ดีล ขนมหวาน และ เครื่องดื่ม ที่ CDC

ดีลพิเศษ 99 บาท เมนูขนมหวานและเครื่องดื่มร้าน Take a Bake @ CDC

ดีล ส่วนลด ขนมหวานและเครื่องดื่ม จาก Deepon

ร้อนๆ อย่างนี้ มาผ่อนคลายความร้อนกับเครื่องดื่มเย็นๆและขนมหวานอร่อยๆ ที่ร้าน Take a Bake @ CDC วันนี้ Deepon มี ส่วนลดพิเศษ สำหรับเมนูขนมหวานและเครื่องดื่มแสนอร่อย เพียง 99 บาท (จากราคาปกติ 200 บาท) ดีล ดีดีอย่างนี้ อย่ารอช้ารีบมาใช้ โปรโมชั่นส่วนลด กันได้ที่คอมมิวนิตี้มอลล์สุดเทรนดี้กันเลยดีกว่า!!

Take a Bake (เทค อะ เบค) ร้านเบเกอรี่สุดชิค ที่ CDC (คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์) แหล่งรวมตัวแฮงค์เอ้าท์ใหม่ใจกลางกรุง ให้คุณได้เลือกสรรสินค้าตกแต่งทันสมัยชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก และยังเป็นแหล่งรวมร้านอาหารเทรนดี้ต่างๆ มากมาย ที่นี่คือแหล่งรวมการช้อปปิ้งที่ลงตัวที่สุดในยุคนี้ เทค อะ เบค เป็นร้านเบเกอรี่เก๋ๆ ที่มีมุมให้ลูกค้าได้นั่งกินขนมหวานและเครื่องดื่มอร่อยๆ อยู่ท่ามกลางบรรยากาศสวนเล็กๆ เป็นร้านที่ใช้สไตล์การตกแต่งแบบโมเดิรน์สีขาวดำ แต่แฝงไปด้วยไอร้านขนมแบบแถบยุโรปที่ให้ลูกค้าได้นั่งพบปะ สังสรรค์ กันในกลุ่มเพื่อนฝูง ใต้ร่มเล็กๆ กับโต๊ะเล็กๆ ในขณะที่ลิ้มลองขนมหวานแสนอร่อยไปพร้อมๆกัน ซึ่งมีขนมไฮไลท์ของร้านหลายแบบรอให้คุณไปลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น Chocolate Lava ซอสช็อคโกแลตร้อนๆ ไหลออกมาปนกับความหอมหวานของตัวเค้ก Strawberry Fresh Cream สำหรับผู้ที่ไม่ชอบความหวานมาก ซึ่งจะมีรสเปรี้ยวหวานของสตอเบอรรี่ปนอยู่ในเนื้อเค้กที่หนานุ่มน่ารับประทาน ในขณะที่ Double Choc Mousse และ Apple Sabayonหรือ Bake Toast ขนมหวานที่มาแรงในขณะนี้ เสริฟ์พร้อมไอศครีมหลากรส ก็ไม่น้อยหน้าขนมหวานอย่างอื่นในร้านที่รอคุณไปลิ้มลอง

เงื่อนไขการใช้บริการ

  • คูปองนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 14 พ.ค. – 13 ส.ค. 2554
  • คูปองนี้สามารถใช้ได้สำหรับเมนูขนมหวาน (ไม่รวมเค้ก) และ เครื่องดื่ม
  • ลูกค้า 1 ท่านสามารถซื้อคูปองได้สูงสุด 2 ใบ
  • สามารถใช้คูปองได้สูงสุด 1 ใบ ต่อ 1 ใบเสร็จ
  • Deepon Basic Condition (สามารถซื้อคูปองให้เป็นของขวัญแก่ผู้อื่นได้,ราคานี้รวมภาษี มูลค่าเพิ่ม 7% และ ค่าบริการ 10% แล้ว,มูลค่าที่เหลือจากคูปองไม่สามารถแลกเป็นเงินสด สินค้า และ บริการจากทางร้านได้,คูปองนีี้้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือ โปรโมชั่นอื่นๆได้)

 

Previous article100% PAY BACK บัตร KTC promotion ที่ Novotel Siam Square
Next articleโปรโมชั่น ที่ The Mall Back to School 2011 Cyber Kids