ดีลตู้เครื่องแป้ง อเนกประสงค์ ลดมากถึง 50%

เก็บได้ทุกสิ่ง..ที่คุณต้องการ

ผู้หญิงมักจะมีของกระจุก กระจิกมากมาย ตั้งแต่เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลความสวย รวมทั้งของใช้ส่วนตัว แต่เก็บให้ดูเรียบร้อยมีระเบียบ ค่อนข้างยาก ไม่กี่วันก็กลับมารกอีกแล้ว คุณลองเปลี่ยนจากที่วางระเกะกะ เปลี่ยนเป็นหาภาชนะมาใส่ไหม จะดูเป็นระเบียนขึ้นทันที จะหากล่อง หรือ ชั้นวางเครื่องสำอาง มาใส่ก็ช่วยได้

ก่อนหน้านี้ เราก็ได้นำ ชั้นวางเครื่องสำอาง แบบหมุน มาฝากคุณ แต่สำหรับบางคน ที่วางไม่พอ อยากได้ใหญ่กว่าชั้นวางเครื่องสำอาง เราแนะนำ เป็นตู้เครื่องแป้งอเนกประสงค์ เก็บได้ทั้งเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ความสวยงามทั้งหลาย รวมทั้งของกระจุกกระจิกส่วนตัว ก็เก็บได้

ดีลตู้เครื่องแป้ง อเนกประสงค์ ลดมากถึงครึ่งราคา ที่ Mygroupon

ตอนนี้ Mygroupon กำลังจัด ดีล ตู้เครื่องแป้ง อเนกประสงค์ ไม่ว่าจะใช้แต่งบ้าน เก็บของแต่งหน้า แต่งโต๊ะทำงาน ตู้นี้สามารถทำได้หมด ตู้นี้มีลิ้นชัก ที่เปิดปิดเก็บของได้หลายอัน และหลากหลายขนาด ให้คุณเลือกเก็บของได้ตามเหมาะสม ด้านบนสุด มีกระจกสามารถแต่งหน้าได้ และสามารถเคลื่อนย้ายตู้ได้ง่าย จะเคลื่อนย้ายตู้ฯ ไปที่โต๊ะเครื่องแป้ง หรือจะย้ายไปบริเวณโต๊ะทำงานก็ได้ เพราะมีล้อเลื่อน โยกย้ายได้สะดวกสบาย โดยดีล ตู้เครื่องแป้ง อเนกประสงค์ ลดมากถึง 50% ให้คุณซื้อในราคาเพียง 2,590 บาท รีบซื้อก่อนหมดเวลา หรือสินค้าหมด

รายละเอียด ตู้เครื่องแป้ง

  • ตัวตู้ใช้วัสดุ เป็นไม้อัด
  • ตู้มีขนาด 20.5 x 43.5 x 52 เซนติเมตร
  • ฝาตู้ด้านบน เมื่อเปิดขึ้นมา จะเป็นกระจก ขนาด 15 x 12 เซนติเมตร
  • ตัวตู้เป็นสีขาว ดูสะอาดตา เข้าได้กับการแต่งห้องทุกโทนสี

รีบช้อปเลย ตอนนี้มีรหัสส่วนลด ที่ให้คุณประหยัดเพิ่ม 5 – 12% แต่เหลือเวลาไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น เพราะใช้รหัสส่วนลดนี้ได้ ถึง 10 กรกฎาคม 2558 เวลา 23.59 น.