ดีล บุฟเฟ่ ญี่ปุ่น กับ Vivaldi อามารี เอเทรียม

ads

Deal อาหารหรู กับ Mygroupon Thailand

ภาพจาก amari.com

ลดราคา 40% ร้านอาหารในโรงแรม ใครไม่ซื้อบ้างหล่ะ?

ดีลนี้ต้องยกให้ My Groupon กันครับ เพราะต้องบอกว่าเจ๋งจริงๆ ที่กล้าไปทำ ดีล กับ ร้านอาหารหรูๆ ได้ เพราะตามความเข้าใจของคนทั่วไปคือ ร้านอาหารหรูๆ ที่ขายกันดีๆ อยู่แล้ว มีลูกค้าประจำ ทำไมต้องมาทำดีลให้เสียเวลา และต้องมานั่งลดราคาอีก แต่วันนี้ My Groupon เค้าทำได้ ด้วย ดีล อาหารหรู หรือ ดีลบุฟเฟ่ต์ อาหารญี่ปุ่น Japanese Twist ไม่ว่าใคร ก็ต้องหันมาเปิดดูกันอีกรอบ และยิ่ง เป็น ความร่วมมือระหว่าง ร้านอาหาร Vivaldi Restaurant Amari Atrium แล้วด้วย และด้วยชื่อ อามารี เอเทรียม ยังไงๆ ก็ต้องมีคนลอง ซื้อไปใช้ที่โรงแรม และ เพราะความร่วมมือของ Groupon Thailand และ ร้าน วิวัลดี้ Amari Atrium เราจึงได้ยลโฉมดีลนี้ กันอย่างเต็มที่ ด้วย ส่วนลด ถึง 40% เพียงลูกค้าเข้าไปซื้อ ดีล นี้ที่ Mygroupon.co.th พร้อมลุ้นหา รหัสส่วนลด Groupon (เพื่อใช้ลดราคาเพิ่มเติม) โดยจ่ายเพียง 599 บาท แต่ นำ ไปใช้ที่ Vivaldi Italian Delicacies 999 บาท ประหยัดไป 400 บาทเลยทีเดียวครับสำหรับดีลนี้ . แต่ติดอยู่อย่างเดียวคือ สามารถไปใช้บริการที่ Vivaldi Amari Atrium ถนน เพชรบุรี ได้เฉพาะ Saturday Brunch หรือ วันเสาร์ตั้งแต่เวลา 11:00-15:00 เท่านั้นครับ วันอื่นใช้ไม่ได้

อาหารตัวอย่างที่ Vivaldi Amari Atrium

เอ๊ะ..คุ้นๆ ว่าเคยเจอดีลนี้ที่ไหนนะ?

ดีลนี้มีมานานมากแล้วครับ แต่เป็น ดีล ที่ Ensogo ตั้งแต่ปี 2010 ซึ่ง ณ ขณะนั้น Ensogo เป็น ผู้นำด้านตลาด ดีล ซึ่ง ตอนนั้น ต้องถือว่า Ensogo ทำได้ดีกว่า เพราะ ทำให้ ลดราคาได้ 50% ซึ่งมากกว่า My Groupon อยู่ 10% แต่ข้อตกลงอย่างอื่นๆ เช่นการใช้ คูปอง ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ลองดู Deal Vivaldi ที่ Ensogo เพื่อเปรียบเทียบ และ ยังมี บริษัทดีลอีกบริษัทหนึ่งที่เคยทำ ดีลที่ Vivaldi อีกด้วย คือ IQDEALS.com.

เกี่ยวกับ Vivaldi Restaurant

ร้าน Vivaldi Restaurant ตั้งอยู่ที่ โรงแรม Amari Atrium ถนน เพชรบุรี ตัดใหม่ ซึ่งถือว่าไม่ได้ห่างจากตัวเมืองมากนัก. ร้าน วิวัลดี้ เป็นร้านที่เน้นอาหารสไตล์ Italian ซึ่งถนัดในด้าน pizza, pasta, และ อาหารสไตล์ Italian Cuisine อื่นๆ. เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารแนวนี้ และเหมาะสำหรับค่ำคืนอันโรแมนติก เพื่อที่จะดื่มด่ำกับ อาหารค่ำ ไวน์ และบรรยากาศข้างๆ สระว่ายน้ำของโรงแรม. ร้าน อาหาร Vivaldi Restaurant นั้นเปิดให้บริการตั้งแต่ 18:00 ไปจนถึง 23:00 ทุกวันไม่เว้นวันหยุด