ดีล ที่ Honeypot Wax Boutique กับ Dealthailand.com

ไร้ขนรบกวนใจ กับ Honeypot Wax Boutique Deal

honeypot wax boutique

ดีล กำจัด ขน จาก Dealthailand.com ด้วยมาตรฐาน Australia

วันนี้ สาวๆ ทุกคน จะหมดกังวลเรื่อง ” ขน ” เมื่อมี Deal กำจัดขน จาก Honeypot Wax Boutique ด้วยราคาพิเศษ ที่ยากจะปฎิเสธได้.  Deal Thailand ร่วมมือกับ Honey Pot Wax Boutique ออก Promotion ดีลส์ ตัวใหม่ ซึ่ง แปลก และแหวก แนว ด้วย Deal กำจัดขน หรือ แว็กซ์ ขนตามจุดต่างๆ ของร่างกาย เช่น คิ้ว,ขนที่หน้า , ใต้วงแขน, หน้าแข้ง แขนหรือขา สำหรับสาวๆ โดยเฉพาะ.  ทางร้าน Honeypot Wax Boutique นั้น ใส่ใจในการ Wax และขั้นตอนต่างๆ พร้อมกับการใช้ ผลิตภัณฑ์ จากประเทศ Australia และด้วย พนักงานที่มากด้วยประสบการณ์ การ wax ขน ตามจุดต่างๆ ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า จะได้รับบริการ ที่ดีเยี่ยม ที่เต็มไปด้วยคุณภาพจาก Honeypot Wax Boutique.  และด้วย ดีล พิเศษ นี้ ลูกค้าสามารถ ซื้อ ดีล ผ่านทาง Dealthailand.com ได้ในราคา 250 บาท แต่สามารถนำไปใช้ได้ ที่ ร้าน Honeypot Wax Boutique ในวงเงิน 500 บาท เลยทีเดียว ทำให้ deal นี้ น่าสนใจมาก เพราะลดราคาถึง 50%

กติกาในการใช้ Deal ที่ร้าน HoneyPot Wax Boutique

  • โปรโมชั่นส่วนลดคูปองเงินสดเพียง ฿250 สามารถนำไปใช้ที่ Honeypot Wax Boutique ได้ถึง ฿500
  • Brazillian Wax เป็นเอกลักษณ์และจุดเด่นของทางร้าน ได้รับรางวัลต่างๆมากมายจากนิตยสารแฟชั่นชั้นนำในประเทศสิงคโปร์ ในการแว๊กซ์บริเวณที่ซ่อนเร้น อาทิเช่น Bikini Wax จะเป็นการกำจัดขนตามแนวบิกินี่ หรือสามารถแว๊กซ์ให้ออกมาเป็นรูปต่างๆได้เช่น หัวใจ สามเหลี่ยม เป็นต้น
  • Hollywood Wax เป็นแว๊กซ์ขนที่เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบความเรียบเนียนเป็นพิเศษ กำจัดขนแบบเกลี้ยงเกลาโดยไม่เหลือสิ่งใดเลย ได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่ลูกค้าที่มาใช้บริการในปัจจุบัน
  • บริการแว๊กซ์ขนส่วนอื่นๆตามร่างกาย อาทิเช่น คิ้ว,ขนที่หน้า , ใต้วงแขน, หน้าแข้ง แขนหรือขา เป็นต้น
  • ทางร้านมีขั้นตอนการแว๊กซ์ที่ไม่เหมือนใคร ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงจากประเทศออสเตรเลียและสหราชอาณาจักร เครื่องมือต่างๆสะอาด ปลอดภัย พร้อมช่างผู้ชำนาญที่ได้รับการอบรมมาอย่างดีจากประเทศสิงคโปร์ เพื่อมาตรฐานการบริการระดับสากล ท่านจึงมั่นใจได้ว่าหากเข้ารับบริการจากทางร้านจะไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่ นอน
  • ทางร้านตั้งอยู่ใจกลางเมืองบริเวณชั้น 2 ของห้างสรรพสินค้า Central World เดินทางสะดวก มีที่จอดรถของทางห้างไว้บริการลูกค้าเป็นจำนวนมาก

เกี่ยวกับ HoneyPot Wax Boutique

อันที่จริงแล้ว คำว่า Honey Pot นั้นมีความหมายหลายอย่างมาก โดยขึ้นอยู่กับว่า จะใช้ คำๆนี้ ในสถานการณ์ใด.  คำว่า honeypot นั้น หมายถึง ร้าน wax ขน ทั่วๆไป ที่มี ต้นกำเนิดมาจากเมือง นอก หรือ อีกความหมายหนึ่งคือ จุดซ่อนเร้นของผู้หญิง. แต่ร้าน Honeypot Wax Boutique นั้น แน่นอนว่า หมายถึง ร้าน Wax ขน ที่เน้นเฉพาะคุณผู้หญิง โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ สูตร น้ำยา สำหรับ wax ขนโดยเฉพาะ ที่นำเข้าจากประเทศ Australia โดยที่ ผู้ที่เข้ารับบริการ จะรู้สึกเจ็บน้อยที่สุดในการ wax.  นอกเหนือจากการ wax ขนตามขอบ Bikini แล้ว ( Brazilian Wax ) ทางร้านยังมีบริการ แว็กซ์ ขนตามจุดต่างๆอีก และยังรวมไปถึง การทำสีเล็บ ด้วยเทคโนโลยี ที่ล้ำสมัย.  หลังจากการเข้าใช้บริการ wax นั้น ทางร้านยังเล็งเห็นถึงการดูและรักษาจุดต่างๆ โดยการนำเสนอ After Care Product อื่นๆ หากลูกค้าสนใจ

โปรโมชั่น อื่นๆ จากทางร้าน HoneyPot Wax Boutique

วันนี้หากท่านมี UOB Credit Card สามารถนำมาชำระค่าบริการผ่านทางร้าน ได้โดย ผู้ถือบัตรจะได้ส่วนลด ถึง 10% ทั้งสินค้าและบริการ โดยไม่เสียดอกเบี้ยแต่อย่างใด

 

Previous articleโปรโมชั่น ใหญ่ Central Midnight Sale
Next articlePromotion รับฟรี กระเป๋า Summer Hippie Chic