ดีล บำรุงผิว Zense of Joy ลดราคา 84%

ThaiCityDeal.com ร่วมทำโปรโมชั่น Deal กับ Zense of Joy

Special Deal ลดราคามากถึง 84% ที่ Zense of Joy กับ Thai City Deal

Thai City Deal มอบ Deal Package ความสวยความงานและบำรุงผิวพรรณ จาก เซนท์ ออฟ จอย ส่งตรงถึงหน้าจอคอมพิวเตอร์ของท่าน ด้วยส่วนลดสูงเป็นประวัติการณ์ ถึง 84% หรือลดราคาและประหยัดไปถึง 6,501 บาทกันเลยกับ ดีลนี้ครับ.  Deal ความสวยความงานและบำรุงผิวพรรณนี้ ไม่ได้นำเสนอให้ลูกค้า ด้วยการลดราคา และลดคุณภาพ ลูกค้าสามารถซื้อ Coupon ดีลนี้ ด้วยราคาเพียง 1,199 บาท แต่สามารถเข้าใช้บริการ กับ Zense of Joy ด้วยถึง 4 Package คือ

  • ES Slimming Treatment: ทรีทเมนต์ลดกระชับสัดส่วน ด้วย เทคโนโลยีที่ ช่วยกระชับสัดส่วนด้วยคลื่นไฟฟ้า เพิ่มการเผาผลาญไขมัน ใต้ผิว กำจัดเซลลูไลท์ ลดริ้วรอยแตก ลายอย่างได้ผล เร่งสลายไขมันสะสม ทำให้ผิว เรียบเนียน ปรับสัดส่วนให้สวยกระชับได้รูป เห็น ได้ถึงสัดส่วนที่ลดลงหลังทำทรีทเมนต์ครั้งแรก
  • Physical Analysis: เป็นการตรวจ ร่างกายโดยนักกายภาพผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งเป็นขั้นตอนแรก ก่อนเข้ารับการรักษา ขั้นตอนนี้จะเป็นการตรวจวิเคราะห์ ความสมดุลของโครงสร้างกระดูกและกล้ามเนื้อ หลังจากนั้นนัก กายภาพจะแนะนำทรีทเมนต์ที่เหมาะสมให้กับผู้เข้ารับการรักษาแต่ละท่าน
  • Head, Neck and Shoulder Massage: การนวดผ่อนคลายความตึงเครียด บริเวณลำคอ ไหล่ และศีรษะ
  • Signature Aroma Massage: การนวดน้ำมันแบบดั้งเดิมนี้  ใช้น้ำมันนวดธรรมชาติที่บริสุทธิ์ ช่วยให้ระบร่างกายสมดุลทั้งกายและใจ  นอกจากนี้ ยังผ่อนคลายความตึงเครียด ด้วยน้ำมันหอมระเหยที่เป็นพลัง ธรรมชาติที่เป็นประโยชน์ทั้งร่างกายและ จิตใจ

หากสนใจ ดีลส์ นี้ สามารถเข้าไปดูได้ที่ ThaiCityDeal.com และมีกฎกติกาตามด้านล่างนี้ครับ

Deal จะหมดอายุภายใน วันที่ 7 กรกฎาคม 2011 เวลา 3 ทุ่มตรง

– ลูกค้า 1 ท่านมีสิทธิ์ ซื้อไม่จำกัดคูปองสูงสุด

– สามารถ ใช้คูปองได้ทั้ง 4 สาขา

– กรุณา โทรนัดล่วงก่อนเข้ารับบริการอย่างน้อย 1วัน

– คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือโปรโมชั่นอื่นๆ ได้

สาขาของ Zense of Joy นั่นมีทั้งหมด 4 สาขา ณ ปัจจุบัน และลูกค้าทุกท่านสามารถนำ Coupon Deal นี้ไปใช้ได้ทั้ง 4 สาขา ดังนี้

  1. สาขาสุขุมวิท  23 โทร  0-2261-4500
  2. สาขาเอสพละนาด โทร  0-2660-9315
  3. สาขาสีลม โทร 0-2631-2200
  4. สาขาปิ่นเกล้า โทร 0-2790-3578-9

เกี่ยวกับ Zense of Joy

Zense of Joy ก่อตั้งขึ้นมาจากประสบการณ์ตรง 20 ปี ซึ่งมาจาก แหล่ง Spa & Beauty ที่ได้พบเจอมาจากทุกมุมโลก. สาขาของ Zense of Joy นั้น หากสังเกตุจะพบได้ว่า จะอยู่ตามใจกลางเมืองในเขตต่างๆ อย่างเช่น สุขุมวิท สีลม ปิ่นเกล้า และ เอสพละนาด โดยยึดถือหลักสำคัญ 5 ประการคือ Balance in Food Consumption, Mind Balancing, Beauty Balancing, Phyical Balancing โดยที่ปัจจัยเหล่านี้ต้องส่งเสริมซึ่งกันและกัน ทำให้ก่อเกิดความงามอย่างแท้จริง.

การที่จะเป็น Spa Sense ชั้นนำได้นั้น จะต้องมอบสิ่งที่ดีที่สุด และสมบูรณ์ที่สุดให้กับลูกค้า Zense of Joy จึงเน้นทุกรายละเอียด ตั้งแต่การตกแต่งร้าน คุณภาพองผู้ให้บริการ บรรยากาศในร้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ แม้แต่ สีที่ใช้ในการตกแต่งร้านนั้น ทาง Zense of Joy ก็จะเน้นเป็นพิเศษ.  ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุดจากใจจริงของ Zense of Joy.