ชูครีม คูปอง Deal ที่ ร้าน Au Bon Pain

Thai City Deal กับ Chu-CREAM ลด 50%

ซื้อ คูปอง จาก ThaicityDeal.com รับส่วนลด 50%

กลับมาอีกครั้งหนึ่งสำหรับ Deal พิเศษ จาก ThaicityDeal.com ด้วย Coupon ที่ลดราคามากถึงครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว.  ซื้อ คูปอง ผ่าน Thai City Deal วันนี้ ด้วยราคาเพียง สามารถนำไปซื้อ Chu Cream ราคา 199 บาท จากร้าน Au Bon Pain ได้เลยทันที นั่นหมายถึงว่า ลูกค้าจะสามารถใช้ คูปองที่ซื้อผ่าน Thai City Ceal ในราคา 99 บาท แต่นำไปแลกซื้อ Chu Cream ขนาด pack 6 ชิ้น ที่ราคา 199 บาท ได้เลยทันที โดยที่ Deal นี้ สามารถซื้อจาก ThaiCityDeal.com ได้แค่เพียง 100 คนแรกเท่านั้น. คูปองหมดอายุ Feb 28, 2011 08:00 PM

Condition ในการใช้ Deal นี้

– ลูกค้า 1ท่านสามารถซื้อคูปองได้สูงสุด 1 ใบเท่านั้น
– คูปองสามารถเริ่มใช้ได้ตั้งแต่วันที่ วันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2554 – 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2554  เวลา 20.00 น.
– คูปองสามารถใช้ได้เฉพาะ 9 สาขาในกรุงเทพมหานคร ดังต่อไปนี้
สยามพารากอน ชั้น M, เอ็มโพเรียมทาวเวอร์์, อาคารซิลลิค สีลม , เจ อเวนิว ทองหล่อ ซอย 15, อาคารดิออฟฟิส แอท เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 3, อาคารสีบุญเรือง, อาร์เอสยู ทาวเวอร์ (ถนนสุขุมวิทซอย 31),
พาราไดซ์พาร์ค ชั้น G (ถนนศรีนครินทร์) และ เดอะเดวิส แบงค์กอก (ถนนสุขุมวิทซอย 24)
– คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือโปรโมชั่นอื่นๆ ภายในร้านได้

สำหรับสาขา Au Bon Pain ที่สามารถใช้ Deal นี้ได้มีดังนี้

  1. สยามพารากอน ชั้น M
  2. เอ็มโพเรียมทาวเวอร์์
  3. อาคารซิลลิค สีลม
  4. เจ อเวนิว ทองหล่อ ซอย 15
  5. อาคารดิออฟฟิส แอท เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 3
  6. อาคารสีบุญเรือง
  7. อาร์เอสยู ทาวเวอร์ (ถนนสุขุมวิทซอย 31)
  8. พาราไดซ์พาร์ค ชั้น G (ถนนศรีนครินทร์)
  9. เดอะเดวิส แบงค์กอก (ถนนสุขุมวิทซอย 24)

เกี่ยวกับร้าน Au Bon Pain

ร้าน Au bon pain ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อ ตอนปี 1978 ที่ ประเทศฝรั่งเศส จากผู้ชายที่ชื่อว่า Louis Kane ซึ่งในขณะนั้นเค้าเป็นนักธุรกิจ เค้าได้เห็น เตาและเครื่องทำ ขนมที่วางเรียงรายอยู่ทั่วไป พร้อมกลิ่นหอม อบอวล ของขนมที่ทำเสร็จสดๆใหม่ๆจากเตา.  นาย Louis Kane ก็มีไอเดียขึ้นมาว่า ทำไม ไม่ทำขนมเหล่านี้แบบสดๆ และขายให้กับคนที่อยู่บนรถโดยสาร นักท่องเที่ยว ต่างๆ ทั่วตัวเมืองไปเลย. และจากตรงนี้นี่เอง ที่ทำให้มีคอนเซป ร้านที่ชื่อว่า Au Bon Pain. ณ ปัจจุบัน ร้าน Au Bon Pain นั้นมีอยู่ถึง 400 สาขา ทั่วโลก.  ประเทศที่ Au Bon Pain อยู่นั้นจะมี สหรัฐอเมริกา, เกาหลีใต้, ไต้หวัน, และประเทศไทย.  concept ในการนำเสนอ Bakery สดใหม่ของทาง Au bon pain คือ ร้านต้องตั้งอยู่ตรง หัวมุมถนน หรือ จุดใดๆที่ เป็นจุดที่มีคนพลุกพล่านมากที่สุด อย่างเช่น สถานีขนส่ง (ในต่างประเทศ) โรงแรม ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และ มหาวิทยาลัย.

ร้าน Au Bon Pain แห่งแรกในประเทศไทยนั้น ถูกก่อตั้งขึ้น เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 1997 ซึ่งอยู่ในช่วงของ วิกฤติเศษฐกิจโลก.  ชื่อเสียงของ Au Bon Pain นั้นถูกกระจายออกไปอย่างรวดเร็ว เนื่องด้วย Bakery อันสดใหม่ไม่เหมือนใคร และ จุดที่ตั้งร้านอยู่นั้น เป็นที่สะดุดตาสำหรับ ผู้ที่ผ่านไปมา.  ปัจจุบัน ร้าน Au bon Pain มีสาขาอยู่ในประเทศไทยถึง 35 สาขา.  ซึ่งอยู่ใน กรุงเทพฯ 29 สาขา และ อีก 6 สาขาอยู่ในต่างจังหวัด