ดีล ที่พัก เกาะพยาม มัลดีฟส์เมืองไทย

ดีล The Blue Sky Resort ที่พัก มัลดีฟส์เมืองไทย

ดีล ที่พัก The Blue Sky Resort @ เกาะพยาม จาก DealThailand

ครั้งนี้ DealThailand มี ดีล พิเศษ กับ โปรโมชั่น แพคเกจราคาถูกสำหรับที่พักสุดหรู ที่ The Blue Sky Resort บน เกาะพยาม จังหวัดระนอง กับ ห้องพักแบบ Villa Maldives โซน R 1 คืน แถมฟรี ห้องพักแบบ Seaview Deluxe อีก 1 คืน โดยสามารถเลือกพักที่ใดก่อนก็ได้ รวมทั้งสิ้น 3 วัน 2 คืน พิเศษเพียง 5,000 บาท จากราคาเต็ม 11,000 ซึ่งราคานี้รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

The Blue Sky Resort ตั้งอยู่บน เกาะพยาม จังหวัดระนอง ซึ่งเป็นเกาะขนาดเล็ก ขนาดใกล้เคียงกับเกาะเสม็ด เกาะพยาม ยังคงเป็นเกาะที่สามารถคงสภาพแวดล้อมธรรมชาติไว้ได้อย่างสมบูรณ์มากๆ เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ฝั่งทะเลอันดามัน ซึ่งน้ำทะเลในแถบนี้ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นน้ำทะเลที่สวยใสมาก ต้นไม้นานาพันธุ์ที่อุดมสมบูรณ์ และวิวเทือกเขาที่สวยงามของประเทศพม่าซึ่งสามารถมองเห็นได้จากรีสอรท์นี้  อีกทั้งเกาะพยามแห่งนี้ยังได้ขึ้นชื่อว่าเป็น “มัลดีฟส์เมืองไทย” ซึ่งคุ้มค่าสำหรับการมาพักผ่อนในที่สงบและดื่มด่ำสัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติ เรียกพลังของคุณกลับมาได้อีกครั้ง

บ้านพักของ The Blue Sky Resort แห่งนี้มีลักษณะเป็นบ้านพักที่ตั้งอยู่บนทราย และทุกห้องสามารถเห็นลำธารน้ำเล็กๆ ที่ไหลมาจากเขาลงสู่ทะเล ทำให้ยามน้ำขึ้น น้ำลง น้ำทะเลจะไหลผ่านมาใต้บ้านที่พัก  ซึ่งคุณสามารถเดินลงเล่นน้ำทะเลได้ทันที บรรยากาศของบ้านพักประกอบกับธรรมชาติที่สดชื่น ทรายที่ยังขาวสะอาดและน้ำทะเลใสๆ กับกิจกรรมต่างๆ เช่น เช่ามอเตอร์ไซค์ หรือจักรยาน ชมรอบเกาะ, ดำน้ำชมปะการัง, พายเรือคายัค และกิจกรรมอื่นๆ ที่รอให้คุณและคู่รัก ครอบครัว หรือเพื่อนๆ มาสัมผัสกับบรรยากาศเหล่านี้ ที่ The Blue Sky Resort @ เกาะพยาม

เงื่อนไขการใช้คูปองส่วนลด

  • สามารถใช้คูปองเข้าพักได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์
  • คูปองนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน – 15 กันยายน 2554
  • สมาชิก 1 ท่าน สามารถซื้อคูปองได้สูงสุด 2 ใบ
  • รับสิทธิพิเศษฟรีสำหรับเรือคายัคและจักรยานเสือภูเขา 1 ชั่วโมง ที่ The Blue Sky Resort @ เกาะพยาม
  • รับสิทธิส่วนลด 20 % สำหรับ City Tour ครึ่งวัน สำหรับ 2 ท่าน จากราคาปกติ ฿1,000 เหลือเพียง ฿800 ที่ The Blue Sky @ ระนอง
  • รับสิทธิส่วนลดสำหรับรถตู้ VIP ของทางรีสอร์ท (ไป-กลับ) กรุงเทพฯ-ระนอง จากปกติ ฿2,000/1ท่าน เหลือเพียง ฿1,400/ท่าน
  • คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นหรือส่วนลด ต่างๆของทางรีสอร์ทได้
  • คูปองไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
  • ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % แล้ว

***กรุณาโทรสำรองที่พักล่วงหน้าก่อน 7 วันที่เบอร์ 081-489-2881 หรือ 082-457-7801***