Home DEALS ดีล ที่พัก The Lapa HuaHin

ดีล ที่พัก The Lapa HuaHin

Deal ที่พักสุดหรู @ เดอะ ลาภา หัวหิน

หนีร้อนมาพักผ่อนกับที่พักมีสไตล์ กับ ดีล จาก Ensogo

ร้อนๆอย่างนี้ หนีร้อนในเมืองมาพักผ่อน ชารต์แบตกันแถวหัวหินกับ ดีล จาก Ensogo ที่ The Lapa Hotel HuaHin โรงแรมหรูมาตรฐานระดับสี่ดาวในราคา โปรโมชั่น พิเศษเพียง เพียง 2,590 บาท ห้องพักแบบ Lapa Superior 2 วัน 1 คืน + อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จากราคาปกติมูลค่า 8,475 บาท ส่วนลด กว่า 70% นี้รอให้คุณเข้าไปซื้อ coupon ได้ที่หน้าเว็บของ Ensogo นะคะ

หากคุณกำลังมองหาที่พักผ่อนสุดสัปดาห์เพื่อจะไปพักร้อนกันกับคนรักหรือครอบครัวอยู่นั้น วันนี้ Ensogo มีโรงแรมใหม่สุดชิค ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพและไม่ต้องเหนื่อยกับการเดินทาง ที่ The Lapa Hotel HuaHin (เดอะ ลาภา หัวหิน) โรงแรมมาตรฐานระดับสี่ดาว เพียงตั้งแต่ก้าวเแรกที่คุณเข้ามาในล็อบบี้  คุณก็สามารถสัมผัสได้ถึงการเอาใจใส่ดูแลของการบริการที่โรงแรมนี้มีให้ ด้วยบริการเครื่องดื่ม Welcome Drink พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งภายในบริเวณโรงแรมและภายในห้องพักแบบครบครัน Free Wifi 3G และระบบรักษาความปลอดภัยทั่วบริเวณด้วยกล้องวงจรปิด เน้นการตกแต่งด้วยความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหรูหรา ในโทนสีขาว ครีม แลดูสะอาดตา อีกทั้งยังมีบริการสปาและเครื่องออกกำลังกายครบวงจร หรือจะเป็นห้องสมุดที่มีบริการหนังสือหลากหลายให้คุณได้เลือกมานั่งอ่านกันอย่างเพลิดเพลินใต้ร่มชายหาด หรือบนหาดทรายริมสระว่ายน้ำ ที่มีความพิเศษของ เดอะ ลาภา ซึ่งแตกต่างไปจากที่พักแห่งอื่นนั่นคือ สระว่ายน้ำที่เป็นน้ำเกลือ ไม่มีคลอรีน จึงมั่นใจในความสะอาด ปลอดภัยจากสารคลอรีน เหมาะสำหรับครอบครัวที่พาเด็กเล็กๆ มาพักผ่อนด้วยเป็นอย่างยิ่ง สำหรับการเดินทางซึ่งสะดวกและตั้งอยู่ใกล้ถนนใหญ่ และร้านอาหาร ซึ่งใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการขับรถเข้าไปในตัวเมือง เพื่อหาของกินอร่อยๆและเดินเล่นตลาดกลางคืน หรือจะเป็นแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง อย่างเช่น เพลินวาน, พระราชวังมฤคหทายวัน หรือวัดห้วยมงคล เป้นต้น

เงื่อนไขการใช้คูปองส่วนลด:

• เริ่มใช้คูปองได้ตั้งแต่วันที่ 8 ก.ค. -30 ต.ค. 2554
• คูปองสามารถใช้เข้าพักได้ทุกวัน รวมวันหยุดเสาร์อาทิตย์
• สำหรับการเข้าพักในวันหยุดนักขัตฤกษ์ และช่วงวันหยุดยาว ทางโรงแรมคิดค่าบริการเพิ่ม 1,000 บาท ต่อคืน

(กรุณาสอบถามและชำระเงินกับทางโรงแรมโดยตรง)
• กรุณาพิมพ์คูปองกระดาษเพื่อนำมาแสดงให้กับพนักงานในวันเข้าพัก (ไม่รับคูปองในรูปแบบ SMS)

• สามารถซื้อคูปองได้สูงสุด 5 ใบ/ท่าน และสามารถใช้คูปองมากกว่า 1 ใบในการเข้าพักต่อเนื่อง (สูงสุดไม่เกิน 2 คืน)
• คูปองสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักร่วมกับผู้ปกครองได้โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่ม เด็กอายุไม่เกิน 6 ปี ฟรีอาหารเช้า และ เด็กอายุ 6-12 ปี คิดค่าบริการอาหารเช้า 175 บาท ต่อเด็ก 1 ท่าน กรุณาชำระเงินโดยตรงกับทางโรงแรม)
• ค่าบริการเตียงเสริมราคา 1,000 บาท รวมอาหารเช้า (กรุณาชำระเงินโดยตรงกับทางโรงแรม)
• สงวนสิทธิ์การจองห้องพักขึ้นอยู่กับห้องว่างในขณะนั้น
• หากยืนยันการจองห้องพักไปแล้ว และต้องการทำการเปลี่ยนแปลงใดๆ กรุณาแจ้งทางโรงแรมให้ทราบล่วงหน้า 3 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถขอ คูปองคืน / แก้ไข หรือยกเลิกการใช้บริการได้
• ไม่อนุญาติให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
• เช็คอิน: 14.00 น. เช็คเอ๊าท์: 12.00 น. (เที่ยงวัน)
• รายละเอียดทั่วไป
– คูปองนี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนหรือมอบเป็นของขวัญได้
– ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว
– มูลค่าที่เหลือจากการใช้ในคูปองนี้ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
– คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือโปรโมชั่นอื่นๆ ได้

*** กรุณาโทรสำรองห้องพักล่วงหน้าอย่างน้อย 1 สัปดาห์ ที่หมายเลข 032-513-222 หรือ thelapahotel@yahoo.com***
(กรุณาใช้หมายเลขคูปองและบาร์โค้ดของ Ensogo เพื่อยืนยันการจอง)

Exit mobile version