ดีล ปูอลาสก้า บุฟเฟต์ The Glass House

มาสวาปาม ปู Alaska ชิลๆ อร่อยๆลด 28%

เมืองไทยก็มีแล้วนะจ๊ะ ไม่ใช่ที่ญี่ปุ่นหรือที่ ซัปโปโรอย่างเดียว ปูอลาสก้า ในอดีตอาจะเป็นอาหารที่หาทานค่อนข้างยากพอสมควรเพราะมีราคาแพง และ ไม่ค่อยมีใครนำเข้ามาจำหน่ายหรือรับประทาน เพราะต้องเก็บกันอย่างดี ต้นทุนสูง และมีคนนิยมรับประทานน้อย. แต่วันนี้ ปูอลาสก้ากลายเป็นอาหารบุฟเฟ่ต์ในไทยและเป็นที่ชื่นชอบของคนไทยไปแล้ว เพราะมีเนื้อที่มีรสหวาน เนื้อแน่น และแน่นอน สามารถรับประทานกันได้อย่างไม่จำกัด. ซึ่งวันนี้ ดีล ปูอลาสก้า มาให้ซื้อกันแล้วแค่ไม่กี่ตังค์ แค่ 1,180 บาท ที่ The Glass House ที่ โรงแรม Eastin Grand Sathorn ด้วย ดีล Ensogo แถวๆ สถานีรถไฟฟ้า สุรศักดิ์ ใกล้ๆนี่เอง ซึ่งเป็น ดีลบุฟเฟ่ต์ และ ดีลร้านอาหารที่ทุกคนจะต้องสะดุดกึก หยุดซื้อกันแบบไม่ต้องตัดสินใจ.

The Glass House บรรยากาศ ดีล ensogo
บรรยากาศใน The Glass House

ซึ่งนอกเหนือจากปูอลาสก้าที่มี ในโรงแรม อิสทิน แกรนด์ สาธร แล้ว ยังมี อาหารซีฟู้ดและอาหารทะเล พร้อม buffet นานาชาติ อื่นๆ มากกว่า 100 รายการเช่น foie gras (ฟัวกรา ตับห่าน แบบไม่จำกัด) ปูม้า ปูชนิดต่างๆ มีกั้งที่ราคาแพงๆ หอยนานาชนิด ปลาหิมะ และเมนูอื่นๆ เยอะซะจนเลือกไม่ถูก ที่ลูกค้าสามารถซื้อได้ผ่าน Ensogo.com ตามราคาต่างๆ ดังนี้

sushi The Glass House

ซื้อดีลนี้ที่ Ensogo ใน 2 ราคา

  • ซื้อดีลนี้ในราคา 1,180 บาท สำหรับบุฟเฟต์อาหารนานาชาติและซีฟู้ดมื้อกลางวัน น้ำดื่มฟรี สำหรับ 1 หัว ใช้ได้ในวันอาทิตย์: 12.00 น. – 15.00 น. (มูลค่าปกติที่ 1,650 บาท)
  • ซื้อดีลนี้ราคา 1,180 บาท สำหรับบุฟเฟต์ดินเนอร์อาหารนานาชาติและซีฟู้ด น้ำดื่มฟรี สำหรับทาน 1 ท่าน ใช้ได้ในวันศุกร์ – อาทิตย์: 18.00 น. – 22.00 น. (มูลค่าปกติที่ 1,650 บาท)

ลูกค้า สามารถใช้ รหัสส่วนลด Ensogo ได้เพิ่มเติม โดย ตาม link ด้านล่างนี้ไปจ้า


 

มาดูชัดๆว่า ราคาปกติ 1,650 บาท จริงหรือไม่?

1650 บาท ต่อ หัว ensogo the glass