แม้ว่าเว็บดีลต่างๆ ตอนนี้จะดูเงียบเหงาไป แต่เรียกได้ว่า เทรนด์ดีลคงไม่ได้หายจากวงการไปซะทีเดียว วันนี้ Cmart ออกดีลบุฟเฟ่ต์อาหารหลากหลายอย่างมาให้ได้ลิ้มลองกัน และเป็นการเปิดตัวครั้งแรกๆ ที่หลายคนอาจไม่รู้ เพราะ Cmart เปลี่ยนจาก Cdiscount มาเป็นระยะเวลาหนึ่ง และถึงเวลาที่จะต้องสร้างความแตกต่าง และนี่คือ Deal อาหารบุฟเฟ่ต์ ที่เรียกได้ว่า เป็นระดับ Top of the line เพราะ มันคือดีล บุฟเฟ่ต์กับ โรงแรม Le Meridien เลื่องชื่อในร้าน Latest Recipe ที่มียอดขายถล่มทลายตั้งแต่ในอดีต แต่น่าเสียดายหลายคนยังไม่ค่อยรู้ว่ามีดีลแบบนี้เกิดขึ้นแล้ว

ร้านอาหาร Latest Recipe ที่ Le Meridien ตั้งอยู่ที่ถนนสีม เดินทางสะดวกไปรถก็มีที่จอดหรือจะนั่ง MRT หรือ BTS ก็ไปลงใกล้ๆได้เดินกันไม่ไกลมาก เพื่อไปลิ้มชิมรสอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ โดยมีทั้งแบบเป็นอาหารกลางวันและแบบ Dinner จุดเด่นของดีลนี้ก็คือ มันมีอาหารหลายสัญชาติมากๆ เช่น พวก Seafood พิซซ่า อาหารญี่ปุ่น เนื้อหลายชนิด สลัด ชีส ขนมปัง ข้าว อาหารจีน ฯลฯ เรียกว่าซื้อไปก็คุ้มค่ามากเลยทีเดียว และดีลบุฟเฟ่ต์ที่   Latest Recipe มีให้เลือกดังนี้

ลด 32%

ซื้อดีลราคา 879 บาท เฉพาะรับประทานมื้อกลางวันพร้อมเครื่องดื่ม (น้ำอัดลม น้ำเปล่า และชาหรือกาแฟ) สำหรับ 1 ท่าน (จันทร์-เสาร์) (มูลค่าจริงหากไม่ซื้อดีล ราคา 1,295 บาท)
ซื้อดีลราคา 879 บาท เฉพาะรับประทานมื้อเย็น พร้อมเครื่องดื่ม (น้ำอัดลม น้ำเปล่า และชาหรือกาแฟ) สำหรับ 1 ท่าน (อาทิตย์-พฤหัส) (มูลค่าจริงหากไม่ซื้อดีล ราคา 1,530 บาท)
ซื้อดีลราคา 1,099 บาท เฉพาะรับประทานซีฟู้ดมื้อเย็น พร้อมเครื่องดื่ม (น้ำอัดลม น้ำเปล่า และชาหรือกาแฟ) สำหรับ 1 ท่าน (ศุกร์-เสาร์) (มูลค่าจริงหากไม่ซื้อดีล ราคา 1,883 บาท)
ซื้อดีลราคา 1,099 บาท สำหรับ Sunday Brunch พร้อมเครื่องดื่ม (น้ำอัดลม น้ำเปล่า และชาหรือกาแฟ) สำหรับ 1 ท่าน (อาทิตย์) (มูลค่าจริงหากไม่ซื้อดีล ราคา 2,120 บาท)

เหมาะและทันสำหรับสงกรานต์

ดีลนี้สามารถซื้อได้ไม่จำกัดจำนวน และจริงๆแล้ว วิธีการสั่งซื้อ ลูกค้าจะต้องรอ Voucher ที่จะถูกส่งกลับภายในวันที่ 15 เมษายน 2560   หากว่ายังไม่ได้รับ Voucher อาหาร สามารถติดต่อได้ที่ คุณกุลิสรา โทร. 02-232-8754 หรือ fbadmin.lmbkk@lemeridien.com