ดีลที่พัก อัมพวา เจริญรัตน์ รีสอร์ท ลด 51%

ads

จองที่พักแถวอัมพวา ต้องดีลนี้!

ดีลที่พัก อัมพวา เจริญรัตน์ รีสอร์ท

ลดกว่าครึ่งนอนสบาย กับบ้านทรงไทย

ถ้าอยากจะย้อนยุคกันหล่ะก็ต้องไปเที่ยว อัมพวา แต่ถ้ากะว่าจะไปย้อนกันแบบข้ามคืน ก็ต้อง หาที่พักแถว อัมพวา! แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีโรงแรมดีๆให้นอน เพราะวันนี้ เรามี ดีลที่พักอัมพวา มาให้ชม กันกับ เจริญรัตน์ รีสอร์ท ที่จะพาทุกคนย้อนยุคไปกับความสบายใจ กับที่พักแบบทรงไทย ที่คุณเองก็อาจจะไม่เคยนอน. ดีลนี้ แน่นอนนอนว่า เป็น ดีลที่พัก ที่ขยายจาก พวกหัวหิน จากพัทยา ภูเก็ต มาลองดีล ที่แม่น้ำแม่กลองกันดูบ้าง ที่ Jaroenrat Resort ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อยู่ตรงซอยตลาดบางแก้ว ถนนพระราม 2 จากกรุงเทพฯ มาไม่กี่กิโลเท่านั้น ดีลนี้ขายกันเพียงแค่ 1,399-1,599 บาท เท่านั้นซึ่งราคาเต็มอยู่ที่ 2,824 บาท หรือคิดเป็นส่วนลด ประมาณ 51% ครับ คูปอง ซื้อกันได้แค่คนละ 5 ใบ แต่ใช้พักได้ต่อเนื่อง 5 คืนเลยทีเดียว ซื้อวันนี้เริ่มต้นใช้ได้เลยอาทิตย์หน้า ซื้อไป! อย่าให้เสียสิทธิ์

ดีลที่พัก อัมพวา เจริญรัตน์ รีสอร์ท ห้องนอน

  • Option แรก ซื้อดีลในราคา 1,399 บาท นอน 1 คืนในห้อง Standard พักได้ 2 คน พักได้ในวัน วันอาทิตย์ – พฤหัสบดีเท่านั้น ราคาเต็มที่ 2,824 บาท
  • Option แรก ซื้อดีลในราคา 1,599 บาท นอน 1 คืนในห้อง Standard พักได้ 2 คน พักได้ในวัน วันศุกร์ – เสาร์เท่านั้น ราคาเต็มที่ 2,824 บาท

ดีลที่พัก อัมพวา เจริญรัตน์ รีสอร์ท  ห้องนอนเตียงเดี่ยว

ไม่ชอบโรงแรมนี้อ่ะ ขอดูโรงแรมอื่นๆได้มั้ย?

ได้สิครับ โรงแรมอื่นๆก็มี แต่ โรงแรมที่อัมพวาที่สามารถจองได้จะมีอยู่ประมาณ 20 ที่ ที่สำหรับจองผ่าน online ได้ แบบไม่ต้องซื้อคูปอง และราคาเริ่มต้นก็แค่ 1,000 กว่าบาทเท่านั้น ด้วย rating ที่สูงมากเช่น โรงแรมย้อนยุค บ้าน อัมพวา และที่อื่นๆ อีกซึ่งสามารถหาดูได้จาก list รายชื่อโรงแรม แถวๆ อัมพวา ด้านล่างนี้ครับ

ดูที่พักที่ อัมพวา ที่อื่นๆ (20 ที่)