ดีล ที่พัก กระบี่: 2 Resort ที่ทำให้อดใจไม่อยู่

ads

Thaicitydeals จัด Krabi Resort Deal วันนี้

ดีล ที่พัก กระบี่ กับ thaicitydeals

ที่พัก แบบ Combo Deal

หากท่านกำลังหา ดีล ที่พัก และ ดีล พิเศษ ที่จะ Getaway ไปกับสายลม และแสงแดด พร้อมทั้งหลบหนีความวุ่นวาย ในเมือง ไปยังเกาะที่สงบ และเงียบเชียบ พร้อมลมเอื่อยๆ ไร้เสียงรบกวน ท่านกำลังพูดถึง ดีล ที่พัก เกาะกระบี่ อยู่นั่นเอง หลายๆคนกำลังหา Deal เหล่านี้ จาก “เวปรวมดีล”แต่ อาจจะหาไม่เจอเพราะ มี ดีลอื่นๆ ที่น่าสนใจ ปนกันอยู่มากมาย ดังนั้น เราอยากจะนำเสนอ ดีล นี้จาก ThaiCityDeals ที่มี โปรโมชั่น ดีลที่พัก ที่กระบี่ ที่จะทำให้ท่าน ลืม Deal อื่นๆทันที!

วันนี้ Thai City Deals ร่วมมือ กับ สอง Resort ดัง Twin Bay Resort, และ Royal Lanta Resort and Spa สำหรับให้ ลูกค้า ดีล ทุกท่าน ได้จับจอง เพื่อเข้าพักที่ เกาะ กระบี่ หรือ เกาะลันตา. ลูกค้าสามารถเลือกซื้อ คูปอง จาก deal ใด deal หนึ่ง หรือ ทั้ง 2 ดีลก็ได้ โดยสามารถแยกใด้ดังนี้

ดีล Twin Bay Resort

twin bay resort กระบี่

รีสอร์ท สวย สมชื่อ เพราะมี ทะเลอยู่ทั้งสองข้างของ Resort เมื่อเข้าพัก ท่านจะรู้สึกเหมือนกับว่านอนอยู่กลางทะเลเลยทีเดียว ทะเลที่ขนาบข้างนั้น ก็มีหาดอยู่ทั้งสองข้างเช่นกัน ชื่อ หาดคลองดาว และหาดคอกวาง. โดย deal นี้ มี มูลค่า 4,500 บาท ด้วยส่วนลด 55.58% ลูกค้สามารถซื้อ ดีลนี้ ได้ในราคา 1,999 บาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าคุ้มมากเลยทีเดียว คูปอง ที่ได้ สามารถใช้เข้าพัก ในรูปแบบ บังกดล สำหรับ 2 ท่าน พร้อม อาหารเช้า และ 1 อาหารเย็น

ดีล Royal Lanta Resort & Spa

royal lanta resort and spa ดีล

หากไม่ชอบดีล twin bay resort, ทาง Thai city deals ก็ยังคงมีตัวเลือกให้อีกเช่นเคย ที่ โรยัล ลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา โดยลูกค้สามารถ ซื้อ คูปอง ได้ในราคาสูงขึ้นที่ 4,500 บาท แต่สามารถนำไปใช้เป็นมูลค่าได้ 14,000 เลยทีเดียว ซึ่ง หากเทียบเป็นส่วนลด จะอยู่ที่ ประมาณ 70% ดีลนี้เหมาะมากสำหรับ ผู้ที่ชอบที่พัก ที่ Upgrade ขึ้น และห้องพักที่จะได้รับนั้นคือ pool view suite สำหรับ 3 วัน 2 คืน สองท่าน พร้อมอาหารเช้า และแถมฟรี! คูปอง นวดน้ำมัน ที่ Resort