Home DEALS ดีล ที่พัก สามร้อยยอด กับ Groupon ที่คนใน Pantip ถามหา

ดีล ที่พัก สามร้อยยอด กับ Groupon ที่คนใน Pantip ถามหา

Oriental Beach Pearl Deal ลด 65%

oriental beach peral ห้อง แบบ 6 คน

ใครเคยได้ไป แถวๆ ปราณบุรี คงรู้จักกันดีกับ เขาสามร้อยยอด ที่เป็นเรื่องเล่าว่า เคยมีภูเขาอยู่แถบนี้ อยู่มากมาย และเมื่อมีเรือมาอัปบาง ก็มีคนกระจัดกระจายอยู่ตามภูเขา อยู่ถึง 300 คน และนั่นคือตำนานเขาสามร้อยยอดนั่นเอง แต่วันนี้เราไม่ได้มาเรียนประวัติศาสตร์กัน แต่เพราะเมื่อพูดถึงเขาสามร้อยยอดแล้ว ก็ต้องนึกถึงภูเขา แม่น้ำ ทะเล และอากาศดีๆ ที่เราคิดว่าน่าจะมี Resort หรือที่พักดีๆ ที่สามารถจองกันได้. ซึ่งหนึ่งใน รีสอร์ท แถวๆนั้น และเป็นหนึ่งในที่ที่ดีที่สุดก็คือ Oriental Beach Pearl Resort ซึ่งผู้ที่ จองโรงแรม แถวๆหัวหินรู้จักกันดี และมีคนใน Pantip หา รีวิว กันอย่างต่อเนื่อง แต่ปัญหา มีอยู่อย่างเดียวคือ ราคาที่รีสอร์ทนี้ค่อนข้างสูงหากเข้าพักหลายคน และ หลายๆครั้งที่ราคาเหยีบหมื่นบาทต่อคืนเลยทีเดียว แต่วันนี้ไม่ต้องกลัว เพราะ My Groupon Thailand จะช่วยเราฝ่ากำแพงด่านนี้ไปได้ กับ ดีล ที่พัก และ ดีล โรงแรม ที่มีส่วนลดมากกว่าครึ่ง

พักฟรี 1 คืนที่ oriental beach pearl

ลด 10,391 บาทจริงหรือ?

บางคนอาจถามว่า ดีล บ้าอะไรลดตั้งหมื่น? แต่นี่คือเรื่องจริงผ่านจอคอม ด้วย ดีล Oriental Beach Pearl หรือ ออเรียนทัล บีช เพิร์ล. Groupon Thailand ได้ร่วมมือกับทาง รีสอร์ท เพื่อจัดทำ โปรโมชั่น ดีล ที่น่าสนใจที่สุด สำหรับหน้าท่องเที่ยว และเป็นดีล ที่เราพึ่งเคยเห็นในลักษณะนี้. โดยวันนี้ลูกค้าทุกท่านที่ต้องการจะ plan ไป สามร้อยยอด สามารถเข้ามาซื้อ Groupon Deal ได้ที่ Mygroupon.co.th เพื่อ ซื้อ คูปอง ราคาเพียง 5,599 บาท แต่สามารถนำไปใช้ที่ Oriental Beach Pearl ได้ถึง 15,990 บาท ด้วยที่พักจำนวน 1 คืน มี 3 ห้องนอนสำหรับ 6 คน พร้อมอาหารเช้า ด้วยห้องพักแบบ Royal Villa

โปรโมชั่น เพิ่มเติมจากทาง โรงแรม

ทาง Oriental Beach Pearl มีความประสงค์ที่จะแจ้ง โปรโมชั่น เพิ่มเติมให้กับลูกค้าทุกท่าน โดยที่ ช่วงเดือน พฤษภาคม ทั้งเดือนลูกค้าทุกท่านสามารถพักฟรีอีกหนึ่งคืนได้ โดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มครับ

มีที่ถูกกว่า Groupon มั้ย?

oriental beach pearl ที่ Expedia

ตอบได้เลยว่ามีแน่นอน! หากวันนี้ ลูกค้าจองห้องกับทาง Expedia.co.th หรือ Expedia Thailand จะได้รับราคาที่ถูกกว่า Groupon อีกนิดหน่อย. จากการสำรวจเวป Expedia.co.th แล้วลูกค้าที่ไม่ได้จองห้องแบบ 6 คนสามารถเริ่มต้นจ่ายได้เพียงคืนละ 1,802 บาท เท่านั้น ส่วนกลุ่มที่ไป 6 คนขึ้นไป จะได้ ห้องคืนละ 5,533 บาทเป็นราคาสูงสุด! นั่นแน่…ถูกกว่านิดหน่อยก็เอานะครับ