ดีล ที่พัก Pattaya Palm Grove

รีสอร์ท หรู ในราคา ไม่ติดหรู

ดีลโรงแรม palm golve พัทยา

ลดราคา 77% ของจริง! ถูกจริง พิสูจน์ได้

อยากจะเที่ยวกันแบบใกล้ๆ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไกล? ก็ต้อง ดีลที่พัก แบบ ใกล้ กรุงเทพฯ ที่สุด. เสียเวลาเดินทางน้อยที่สุด ก็ต้องเป็น ดีลที่พักพัทยา
วันนี้ Ensogo เค้ามาพร้อมกับ ดีลที่พัก ที่ทุกคนจะต้องร้องอู้หู! เพราะเป็น Deal ที่ ราคาถูกจริงๆ หากเทียบกับราคา List price. ดีลนี้ ที่ Pattaya Palm Grove Resort เป็นรีสอร์ท สุดหรู ที่ ทุกคนใฝ่ฝันอยากจะไปพัก ด้วยห้องแบบ Executive กับราคาสบายกระเป๋า สำหรับ 1 คืน และสามารถเลือกไปพักได้ทุกวัน. โปรโมชั่นโรงแรม ต่างๆ คงต้องถอยไปก่อน หาก จองที่พัก ที่นี่ กับ Ensogo เพียงเข้าไปซื้อ Coupon ที่หน้า Ensogo.com ด้วยเวลาจำกัด และ เลือกห้องแบบ Deluxe Jacuzzi Suite, Pool Villa, หรือ Executive Jacuzzi Suite กันแบบ ไม่ต้องกังวลเรื่องราคา เพราะดีลนี้  Ensogo เค้าลดให้ 77% โดยซื้อคูปอง ตั้งแต่ราคา 2,499 บาท ไปจนถึง 9,999 บาท ถูกกว่าการจอง agoda พัทยา  กับมูลค่าส่วนลดที่เหลือเชื่อ ลองไปดูกันดีกว่าว่า เค้ามีอะไรให้บ้าง?

Palm Grove Resort bedroom

  • ซื้อคูปองราคา 2,499 บาท นอน 1 คืน ใน ห้องหรูๆแบบ Deluxe Jacuzzi Suite ผู้ใหญ่นอนได้สองคน เด็กได้ 1 คน (มูลค่า 10,500 บาท)
  • ซื้อคูปองราคา 2,999 บาท นอน 1 คืน ห้องหรูๆแบบ Deluxe Jacuzzi Suite พร้อมอาหารเช้า ผู้ใหญ่นอนได้สองคน เด็กได้ 1 คน (มูลค่า 10,500 บาท)
  • ซื้อคูปองราคา 3,599 บาท นอน 1 คืน ห้องหรูๆแบบ Executive Jacuzzi Suite (มี 2 ห้องนอน) ไม่มีอาหารเช้า สำหรับผู้ใหญ่ 4 ท่าน และเด็ก 1 ท่าน (มูลค่า 12,500 บาท)
  • ซื้อคูปองราคา 3,999 บาท นอน 1 คืน ห้องหรูๆแบบ Executive Jacuzzi Suite (มี 2 ห้องนอน) แถมอาหารเช้า สำหรับผู้ใหญ่ 4 ท่าน และเด็ก 1 ท่าน (มูลค่า 12,500 บาท)
  • ซื้อคูปองราคา 8,599 บาท นอน 1 คืน ห้องหรูๆแบบ Pool Villa (มี 3 ห้องนอน) (เฉพาะห้อง) สำหรับผู้ใหญ่ 6 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน (มูลค่า 33,500 บาท)
  • ซื้อคูปองราคา 9,999 บาท นอน 1 คืน ห้องหรูๆแบบ Pool Villa (3 ห้องนอน) พร้อมอาหารเช้าสำหรับผู้ใหญ่ 6 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน (มูลค่า 33,500 บาท)

เกี่ยวกับ Palm Grove Resort พัทยา

Palm Grove Resort เป็น รีสอร์ท ที่หรูพอสมควร ที่ตั้งอยู่ใจกลางธรรมชาติ ระหว่าง บ้าน อำเภอ และ หมู่บ้านประมง. และห่างจากชายหาติเพียง 100 เมตรเท่านั้น. Palm Grove มี บริการนวดตัวนวดเท้า และ สปา อันเลื่องชื่อ ที่จะทำให้ทุกคนชิล ไปกับบรรยากาศรอบข้าง. ส่วนชายหาดก็จะมีกิจกรรมทางน้ำให้เลือกเล่นกันอย่างสนุกสนาน และ เป็นอะไรที่ไกลจากกรุงเทพฯเลย

ดีลนี้ถูกจริงหรือเปล่า?

pool villa palm grove

ราคานี้ต้องบอกว่าถูกจริงครับ Ensogo เค้าลดราคา โดยการให้ลูกค้าเข้าไปซื้อคูปองได้จริง และลดราคา 77% จริงๆ โดยเราเปรียบเทียบราคาจาก การเปรียบเทียบราคาโรงแรม ที่หน้า hotels.promotions.co.th ซึ่งสามารถ เปรียบเทียบราคา โรงแรม พัทยา ได้ อย่างดีเยี่ยม ลองไปดูกันว่าถูกจริงหรือไม่?

เช็คราคา ดีลนี้ว่าถูกจริงหรือเปล่า?!!