ดีล กระเป๋าเก๋ๆ Rouge Rouge

ดีล แฟชั่นนิสต้าตัวจริง กับ กระเป๋ารุ่น Union Jack จาก Rouge Rouge


ดีล จาก DealThailand สำหรับส่าวเปรี้ยว กับ กระเป๋า Rouge Rouge

ใหม่ล่าสุด ดีล ราคาพิเศษ กับ กระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุด รุ่น Union Jack จาก แบรนด์ Rouge Rouge พิเศษด้วย โปรโมชั่น เพียง ฿10,650 จากราคาเต็ม ฿21,300 ดีไซน์ลิมิเต็ดอิดิชั่น โดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยรูปทรงเรขาคณิตซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ Rouge Rouge. ดีล พิเศษ ๆ แบบนี้ สามารถหาได้จาก Dealthailand.com.

Rouge Rouge กระเป๋าแบรนด์ระดับต้นๆ ออกแบบโดยไฮโซหน้าเก๋ อย่าง ดวง – วรรณพร โปษยานนท์ ดีไซเนอร์ สาวแฟชั่นนิสต้าซึ่งโดดเด่นอยู่ในแวดวงสังคม ด้วยซิกเนเจอร์หน้าขาว ปากแดง ของเธอ ซึ่งโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จึงกลายมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบกระเป๋ารุ่นลิมิเต็ดคอลเลกชั่นนี้ ซึ่งเกิดจากการร่วมงานโปรเจกต์หนึ่งกับทางห้างสรรพสินค้าเซนเมื่อปี 2009 จึงเกิดกระเป๋าใบแรกขึ้น นับเป็นจุดเริ่มต้นของแบรนด์ Rouge Rouge ที่ได้ความนิยมอยู่ในขณะนี้  การออกแบบกระเป๋าของ Rouge Rouge ทำจากหนังแกะแท้คุณภาพนำเข้าจากอิตาลี จะเน้นการใช้รูปทรงเรขาคณิต กราฟฟิกและรูปทรงสถาปัตยกรรมต่างๆ ที่คุณดวงได้ไปพบเห็น มาผสมผสานกับสีสันสดใสจี้ดจ้าดเหมาะสำหรับสาวแฟชั่นตัวจริง ที่ทำให้เกิดความโดดเด่นไม่เหมือนใครของกระเป๋าและผู้ใช้ จุดเด่นอีกอย่างของกระเป๋าอยู่ที่ทุกใบจะมีโซ่สีทองห้อยอยู่ด้านในกระเป๋า ซึ่งจะเป็นที่ใส่ลิปสติกพร้อมกระจกรูปทรงสามเหลี่ยมบุหนังลูกวัวสีจี้ด ไว้ให้สาวๆได้ส่องเพิ่มความมั่นใจกันอีกด้วย นับเป็นของแถมชั้นเยี่ยมจิงๆ คุณสามารถหาซื้อกระเป๋า Rouge Rouge ได้ที่ เอ็มโพเรียม, สยามพารากอน ชั้นจี โซนซีเล็กทีฟ, เกษรพลาซ่า และแมนชั่น 7 รัชดา

รายละเอียดการใช้ส่วนลด

  • กระเป๋าหนัง แกะแท้จาก Rouge Rouge รุ่น “Union Jack” ราคาปกติ ฿ 21,300 เหลือเพียง ฿ 10,650
  • มีจำกัดจำนวนเพียง 5 ใบเท่านั้น
  • สมาชิก 1 ท่านสามารถซื้อได้สูงสุดท่านละ 1 ใบ เท่านั้น
  • สมาชิกท่านใดที่สั่งซื้อกระเป๋าและได้ทำการโอนเงินพร้อมส่งหลักฐานการโอนเงินเรียบร้อย แล้ว สามารถมารับสินค้าได้ที่ office Dealthailand ตั้งแต่วันที่ 13 มิถุนายน 2554 เป็นต้นไป
  • หากมีความประสงค์ให้จัดส่งสินค้าถึงบ้าน กรุณาโอนเงินค่าสินค้าโดยบวกค่าจัดส่งEMS และประกันภัยทั่วประเทศ 350 บาท