ดีล ที่พัก Kantary Hill เชียงใหม่ ลด เกือบ 3,000 บาท

พัก Service Apartment หรู แต่ประหยัดกว่าใคร!

kantary hill เชียงใหม่ ดีล

ดีล เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ ที่ดีที่สุดในไทย

วันนี้ ทาง Promotions.co.th มีความยินดีที่จะเสนอ ดีล ที่พัก เชียงใหม่ คันทารี ฮิลล์ ที่ไม่เหมือนใคร แต่ก่อนที่เราจะไปดู ดีล นี้ อยากให้มาทำความรู้จัก กับ Service Apartment ซึ่งเป็นดีลหลักๆของชั่วโมงนี้ กันดีกว่า

บริเวณ lobby kantary hill chiangmai

หากเราจะพูดถึง Service Apartment ซึ่งมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง กับ โรงแรมธรรมดาๆ เพราะ เซอวิส อพาร์ทเมนท์ เป็น ที่พัก แบบ ที่มี ทุกอย่างครบ พร้อมสรรพในห้องเดียว ที่ผู้เข้าพักสามารถที่จะทำอาหาร ด้วยอุปกรณ์ที่ทาง Service Apartment มีให้ ซึ่งบริการอื่นๆนั้นก็จะไม่แตกต่างจากโรงแรมเท่าใดนัก และเหมาะสำหรับการไปพักยาวๆ เพราะจะได้ทำกับข้าวทานกได้ และไม่ต้องออกไปเที่ยวไหนไกล หากอยากเปลี่ยนที่พักผ่อนดูบ้าง และวันนี้ Groupon Thailand ขอนำเสนอ Service Apartment ชั้นเยี่ยมด้วย แบรนด์ Kantary Hill หรือที่หลายๆคนรู้จักกันในชื่อเก่า Kantary House.

ประหยัด 2,000-6,000 บาท กับดีลนี้

สระว่ายน้ำ kantary hill เชียงใหม่

วันนี้ ทาง Groupon Thailand ที่ Mygroupon.co.th ร่วมมือกับ Kantary hill จัด โปรโมชั่น ดีล พิเศษ ให้กับ ทุกคนได้เข้าพักกับ Service Apartment แบบ หรู ติดเรทโรงแรม 5 ดาว ที่ เชียงใหม่ บริเวณ ถนน นิมมาน (อยู่ในซอย Warm up) ซึ่งให้ลูกค้าได้ เลือก ซื้อ คูปอง ใน ดีล นี้ กันได้ สองราคาคือ ราคาสำหรับ หนึ่ง คืน และ ราคา สำหรับ สอง คืน ซึ่งจ่าย ตั้งแต่ 2,999 บาท สำหรับห้องพัก Studio Suite และจ่าย เพิ่มขึ้นมานิดหน่อยเป็น 3,999 บาท สำหรับที่พักสองคืนพร้อมอาหารเช้า. ดีล โรงแรม ที่พักนี้จะทำให้ทุกคนประหยัดไปได้ถึง 58% กันเลยทีเดียว รีบหน่อยวันนี้ก่อน ดีล ปิด!

กติกาในการใช้ ดีล

  • จองห้องพักได้ตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคม 2556 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2556
  • เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคม 2556 ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2556
  • สามารถซื้อคูปองจาก Groupon ได้หลายใบเพื่อเพิ่มระยะเวลาการเข้าพักให้นานขึ้น
  • เวลาเช็คอิน 14.00 น. และเวลาเช็คเอาท์ 12.00 น.
  • ไม่สามารถแลก Groupon คืนเป็นเงินสด เครดิต ของกำนัล หรือใช้กับรายการส่งเสริมการขายอื่น ๆ ได้
  • ราคาแพ็คเกจเป็นราคาสุทธิ รวมภาษีและเซอร์วิสชาร์จแล้ว

เกี่ยวกับ Kantary Hill

Kantary Hill เป็น Service Apartment ที่มีหลายสาขาทั่งประเทศไทยตามเมืองหลักๆ เช่น กรุงเทพฯ อยุธยา เชียงใหม่ กบินทร์บุรี เขาหลัก ภูเก็ต ระยอง และ ศรีราชา ซึ่งถือว่าเป็น Service Apartment ที่เติบโตเร็วที่สุดแบรนด์หนึ่งในประเทศ เนื่องจากความอุดหนุนของลูกค้าต่างชาติ และคนไทยด้วยกัน ที่ชอบเข้าพัก คันทารี ฮิลล์ เพราะด้วยความสะดวกสบาย สะอาด และการบริการที่เรียกได้ว่าที่สุด พร้อมทั้งอาหารเช้าอร่อยๆ ที่เสริฟใน Café ทุกวัน. ทั้งนี้ Kantary Hill ได้เปลี่ยนชื่อจากเดิมคือ Kantary House และ เป็นหนึ่งในบริษัทของ Kantary Group. สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Kantarygroup.com