ดีล ที่พัก ผ่อนได้ กับ Outrigger เกาะพีพี

พัก 2, 3, หรือ 5 คืน ก็จ่ายสบายๆ

outrigger phi phi resort and spa ดีล

ลดกัน 59% กับ รีสอร์ทสุดหรู

นี่สิ Get Away ดีล ตัวจริงจาก Ensogo Living Social เพราะวันนี้ Ensogo อยากให้ทุกคนได้สัมผัส กับ เกาะ พีพี ที่ ถือว่าเป็นแดน สวรรค์ ของทั้งคนไทย และชาวต่างชาติอย่างแท้จริง ที่ไม่ว่าใครๆ ก็อยากไปพบเจอ. วันนี้ Ensogo.com ร่วมมือ กับ Trip Advisor และ Outrigger Phi Phi Island Resort and Spa ร่วมกันทำ ดีล โปรโมชั่น เพื่อมอบ คูปอง สุดแสนจะคุ้มค่า ให้กับผู้ที่อยากออกไป พักสายตา พักกาย และ พักใจ บนเกาะที่ถือได้ว่าสวยที่สุดเกาะหนึ่งในประเทศไทย และที่สำคัญ ลูกค้า สามารถ ซื้อ coupon ได้ส่วนลดมากถึง 59% อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

outrigger phi phi resort and spa ตัวอย่างห้อง

ผ่อนได้ เลือกราคาดีล ได้!

พิเศษ กว่า ดีลที่พัก ทุกดีล ที่ได้เคยเจอมากันเลยทีเดียว เพราะ ดีลนี้มีให้เลือกถึง 3 ราคา โดยเริ่มต้นตั้งแต่ ราคา 16,500 บาท ด้วยมูลค่าแท้จริง 40,000 บาท. ราคา 21,999 บาท ด้วย มูลค่าดีลสำหรับ 3 คืน ที่ 55,200 บาท. และดีลสุดท้ายคือ 33,150 บาท ด้วยมูลค่า 88,000 สำหรับ การพัก 5 คืน. ลูกค้าทุกคนสามารถเข้าไปเป็นเจ้าของ ดีลนี้ได้ที่ Ensogo.com แห่งเดียวเท่านั้น. ที่สำคัญไปกว่านั้น หากใครกำลังพยายามหาเงินสด มาเพื่อซื้อ ดีล ใด ดีลหนึ่งในนี้ ต้องขอบอกว่า ไม่ต้องหาให้เมื่อยตุ้ม เพราะ ดีลนี้สามารถผ่อนจ่ายได้จ้า

outrigger phi phi resort and spa ตัวอย่างห้อง 2

เกี่ยวกับ Outrigger

อันที่จริงแล้ว บริษัท Outrigger ซึ่งเป็นเจ้าของ Outrigger Phi Phi Resort and Spa นั้นเป็นบริษัท ที่ มีต้นกำเนิดมาจาก รัฐ ฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่ง Outrigger นั้นเป็นเจ้าของ รีสอร์ท และโรงแรมต่างๆ ทั่วโลกมากกว่า 45 แห่ง และมี ห้องพัก แบบรายวันและรายเดือนคอยบริการลูกค้าอยู่ทุกมุมโลก มากกว่า 10,000 ห้องเลยทีเดียว นั่นหมายถึงว่า การเข้าพักที่ Outrigger ที่เกาะ พีพี ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า กำลังพักอยู่ที่ สถานที่ระดับโลก และเป็น International และที่สำคัญ ดีล นี้ ราคาถูกเวอร์ ไม่ซื้อก็คงไม่ได้แล้ว