Home เปรียบเทียบราคา 4 ร้านออนไลน์จำหน่าย รถเข็น Combi ที่คุณก็สั่งได้

4 ร้านออนไลน์จำหน่าย รถเข็น Combi ที่คุณก็สั่งได้

ไม่ต้องถามว่าซื้อที่ไหนดี? มีให้เลือกตอนนี้

คุณพ่อคุณแม่หลายคนก็กำลังหาสินค้าเด็กยี่ห้อต่างๆอยู่ เพื่อเทียบราคา และหาซื้อที่ถูกที่สุด หนึ่งในแบรนด์ที่คุณพ่อคุณแม่ไว้วางใจมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้น combi ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เรียกได้ว่า popular ที่สุดหากพูดถึงเรื่องรถเข็นเด็ก รถหัดเดิน เป้อุ้มเด็ก Car seat โดยที่ตัดสินใจซื้อกันแบบง่ายๆ ไม่ต้องคิดมากและหาซื้อกันทั้งมือหนึ่งและมือสองเลยทีเดียว. แต่สำหรับ พ่อแม่ที่ต้องการซื้อมือหนึ่งที่ชอบช้อปสินค้าออนไลน์กันนั้นจะพบว่ามีเพียงไม่กี่ร้านค้าเท่านั้นที่มีจำหน่ายออนไลน์ และวันนี้เราจะมาแนะนำร้านค้าออนไลน์ที่จำหน่าย สินค้าต่างๆในยี่ห้อ Combi USA

The OUTLET24

ใครจะไปคิด ว่าเวปไซด์แฟชั่นชั้นนำอย่าง The OUTLET 24 เค้าจะจำหน่ายสินค้า Combi USA ด้วย? อันนี้มาแบบงงกันเลย. เพราะส่วนใหญ่แล้วทาง The OUTLET24 จะจำหน่ายสินค้าแฟชั่นพวกเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายซะมากกว่า แต่หากค้นหาให้ดีจะพบว่ามี สินค้าประเภทรถเข็นเด็กมาขายด้วยเช่น Combi Ampio, Baby Carrier, Baby Lable CB, Baby toothbrush, และสินค้าประเภทอื่นๆอีกหลากหลายรายการลองเข้าไปดูเทียบราคาซื้อกันได้เลย

ซื้อ Combi ที่ The OUTLET24 หน้านี้ >>

ดู รหัสส่วนลด TheOUTLET24 เผื่อเอาไว้ลดเพิ่ม >>


 

Lazada Thailand

ในส่วนของ Lazada Thailand นั้น ก่อนหน้านี้มีสินค้ายี่ห้อ Combi สำหรับเด็กจำหน่าย แต่ในปัจจุบันหลังจากการตรวจสอบล่าสุดพบว่า สินค้าดังกล่าวได้หมดลงไปแล้ว และอาจมีเข้ามาเพิ่มเติมในอนาคต อย่างไรก็ดี นอกเหนือจาก Lazada Thailand แล้ว ยังมี Lazada Malaysia ที่กำลังจำหน่ายอยู่ พร้อม ส่วนลด Lazada อื่นๆในหมวดหมู่ babies ให้เลือกกัน


 

Central.co.th

แม้ว่า Central online shopping จะมีสินค้าคล้ายๆกับในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเอง แต่สินค้า Combi ในออนไลน์นั้นยังนับว่ามีน้อยมาก (ซึ่งหาเทียบในปัจจุบัน ดูเหมือนว่าน้อยกว่าใน The Outlet24 ซะอีก) โดย ณ ปัจจุบัน มีสินค้าจาก Combi ให้ช้อปเพียง 8 รายการเท่านั้น.

ดูส่วนลด Central.co.th เพิ่มก่อนสั่งซื้อ Combi >>


 

Venbi.com

ถึงแม้ว่า Venbi.com จะเป็นเวปที่เกี่ยวกับการจำหน่ายสินค้าแม่และเด็กแต่ในปัจจุบันยังไม่มีการจำหน่ายสินค้า Combi แต่ในอนาคตเราเชื่อว่า Venbi.com จะนำมาจำหน่ายด้วยราคาดีๆอย่างแน่นอน

ดูคูปอง Venbi.com เผื่อไว้ช้อปสินค้าอื่นๆ >>


 

Aliexpress

มันคือการสั่งซื้อสินค้า Combi จากจีนนั่นเอง Aliexpress เป็นเวปสั่งซื้อสินค้าที่เป็นแบบขายส่งและขายปลีก ซึ่งแน่นอนพออ่านมาถึงตรงนี้แล้วหลายคนคิดว่าคงจะถอยกัน แต่ อยากให้อ่านต่อกันก่อน. สินค้า Combi ทุกอย่างจากในจีน จะผลิตโดยโรงงานในจีน ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก Combi USA เรียบร้อยแล้ว! ดังนั้นการสั่งซื้อจาก Aliexpress ก็เท่ากับว่า สั่งซื้อสินค้าจาก combi โดยที่โรงงานจีนเป็นผู้ผลิตซึ่งมีคุณภาพเดียวกันกับการซื้อในอเมริกาอย่างแน่นอน อันนี้ไว้เผื่อเป็นตัวเลือกให้คุณพ่อคุณแม่ตัดสินใจกันนะฮ๊าฟ

ส่วนลดพิเศษจาก Aliexpress ด้วย คูปอง ซื้อ Combi >>

Exit mobile version