ดีล ดูแลรถยนต์ กับ Moly Care

ads

โปรโมชั่น Deal ที่ โมลี่ แคร์ รัชดาเท่านั้น!

moly care รัชดา

ไม่ว่าจะเป็นรถราคาเป็นล้าน หลายสิบล้าน รถสปอร์ต รถหรู รถซิ่ง หรือ รถบ้าน และรถใดๆ ก็ตาม หากว่า ไม่มีการ บำรุงรักษาที่ดี ก็ ดูไม่สบายตาทั้งนั้น การบำรุงรักษานั้น ไม่ได้แต่เพียงแค่ เครื่องยนต์ หรือช่วงล่าง เท่านั้น แต่รวมไปถึง ความสะอาด ภายนอกรถ การขัดสี การเคลือบสี ล้างรถ ฯลฯ ที่ ทุกคนสามารถทำได้ยามว่าง. ครั้นจะเอารถออกไปเคลือบแก้ว หรือเคลือบสี พร้อมล้างรถ ก็ ราคาแพงขึ้นๆ ทุกๆวัน และ บัดนี้ Groupon จะเสกข์มนตร์ ให้ ทุกคน เอารถออกไปล้าง ขัด เคลือบสี กันเร็วพลัน กับดีลดูแลรถยนต์ ที่ Moly Care รัชดา.

ดีล ลดราคา ยังกับให้ฟรี!

วันนี้ Groupon Thailand ร่วมมือ กับศูนย์บริการ โมลีแคร์ สาขารัชดาภิเษก ให้ลูกค้าทุกท่านได้เข้าไป ซื้อ คูปอง และ ดีล ที่ Mygroupon.co.th ในราคาเพียง 955 บาท แต่สามารถนำรถเข้าไปทำคอร์ส ดูแลและทำความสะอาดรถยนต์ ที่ Moly Care โดยมี Option ให้เลือก เช่น ฟอกเบาะรถยนต์ หรือ จะพ่นกันสนิมรถยนต์ รวมไปถึง ล้างรถ และ อัดฉีด อีกด้วย โดยมีมูลค่าถึง 4,500 บาทเลยทีเดียว

โปรโมชั่น อื่นๆ ที่ Moly Care

โปรโมชั่น moly care เพิ่มเติม

วันนี้ ที่ Moly Care ก็ยัง มี โปรโมชั่น ดีๆ ให้ได้ใช้กัน โดยการขัดเคลือบสีรายปี กับ Gold Package แถม ฟรี ขัดเคลือบสี อีก 1 ครั้ง ขัดเคลือบสีรายครั้ง ซักเบาะพรม แถมฟรี เคลือบสีอีก 1 ครั้ง จ้า