กล่องเก็บนาฬิกาหรูหรา ราคาเบาๆ ลด 51%

ads

มาเก็บนาฬิกาให้เป็นระเบียบกันดีกว่า

นาฬิกาข้อมือ เปรียบเสมือนเครื่องแต่งกายอย่างหนึ่ง ที่มากกว่าไว้ดูเวลา เพราะนาฬิกาเป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่ง ที่ขาดไม่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สังเกตได้จากนาฬิกา มีการออกแบบมาหลากหลายสไตล์ ให้เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้ ซึ่งส่วนใหญ่ จะเน้นความสวยงาม ดีไซน์ มากกว่าการใช้งานของนาฬิกาซะอีก ซึ่งคนส่วนใหญ่ จะมีนาฬิกา อย่างน้อย 1 เรือน

จัดระเบียบนาฬิกากันดีกว่า วางไว้บนโต๊ะเฉยๆ อาจะทำให้นาฬิกา เป็นรอยขีดข่วน หรือรอยขนแมว จากเครื่องประดับอื่นๆได้ และยิ่งนาฬิการาคาหลักพัน หลักหมื่น หลักแสนด้วยแล้ว จะวางระเกะระกะ ก็หมดราคา เปลี่ยนจากวางบนโต๊ะ หรือวางไม่เป็นที่เป็นทาง เปลี่ยนมาใส่กล่องเก็บนาฬิกาดีกว่าไหม

ดีล กล่องเก็บนาฬิกา 10 ช่อง ที่ Mygroupon

Mygroupon จัดดีล กล่องเก็บนาฬิกาสุดหรู ภายในกล่อง บุกำมะหยี่สีเบจ ทำให้ดูหรูหรา และ ทะนุถนอม นาฬิกาสุดที่รัก ตัวฝากล่อง เป็นกระจกใส สามารถมองเห็นภายในกล่องได้ มีตัวล็อกเอความปลอดภัย ภายนอกกล่องเป็นหนัง PU สีดำ เย็บขอบด้วยด้ายสีขาว บอกเลยว่าดูดีมาก กล่องนี้มีขนาด 25.5 x 20 x 8 เซนติเมตร กล่องสามารถเก็บนาฬิกาได้ถึง 10 เรือน โดยแบ่งเป็นช่องๆ ไว้ทั้งหมด 10 ช่อง

>>กล่องเก็บนาฬิกาที่นำมาจัดดีล ที่ mygroupon.co.th ลดราคาถึง 51% ดูไฮโซ หรูหรา ใส่ได้ถึง 10 เรือน คุณเชื่อหรือไม่ ราคาเพียง 590 บาท เท่านั้น<<

ลดเพิ่ม สูงสุด 12%

ส่วนลดพิเศษ จาก Mygroupon 8 - 10 กรกฎาคม 2558

ตอนนี้ Mygroupon ได้จัดแคมเปญ ที่มอบส่วนลดเพิ่ม ในการซื้อดีล ให้คุณประหยัดเพิ่มได้อีก 5% – 12% เพียงใช้โค้ด ตามที่ Mygroupon ได้นำมาให้คุณใช้ ส่วนลดพิเศษแบบนี้ ไม่ได้มีมาบ่อยๆ ต้องรีบช้อปซะ ก่อนจะหมดเขต โดยจะหมดเขตให้ใช้โค้ด ในวันที่ 10 กรกฎาคม 2558