ช้อปเลย Mini me black เครื่องชงกาเเฟ ลด 1000 บาท เเถมฟรีของขวัญ

กลิ่นกาแฟ หอมจากบ้าน

คนที่ชอบดื่่มกาแฟเป็นขีวิตจิตใจ คงจะนึกภาพตัวเองตื่่นขึ้นมาจากหลังจากหลับสบายในตอนเช้าพร้อมแสงแดดอ่อนๆ  และเริ่มต้นวันใหม่ของคุณอย่างผ่อนคลายด้วยกลิ่นเมล็ดกาแฟพันธุ์ดีที่กำลังบดจากเครื่องชงกาแฟได้ไม่ยาก ดังนั้นเชื่อว่าการมีเครื่องชงกาแฟดีดีสักเครื่องอยู่ที่บ้าน คงเป็นความสุขของคนที่ชอบดื่มกาแฟได้ไม่น้อยเลย

◊ เครื่องชงกาเเฟ ยุคใหม่

เครื่องชงกาแฟ mini me black จาก เนสกาแฟ ดอยเช่กุสโต้” ได้คว้ารางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์จาก Red Dot Design Award 2014 และ iF Product Design Award 2014 ซึ่งเป็นงานรางวัลมีมาตรฐานสากลระดับโลก และเจ้าเครื่องชงกาแฟ mini me black เครื่องนี้ยังได้รับขนานนามว่าเปรียบเหมือน “ศิลปะสมัยใหม่ของยุคกาแฟ”


Mini me black เครื่องชงกาแฟขนาดเล็ก คับคุณภาพ ประกอบด้วยแคปซูลในตัวเครื่องที่สามารถควบคุมระดับความดันอัตโนมัติสูงสุดถึง 15 บาร์ และคุณอย่างสามารถปรับระดับน้ำให้ได้ตรงตามที่คุณต้องการ ให้คุณออกแบบรสชาติกาแฟของคุณตามความชอบ แล้วพร้อมให้คุณได้ดิ่มด่ำกาแฟคั่วบดหอม ในเวลาไม่กี่นาทีเท่านั้น ในแง่ของการใช้งาน ก็สามารถถอดทำความสะอาดได้ง่าย หากคุณกำลังมองหาเครื่องชงกาแฟดีดีสักเครื่อง mini me black ก็เป็นตัวเลือกที่ใช้งานง่าย และมีคุณสมบัติอย่างอย่างอาชีพ ให้คุณได้ดิ่มด่ำกับกาแฟรสชาติโปรดของคุณ

◊ ดีลสุดฮ็อต ก็มา

โปรโมชั่นพิเศษ เพียง 3 วันเท่านั้น ให้คุณได้ดื่มด่ำกับกาแฟสดแท้คุณภาพเยี่ยมได้ในราคาพิเศษสุด
เครื่องชงกาแฟรุ่น MINI ME BLACK ลดจาก 4,490 บาท เหลือ 3,490 บาท  โดยมีประกันสินค้านานถึง 2 ปี
และ รับไปเลย ! Espresso 1 กล่อง และชุดแก้วกาแฟ Espresso pop glass 1 ชุด ในชุดมี แก้ว 2 ใบ ให้คุณได้ดื่มกาแฟกับแขกคนสำคัญ ลิ้มรสชาติกาแฟ จนกว่าสินค้าค้าจะหมด จองก่อนได้สิทธิ์ก่อนนะจ๊ะ