Home DEALS ดีล มวยไทย! กับ Fairtex

ดีล มวยไทย! กับ Fairtex

Deal MuayThai กับ FairTex และ Dealthailand.com

อยากเรียน Muay Thai ก็ ซื้อ DEAL นี้เลย!

หลายๆท่าน คงได้ยินถึง brand ของ Fairtex มากันพอสมควร ผ่านทาง วงการบันเทิง และกีฬา.  Fairtex นั้น ปัจจุบัน ไม่ได้ position ตัวเองเป็นแค่ ค่ายมวยไทย ธรรมดา แต่ได้ผันตัวเองเป็น โรงยิม หรือ เป็น Sport Club ที่ให้ทุกคนสามารถเข้ามาสมัคร และออกกำลังกาย พร้อมได้เรียน ศิลปะการต่อสู้ มวยไทย หรือ Muay Thai ที่ฝรั่งรู้จักกัน.  สำหรับ ดีล นี้ ว่าแปลก แล้ว ที่ทาง Dealthailand นำเสนอ ด้วยความร่วมมือจาก Fairtex แต่ที่ แปลก หรือ จะเรียกได้ว่า พิเศษ ไปมากกว่านั้นอีก คือ Deal นี้ ให้ผู้ที่ซื้อและเข้าไปสมัคร ได้เรียนกับครู ดาม ( Kru Dam ) ได้อย่างตัวต่อตัว!  คุณครู ดาม เป็น ครูสอนมวยไทย และเป็นนักกีฬา ทีมชาติ ที่มีชื่อเสียง และ มีความสามารถในเทคนิคการต่อยมวย ซึ่งครูดามก็ยังเป็นที่รู้จักกัน ในหมู่ ชาวต่างชาติ อีกด้วย.  หากว่า ท่านใดอยากใช้ Deal นี้ ที่ Fairtex สามารถหา ซื้อ Coupon โปรโมชั่น นี้ได้จาก Dealthailand.com ด้วยราคาเพียง 250 บาท แต่สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดที่ FairTex ได้ ถึง 500 บาท และนีคือการประหยัด ไปถึง 50% เลยทีเดียว.  ดีล นี้ พึ่งออกมาวันที่ 20 เมษายน แต่จะเหลือเวลาอีก สอง วันกว่าๆ ดีล จะหมด อายุ. รีบๆ ซื้อกันหน่อยนะครับ!

กติกาการใช้ ดีล นี้ ที่ แฟร์ เท็กซ์

* โปรโมชั่นส่วนลด 50% กับคอร์สเรียน มวยไทยกับครูดาม จากปกติราคา ฿500 เหลือเพียง ฿ 250
* เรียนมวยไทย 1 ครั้ง ใช้เวลาทั้งสิ้น 1 ชั่วโมง 30 นาที เรียนเป็นกลุ่ม กลุ่มละไม่เกิน 15 คน
* สมาชิก 1 ท่านสามารถซื้อคูปองได้ไม่จำกัดจำนวน
* สามารถใช้คูปอง 1 ใบ ต่อ 1 คลาส (1 ชั่วโมง 30 นาที)
* กรุณาโทรสำรองคลาสล่วงหน้า 1 วันที่เบอร์ 084-108-6652
* คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นหรือส่วนลดอื่นได้
* คูปองนี้ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
* สามารถใช้คูปองนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน – 29 กรกฎาคม 2554
* กรุณาแสดงคูปองก่อนใช้บริการทุกครั้ง
* คูปองนี้สามารถมอบให้เป็นของขวัญหรือบัตรกำนัลแด่ผู้อื่นได้
* คูปองนี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 %

เกี่ยวกับ ค่าย มวยไทย ( MuayThai ) Fairtex / Fairtex.com

ชื่อ ของ Fairtex เป็นชื่อที่มีมายาวนาน จนทุกคนคาดไม่ถึง.  ชื่อนี้ เริ่มจดลิขสิทธิ์ ตั้งแต่ ปี 1958 โดยที่ พวกเราบางคน ยังไม่เกิดเลยด้วยซ้ำ.  โดยอันที่จริงแล้ว ชื่อ Fair Tex ไม่ได้ถือกำเนิดมาเป็น ค่ายมวย อย่างที่ทุกคนเข้าใจ หากแต่ว่า ชื่อ Fairtex นั้น ถูกก่อตั้งขึ้น โดย Mr.Wong โดยเริ่มต้นด้วยโรงงาน ผลิต เสื้อผ้า และเครื่องนุ่มห่ม ยี่ห้อ “Fair Tex”.  และเรื่อยมาจนกระทั่ง มาถึง ปี 1978 คุณหว่อง ( Mr.Wong ) ได้ถูกรับเลือกให้เป็น Promoter ค่ายมวย ลุมพินี สถานที่ ต่อยมวยไทย และนั่นเองก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการมีค่ายมวยไทย FAIRTEX.  ในปี 1980 นั้น ค่ายมวยแห่งนี้ ถือเป็นค่ายแห่งแรกที่ ได้มีโอกาส รับ ชาวต่างชาติเข้ามาฝึก มวยไทย ในเมืองไทย และ ได้ขยาย ค่ายมวยไปเรื่อยๆ ตั้งแต่ ต้นปี 2000 เป็นต้นมา พร้อมกับการผลิต ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในวงการมวยไทย เช่น นวม กระสอบทราย ฯลฯ.

ปัจจุบัน ชื่อ ของ Fairtex นั้น โด่งดังไปทั่วโลก ด้วย Brand ของ สินค้า ชื่อผู้ฝึกสอนมวย และถือเป็นค่ายมวย ที่มี Standard สูงสุดแห่งหนึ่งของโลก ด้วยการฝึกสอนมวยไทย จากประสบการณ์จริงจาก เวที มวยที่ ทาง Gym แห่งนี้ ส่งลูกศิษเข้าไปชิงแชมป์มาหลายนัด.  ค่ายมวย Fairtex ถือเป็นความภูมิใจแห่งหนึ่ง ของคนไทย ที่ได้ แสดงแสงยานุภาพ การชกมวยสู่เวทีโลก

Exit mobile version