ดีลเที่ยวสิงคโปร์ ลด 45% เริ่มแล้ว

แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน ที่ Mandarin Orchard

Mandarin Orchard deal ensogo oct 2013

 

เที่ยวกระจาย กับ Ensogo ด้วย ดีล เที่ยวเมืองนอก

ดีลนี้ ถือว่าเป็น ดีลท่องเที่ยว และ ดีลโรงแรม ที่ค่อนข้างกล้าหาญชาญชัยมาก เพราะเป็นการทำดีลกับ บริษัท Asia Travel ที่ร่วมกับ Singapore Airlines เพื่อมอบให้คนไทยได้มีประสบการณ์ เที่ยวสิงคโปร์กันง่ายขึ้นครับ โดยดีลนี้เกิดขึ้นที่ Ensogo.com จ่ายเพียง 19,999 บาท ขั้นต่ำ และสูงสุดถึง 21,999 บาท ต่อคน เพื่อที่จะได้ package ทัวร์ต่างๆ เช่นไปเยือน Universal Studio ที่ประเทศสิงคโปร์ และได้นอนโรงแรมสุดหรู Mandarin Orchard Singapore (หนึ่งใน รีวิว Pantip โรงแรมสิงคโปร์ ที่คนไทยนิยมไปนอนพักกัน) และเนื่องจากว่า ดีล มีรายละเอียดค่อนข้างมาก เราขอสรุปรายละเอียดต่างๆดังนี้

  • ซื้อดีลเที่ยวสิงคโปร์ ด้วยราคา 19,999 บาท เที่ยวได้ 3 วัน 2 คืน รวม ตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม Ensogo เคลมว่า ราคาเต็มอยู่ที่ 35,930 บาท
  • ซื้อดีลเที่ยวสิงคโปร์ ด้วยราคา 21,000 บาท เที่ยวได้ 3 วัน 2 คืน เช่นกัน โดยมีตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม แต่จะมีพิเศษขึ้นมาคือ บัตรผ่านประตู Singapore Flyer และรถรับส่งจาก โรงแรม
  • ซื้อดีลเที่ยวสิงคโปร์ ด้วยราคา 21,999 บาท เที่ยวได้ 3 วัน 2 คืน เช่นกัน โดยมีตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม แต่จะมีพิเศษขึ้นมาคือ บัตรผ่านประตู Singapore Flyer และรถรับส่งจาก โรงแรม พร้อมทั้ง บัตรผ่านประตู Universal Studios

ดีล universal studio singapore

ซื้อ package แบบนี้สิ่งที่ลูกค้าทุกคนจะได้รับเท่าๆกันคือการได้ไปนอนโรงแรม Mandarin Orchard สองคืนในห้องแบบ ดีลักซ์ (Deluxe Room Type) โดยการนอนพัก จะแชร์ห้องละสองคน แต่ละคนก็จะมีอาหารเช้าให้ทุกเช้า โดยที่ราคาต่างๆเหล่านี้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าน้ำมันหมดแล้วครับ ดังนั้นสบายใจได้เลยเรื่องจะโดนเก็บเงินเพิ่มระหว่างไปคงไม่มีแน่ เว้นแต่จะไปเสียเงินช้อปปิ้งกันเอง

singapre airline

The Fine Print
ต้องมีกฎกันบ้างเล็กๆ น้อยๆนะครับ ซึ่งก็เป็นปกติอยู่แล้วเวลา Ensogo ออกดีลอะไร หรือ ไม่ว่าจะเป็นเวปดีลอื่นๆ ก็ต้องมีกติกาในการใช้ deal กันบ้าง โดยที่ ลูกค้าแต่ละคน สามารถซื้อ คูปองนี้จาก ensogo ได้ไม่เกินคนละ 4 ใบ นั่นหมายถึงว่า สามารถซื้อได้แค่สำหรับเดินทาง 4 คนเท่านั้น (แต่ก็ยังงงๆ อยู่ เพราะ แยกกันซื้อก็ได้นี่?) และตามคาดคือเค้าบังคับว่าต้องซื้อ 2 คูปอง ต่อหนึ่งคนต่อครั้ง ดังนั้น สมมติว่าจะซื้อแบบ 19,999 จะต้องจ่าย 39,998 ครับ (สำหรับ 2 คน) และการเดินทางนั้น ต้องเดินทางคู่กัน อันนี้ปกติ เพราะจะไปเที่ยวเดี่ยวๆก็กระไรอยู่

คำถามยอดฮิต ดีลนี้ คุ้มหรือไม่?

การที่จะทำดีลท่องเที่ยว เดินทางต่างประเทศนั้น ต้องยอมรับว่ากล้ามากๆ ครับ เพราะด้วยอัตราแลกเปลี่ยน การขึ้นลงของราคาโรงแรม โดยถึงแม้จะกำหนด เวลาเดินทางแล้วก็ตาม แต่ทางบริษัทฯ ก็มีสิทธิ์ขาดทุนอยู่. แต่คำถามคือ ดีลสิงคโปร์แบบนี้จะคุ้มค่าคุ้มราคาสำหรับเราหรือไม่? ทางที่จะมานั่งดูว่า คุ้มหรือเปล่า ก็อาจจะ ต้อง ปรียบเทียบราคาโรงแรม และต้องมานั่ง List กันว่า ค่าใช้จ่ายแต่ละอย่างมีราคาเท่าไหร่ครับ และเนื่องจาก คูปองใช้ได้ถึง มีนาคม 2557 เราขอกำหนดโจทย์ ดังนี้

  1. เดินทางช่วงเดือน กุมพาพันธ์ – มีนาคม 2557
  2. เดินทาง 2 คน
  3. ค่าโรงแรม 2 คืน อยู่ที่ประมาณ 15,000 X 2 = 30,000 กว่าบาท
  4. ตั๋วเครื่องบินไปกลับ สองคน อยู่ที่ประมาณ 20,000 บาท
  5. ค่าเข้า Universal Studio = วันละ 2,000 กว่าบาท 2 คน = 4,000

รวมทั้งหมด เอาแบบคร่าวๆ อยุ่ที่ ประมาณ 54,000 บาท แต่ Asia Travel ดีลที่ Ensogo อยู่ที่ 19,999 บาท (เริ่มต้น) ก็นับว่าเป็น ดีลที่คุ้มอยู่มากครับ หากใครคิดจะเดินทางไปสิงคโปร์ แนะนำให้ซื้อดีลนี้เลย

เทียบราคา Mandarin Orchard ด้วยตัวเอง >>

สรุปว่าดีลนี้ คุ้มมาก

 

เราเปรียบเทียบราคาโรงแรมล่วงหน้าได้อย่างไร?

ขณะนี้ทาง Promotions.co.th ได้มี บริการใหม่ ที่เรียกว่า Hotels Price Comparison ซึ่ง สามารถเปรียบเทียบการจองโรงแรม จากเวปชั้นนำทั่วโลก ได้ด้วย click เดียวครับ. ดังนั้นเราจะสามารถรู้ราคาได้ทันที เพื่อที่จะดูว่าค่าโรงแรม เปรียบเทียบ ดีล จะคุ้มหรือไม่!

แนะนำบริการใหม่จาก Promotions.co.th

promotion logo 2

หากคุณกำลังเช็คราคาโรงแรมอยู่ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมอะไรก็ตาม Promotions.co.th มีบริการ เช็คราคาโรงแรม มาให้ใช้กันครับที่

https://promotions.co.th/hotels-promotion

หรือ

http://hotels.promotions.co.th

บริการนี้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายถึงแม้ว่าจะไม่จองก็ตาม! ลองเช็คราคาดูกันเล่นๆ เผื่อว่าวันไหนจะไปจองครับ!