ดีลร้านอาหาร ดีลความงาม ลดพิเศษ ที่ Wongnai

ดีลลดพิเศษ เฉพาะสมาชิกวงใน เท่านั้น

นักชิมอาหาร คงไม่มีใคร ที่ไม่รู้จัก Wongnai แน่นอน Wongnai เป็นเสมือนไกด์ ที่แนะนำร้านอาหาร อร่อยๆ น่าทาน รวมทั้งลายแทง พาเราไปยังร้านอาหาร ด้วยระบบแผนที่ GPS หรือ แม้กระทั่ง แนะนำร้านอาหาร บริเวณจุดที่เรายืนอยู่ ก็สามารถทำได้อีกด้วย นอกจากร้านอาหาร / ร้านขนมแล้ว ยังมี ร้านเสริมสวย และ สปา ให้ค้นหาอีกนะ สำหรับที่นี่ น่าสนใจตรงที ไม่ใช้วงใน มาแนะนำร้านอาหารเท่านั้น ส่วนใหญ่ร้านอาหารที่เราดูข้อมูล หรือ แนะนำอาหารจานเด็ด ส่วนใหญ่เป็นการรีวิว จากผู้ที่ไปทานจริง จึงรับข้อมูลความเป็นจริงมากกว่า

นอกจากเป็นแหล่งรวม ข้อมูลร้านอาหาร และ อาหารจานเด็ดแล้ว ที่นี่ยังมี ดีลร้านอาหาร ดีลบิวตี้ ให้เลือกช้อปด้วย และตอนนี้ Wongnai นำดีลส่วนลดพิเศษ ทั้ง Food และ Beauty มากกว่า 130 ดีล ให้กับสมาชิกวงในได้ช้อปโดยเฉพาะ ลดสูงสุดถึง 95% ซึ่งดีลเหล่านี้ จะเป็นรูปแบบ E-Voucher ได้รับหลังจากซื้อดีลเสร็จเรียบร้อย เมื่อต้องการใช้บริการ เพียงแค่แสดงโค้ด E-Voucher ผ่านทางหน้าจอ App หรือ ปริ๊นท์คูปองจากหน้าเว็บไซต์ Wongnai ก็สามารถใช้บริการได้แล้ว

ดีลร้านอาหาร ดีลความงาม ลดพิเศษ ที่ Wongnai

นอกจากนี้ ดีลพิเศษที่วงใน นำมามอบให้กับสมาชิก ยังมีส่วนลด On Top เป็นส่วนลดเพิ่ม ให้ใช้ด้วย สิทธิพิเศษ สำหรับสมาชิก บัตรเครดิตซิตี้ หรือ การชำระเงินด้วย LINE Pay บางดีลลดเพิ่ม ได้มากถึง 15% (แต่ละดีลมีส่วนลดไม่เท่ากัน) สามารถดูส่วนลด On Top ได้ในรายละเอียดดีล