ดีลดับร้อน เพียงแค่นอน นั่ง ก็เย็นได้

ร้อนนี้ แผ่นเจลเย็น ช่วยคุณได้

ประเทศไทย อากาศร้อนจริงๆว่าไหมคะ จะออกไปข้างนอนก็แดดร้อน จะอยู่ในบ้าน ก็อากาศร้อน วันไหนร้อนมากๆ ถึงขนาดต้องเปิดแอร์ แต่ให้เปิดทั้งวัน ทั้งคืน ก็ไม่ไหวกับค่าไฟ วันนี้ เราจึงนำดีล ที่ช่วยคุณดับร้อนได้ เพียงนอน หรือนั่งเท่านั้น ไม่ว่าจะ นั่งเล่นคอม, นั่งดูโทรทัศน์บนโซฟา, นอน ฯลฯ หลายคนอาจจะเริ่มอยากรู้ ว่าดีลที่วันนี้เรามาแนะนำ คืออะไร

ดีล Kyoryo แผ่นเจลเย็น สำหรับรองนอน ลดราคา + ส่วนลด จาก Mygrouponดีล แผ่นเจลเย็น สำหรับรองนอน Kyoryo

ตอนนี้ ดีลที่เป็นไฮไลท์ของ Mygroupon และมีผู้สนใจ ซื้อดีลนี้กันอย่างล้นหลาม ก็คงไม่พ้น ดีล แผ่นเจลเย็น สำหรับรองนอน Kyoryo มีคุณสมบัติ ช่วยดูดซับความจากร่างกาย เมื่อนอนหรือ มีไข้ ซึงเจ้าแผ่นนี้ ดูดความร้อนได้ถึง 81.6 กิโลจูล การใช้งานไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องนำเข้าตู้เย็น ก็เย็นได้ยาวนาน ถึง 8 ชั่วโมง หลายคนอาจจะคิด แบบนี้ต้องสกปรกแน่เลย อาจจะทำความสะอาดยาก แต่คุณต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ แผ่นเจลเย็นนี้ ทำความสะอาดได้ง่าย และไม่เป็นอันตรายใดๆกับตัวเรา เพราะ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีทั้งสิ้น ใช้งานก็ง่าย เมื่อคุณต้องการใช้แผ่นเจลนี้ กับร่างกายคุณ สามารถนำไปวางบนที่นั่งในรถยนต์ โซฟา หรือปูบนที่นอนก็ได้

ดีล แผ่นเจลเย็น สำหรับรองนอน Kyoryo ลดราคา + ส่วนลด จาก Mygroupon

แผ่นเจลเย็น สำหรับรองนอน มีประโยชน์มากมาย แต่ Mygroupon นำมาขาย ในราคาที่ถูก ด้วยส่วนลด 45% เหลือเพียง 490 บาท คุณก็สามารถนอนเย็นๆได้แล้ว ด้วยราคาและประโยชน์ ทำให้มีผู้สนใจซื้อเป็นจำนวนมาก

  • วัสดุปลอก แผ่นเจลเย็น สำหรับรองนอน ทำมาจากผ้าฝ้าย 100% ทำให้ไม่ระคายเคืองผิว เมื่อสัมผัส
  • ภายใน แผ่นเจลเย็น สำหรับรองนอน เป็น เจลซิลิกา พอลิเอสเตอร์ 65% และผ้าฝ้าย 35%
  • ผิวสัมผัสนุ่มสบาย ปราศจากสารเคมี ระบายอากาศได้ดี

ซื้อดีลได้ถูกขึ้น ด้วยส่วนลด สูงสุด 12%

Mygroupon มอบรหัสส่วนลด ให้ใช้ เพื่อต้อนรับวันแม่ ที่กำลังจะมาถึงเร็วๆนี้ โดยรหัสส่วนลดนี้ ทำให้คุณประหยัดมากถึง 5 – 12%(ลดมาก ลดน้อย อยู่ที่ประเภทของดีล) สามารถใช้ได้ เพียง 3 วัน เท่านั้น (5 – 7 สิงหาคม 2558)