ดีล ที่พัก ฮ่องกง ลด 43%

ads

Hotel Deal ที่ Expedia เท่านั้น

expedia thailand

ซื้อทันที ลดทันที ไม่ต้องใช้ Coupon

กลับมาอีกครั้ง กับ โปรโมชั่น ดีล และ ดีลที่พัก พิเศษๆ สำหรับ คนที่อยากเที่ยว ฮ่องกง ซึ่ง หลายๆคน มีคำถามว่า เมื่อไหร่เวปดีล ต่างๆ จะ ลง ดีลเที่ยวต่างประเทศ กับเค้าบ้างซะที แน่นอน ว่าค่อนข้างยาก เพราะ ทางทีม ดีล เมืองไทย ต้องไป ติดต่อ เมืองนอกเพื่อทำการ ทำเรื่องลดราคา และเราก็ยังคงต้องรอกันต่อไปอีกยาวนานเลยทีเดียว แต่วันนี้ ไม่จำเป็นแล้ว สำหรับการรอ เพราะวันนี้ Expedia.co.th จัด ดีลที่พักฮ่องกง ไว้รอทุกคนมาใช้บริการ ด้วยส่วนลด มากมายหลายรายการ และไม่ต้องซื้อคูปอง เพื่อนำไปแลกที่ ฮ่องกง กันเลย.

expeida ดีล ฮ่องกง
เพียงลูกค้า เข้าไปซื้อ ดีล โรงแรม ฮ่องกง ผ่านทาง Expedia.co.th ด้วยราคาโปรโมชั่น จากรายการโรงแรมมากกว่า 177 รายการให้เลือก ซื้อ โดยการซื้อ ผ่านบัตรเครดิตใดๆ ก็ได้ ลดทันที 40%+ ทั้งนี้ ลูกค้า ยังสามารถใช้ รหัสคูปอง Expedia เพื่อ ลดราคาได้อีกต่อหนึ่งอีกด้วย ประหยัดๆ แบบนี้ จะรออะไรอีก จองเลย! ส่วนโรงแรม ที่แนนำก็จะมีเช่น USA Hostel, Venetian Hostel แบบหาที่นอน ไม่ต้องดีมาก สำหรับ ไปช้อปปิ้งอย่างเดียว แต่ถ้าอยาก ได้ที่ดีๆ หน่อยก็ต้อง Regal Riverside Hotel, Harbour Hotel, Cosmo Hotel Hongkong, หรือ ถ้าอยากได้ โรงแรม ที่ ดูดี หรูหรา 4 ถึง 5 ดาว ก็ต้องเป็น V Wanchai hotel, Hotel Nikko Hong Kong, Price Marco Polo Hotel ฯลฯ

 

หรือ

 

 

expedia coupon button

วันหยุดยาวๆ จะมีตอนไหน?

วันหยุดเที่ยวฮ่องกง พฤษภาคม 2556

ถ้าเราพูดกันถึงวันหยุดยาว ภายในเดือนหน้า พฤษภาคม 2556 นี้ ก็คงหนีไม่พ้น วันแรงงานแห่งชาติ ในวันพุธที่ 1 พฤษภาคมนี้ แต่ นั่นก็ไม่ใช่ วันที่พอจะไป ฮ่องกงได้ อีก ถึงแม้ว่าจะไป ก็ ไม่ได้นอน พักแถมต้องเหนื่อยกัน กับการเดินทาง เครื่องบิน. แต่ทว่า หากใครมีวันหยุดที่ยังไม่เคยได้ใช้เลย แนะนำให้หยุด วันพฤหัสบดี ที่ 2 และ ศุกร์ที่ 3 ไปด้วยในตัว เพราะว่า จะติดวันเสาร์อาทิตย์ และวันจันทร์ เป็นวันหยุดชดเชย ฉัตรมงคล พอดิบพอดี. ดังนั้น การที่จะไปพักผ่อน หรือ shopping ที่ฮ่องกง ก็ยังพอสามารถทำได้ ซึ่งควรจะจอง ดีล ที่พัก ฮ่องกง ผ่าน Expedia และอย่าลืมว่า Expedia ก็ยังคงมี Expedia Flight ราคาถูกให้จองกันด้วยครับ