้ตั้งแต่ 1 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2554
– ลูกค้า 1 ท่านสามารถซื้อคูปองได้ไม่จำกัด และสามารถใช้คูปองได้ไม่จำกัดจำนวน
– ลูกค้าผมยาว กรุณาสอบถามราคากับทางร้านโดยตรง
– ลูกค้าสามารถเลือก stylist ได้จาก http://www.prestige-hair.com/stylist.html ยกเว้น อาจารย์ยูน (Sung Jun Yoon)
– สำหรับลูกค้าที่ใช้คูปอง 10 ใบขึ้นไปสามารถเลือก stylist เป็นอาจารย์ยูน (Sung Jun Yoon)
– กรุณาแสดงคูปองก่อนใช้บริการ (คูปองปรินท์ หรือ SMS)
– ราคาคูปองรวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม
– ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ
– มูลค่าคูปองไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
– สามารถมอบคูปองเป็นของขวัญแก่ผู้อื่นได้
*** เปิดบริการตั้งแต่เวลา 13.00 – 18.00 น. (ร้านหยุดวันจันทร์) กรุณาเลือกสาขาและโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน***
โทร.02-715-0260 สาขาทองหล่อ   โทร.02-658-7885 สาขาหลังสวน