ดีลหูฟัง Beat ของแท้ by iBeats ลด 64%

Deal หูฟัง ยี่ห้อดังจาก Dr.Dre iBeats

หูฟังขั้นเทพ ไม่จำเป็นต้องแพงมากๆเสมอไป และ หูฟัง Beat ของแท้ ย้ำว่าของแท้ ก็เพียงพอแล้วสำหรับการใช้ฟังเพลงให้มีความไพเราะมากยิ่งขึ้น ทนทานด้วยวัสดุชั้นดี แต่พอไปเห็น หูฟัง Beat รุ่น Dr.Dre แล้วหลายคนต้องถอย เพราะราคาเกินครึ่งหมื่นเลยทีเดียว. แต่วันนี้ ด้วยความใจดีของ Mygroupon Thailand จัดทำ ดีลสินค้า หูฟัง Beat ของแท้ๆ ที่จะถูกรับประกันโดย Groupon Thailand ซึ่งนำมาขายกันแบบลดราคา เหมือนให้ฟรีไปเลยจะดีกว่า ที่ 64% หรือว่าลดราคาไป 3,470 บาท จากราคาเต็ม 5,460 บาท ประหยัดไปถึง 3,470 และสิ่งที่คุณจะได้รับคือการเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลง และ ฟังเสียงที่คุณชื่นชอบจากเครื่องเล่นของคุณ ด้วยคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น ด้วยราคาที่ไม่แพงจนเกินไปแบบเอื้อมถึง

 Monster iBeats by Dr Dre deal


 

รีวิว หูฟัง Beat รุ่น Dr.Dre จากเมืองนอก

beats by dr dre

สินค้าใดๆก็ตาม ยิ่งเป็นหูฟังแล้วด้วย เวลาสินค้าออกวางจำหน่าย คนต่างประเทศเช่นที่อเมริกาก็จะได้สัมผัสก่อนเรา แน่นอน และนี่เป็นเหตุผลที่ทำไมเราต้องเอารีวิวจากเมืองนอกแบบสั้นๆ มาให้คุณตัดสินใจได้ดีขึ้น

ข้อดีของ Beat รุ่นนี้ : Design สวยงาม สีแดงตัดกับสีดำเป็นจุดเด่นอยู่แล้ว. ถึงแม้จะปรับเสียงขึ้นให้ดังขึ้น แต่ก็ยังคงรายละเอียดของเสียงเอาไว้ได้อย่างชัดเจน โดยรวมๆแล้ว เสียงดีมาก ไม่แพ้ หูฟังราคาเป็นหมื่นๆ

ข้อด้อย: เวลาใส่แล้วหูฟังอาจหลุดหรือเคลื่อนได้ในบางครั้ง ไม่ได้ล๊อคติดหูเลยซะทีเดียว

สรุปแล้วควรซื้อมั้ย?: แน่นอนว่าดูสวยงามมาก แต่ว่าเสียงก็ไม่ใช่เสียงที่ดีที่สุด แต่ หากว่าใครมีงบจำกัด อยากได้หูฟังพอประมาณ ตัวนี้สามารถซื้อมาใช้ได้ ไม่อายใคร

อย่าลืมเช็ค รหัสส่วนลด Mygroupon กันด้วย!