เปรียบเทียบโปรโมชั่น ผ้าอ้อมเด็ก Online เจ้าไหนถูกสุด?

ads

ร้านเด็ดแนะนำ ช้อปราคาต่ำๆ

หากพูดถึงค่าใช้จ่ายสำหรับแม่ลูกอ่อนและทั้งครอบครัวแล้ว ค่าใช้จ่ายเรื่องการซื้อผ้าอ้อมและนมผงเด็กนั้นถือว่าเป็นรายจ่ายที่สูงมากสำหรับเด็กอ่อนถึงอายุ 2-3 ปีเลยทีเดียว เพราะผ้าอ้อมเด็กแบบใช้แล้วทิ้งนั้นเป็นอะไรที่ต้องเปลี่ยนตลอดทั้งวันตลอดหลายปี และถ้ายิ่งเป็นนมผงแล้วด้วยนั้น เดี๋ยวนี้นมผงเด็กออกมาหลายรุ่นมาก และแต่ละรุ่นแต่ละแบบก็มีราคาสูงแบบสะใจกันเลยทีเดียว ดังนั้นการไปซื้อของสองสิ่งนี้ กับห้าง หรือ ร้านต่างๆ พ่อแม่ก็ควรให้ความสำคัญมากขึ้น และในปัจจุบัน Trend การสั่งซื้อผ้าอ้อมออนไลน์เป็นอะไรที่มีราคาถูกกว่าการเดินไปห้างทั่วไปเพื่อหาผ้าอ้อมราคาถูก บางคนรอสั่งซื้อผ้าอ้อมเด็กแบบ เหมายกลัง บางคนหาผ้าอ้อมที่ยี่ห้อกลางๆไม่แพงมาก และบางคนก็รอรหัสส่วนลด คูปอง และ โปรโมชั่นต่างๆ จากร้านค้าออนไลน์เพื่อการซื้อของเหล่านี้ได้ในราคาที่ถูกลง และนี่เป็นเหตุผลที่เราจะนำ โปรโมชั่นจากร้านต่างๆ มาเปรียบเทียบกัน เพื่อดูว่า ร้านค้าออนไลน์ใด ที่คุณพ่อคุณแม่สามารถซื้อได้ในราคาถูกที่สุด และคุ้มค่าที่สุด

Central.co.th ( Central Online )

central ผ้าอ้อมเด็ก

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย : Enfant, BabyLove, Mamy Poko, Absorba, Diaper Dude, Camera, Glowy, Goo.n, Grow, Huggies, Little Wacoal, Merries, Nappi, Natures Purest, Nishiki, Rainbow

โปรโมชั่นที่มักออกมาให้ใช้ : สะสม The 1 Card ได้, รหัสส่วนลด Central Online ลดเพิ่มสูงสุด 15%, ใช้บัตรเครดิตลดเพิ่มได้อีกสูงสุด 10%

จุดเด่น : สามารถใช้โค้ดส่วนลดเพื่อลดเพิ่มได้ และ ในบางครั้งจะมีการสะสมคะแนน The 1 Card เพิ่มเป็น 29 เท่า

สำหรับ Central Online จะมีผ้าอ้อมเกือบทุกชนิด เฉกเช่นเดียวกับการเดินห้างของ Central ซึ่งมีให้เลือกมากทุก size ทุกขนาดเรียกได้ว่าน่าจะเยอะที่สุดแล้ว และ การสั่งซื้อผ่าน Central.co.th ลูกค้าสามารถใช้คะแนน The 1 Card แลกเป็นเงินสดได้อีกด้วย ซึ่งในบางครั้งการแลกเป็นเงินสดจะสามารถแลกได้เพิ่มหลายเท่าตัว เช่นเดียวกับการสะสมคะแนน The 1 Card โดยเฉพาะช่วงต้นเดือน และ ปลายเดือน  Central ชอบออกโปรโมชั่นให้ช้อปออนไลน์และให้มีการ สะสมคะแนน 29 เท่าสูงสุด เลยทีเดียว  สำหรับการสั่งซื้อจาก Central นั้น จะได้รับความไว้วางใจสูงที่สุดแล้ว เพราะสินค้าเป็นของแท้ ของดี ไม่หมดอายุแน่นอน สามาถรชำระเงินได้เมื่อรับสินค้า ซึ่งเป็นร้านค้าออนไลน์ที่เราแนะให้คุณพ่อคุณแม่ซื้อผ้าอ้อมมาตุนไว้

เช็ค ก่อน จะ ช้อป ลดแน่นอนกับ โค้ดส่วนลด Central Online >> https://promotions.co.th/discount/view/central.html


 

Lazada.co.th (Lazada Thailand)

lazada baby store ผ้าอ้อม

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย : MamyPoko, Babylove, Goo.N, Huggies, Dumex, Enfagrow, S-26, NATUR, D-Nee,PiPPER

โปรโมชั่นที่มักออกมาให้ใช้ : รหัสส่วนลดพิเศษ ส่งฟรีทั่วไทย ลดราคาแบบ Flash Sale ฯลฯ

จุดเด่น : สามารถใช้โค้ดส่วนลดที่ออกมาเฉพาะผ้าอ้อมได้ ทำให้บางรุ่นของผ้าอ้อม รวมถึงนมผงมีราคาถูกกว่าท้องตลาด

หากจะพูดถึง Lazada ก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก ณ ชั่วโมงนี้ เพราะเป็นร้านค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย และ ในเอเชียในปัจจุบัน สิ่งที่น่าสนใจสำหรับ Lazada ก็คือ การจำหน่ายผ้าอ้อมเด็กแบบยกลัง หรือการซื้อทีเป็นแพ็คใหญ่ทำให้ราคาต่อชิ้นต่ำลง หากเปรียบเทียบกับการสั่งซื้อจากร้านค้าอื่นๆนั่นเอง การใช้รหัสส่วนลดก็สามารถทำได้ทั้งใน App และ บน Website ซึ่งโดยส่วนใหญ่ใน Application ของ Lazada จะลดราคามากกว่า โดยมากแล้วสินค้าผ้าอ้อมเด็กที่ Lazada จะไม่ค่อยหมด (out of stock) เพราะมีร้านค้าร่วมขายมากนั่นเอง อย่างไรก็ดีก่อนสั่งซื้อให้เช็คก่อนว่า ร้านค้าที่มาจำหน่าย ผ้าอ้อมใน Lazada เป็นร้านอะไร อยากให้อ่านรีวิวก่อน เพราะบางร้านเมื่อสั่งไปแล้วไม่ส่งสินค้า หรือส่งช้า และควรเลือกวิธีการชำระเงินแบบ COD, Cash on Delivery หรือการชำระเงินเมื่อสินค้าถึงมือ เท่านั้น

เช็ค ส่วนลด Lazada ล่าสุดได้ที่นี่ >> https://promotions.co.th/discount/view/lazada.html


Shopat7.com (7-11 Online)

babylove shopat7 ผ้าอ้อม

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย : Babylove, Goo.N, Mamy Poko, Drypers

โปรโมชั่นที่มักออกมาให้ใช้ : รหัสส่วนลดพิเศษทุกวันจันทร์ อังคาร และศุกร์, ลดเพิ่มสินค้าบางรายการ

จุดเด่น : ออกรหัสส่วนลดบ่อย ไม่เสียค่าขนส่งเมื่อซื้อน้อยเพราะสามารถรับสินค้าได้ที่ 7-11 และชำระเงินได้เลย

อันที่จริงแล้วการช้อป ผ้าอ้อมที่ Shopat7 อาจเป็นที่ที่สะดวกที่สุดก็เป็นได้ เพราะสามารถไปรับของที่ 7-11 ใกล้บ้านได้เลย คือเอาเวลาที่ผู้ซื้อสะดวกไม่จำเป็นต้องรอรับของที่บ้าน และไม่ทราบว่าจะมากี่โมงกี่ยาม การสั่งซื้อผ้าอ้อมที่ Shopat7.com โดยมากแล้วลูกค้าจะซื้อแบบยกลัง เพราะมีราคาถูกกว่าปกติค่อนข้างมาก แต่ไม่ค่อยมียี่ห้อเยอะเหมือนกับ Central Online และ Lazada เพียงเท่านั้น ลูกค้าสามารถ ใช้ รหัสส่วนลด Shopat7 เพื่อลดเพิ่มได้สูงสุด 500 บาท แต่ต้องดูโค้ดให้ดีด้วยว่า สามารถใช้กับผ้าอ้อม หรือ นมผงเด็กได้หรือไม่?

รหัสส่วนลด Shopat7 >> https://promotions.co.th/discount/view/shopat7.html


Moxy.co.th (Moxy Online)

moxy ผ้าอ้อมเด็ก

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย : Babylove, Huggies, Merries, Certainty,

โปรโมชั่นที่มักออกมาให้ใช้ : รหัสส่วนลดพิเศษทุกวันจันทร์, ซื้อ 2 แถม 1, ซื้อ 3 แถม 3

จุดเด่น : ออกรหัสส่วนลดบ่อย ขั้นต่ำไม่สูงมากสำหรับการใช้ส่วนลด ราคาถูกกว่าในบางชิ้น

เป็นร้านน้องใหม่ที่มี Size หรือขนาดของสินค้าและจำนวนสินค้าน้อยกว่าร้านอื่นๆมาก แต่อย่าได้ดูถูกกันนะจ๊ะ สินค้าบางชิ้นที่ Moxy โดยเฉพาะ ผ้าอ้อมมีราคาถูกกว่า เพราะมีส่วนลดสูงกว่าร้านอื่นๆมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แบรนด์ MamyPoko บางรุ่น ซื้อ 2 แถม 1 แบะ Babylove บางรุ่น ซื้อ 3 แถม 3 ทำให้ไม่ต้องไปจ่ายเงินเพิ่มเยอะแยะ แถมอย่างเดียว นับว่าคุ้มมาก นอกจากนี้ยังมี โปรโมชั่นนมผงเช่น Enfamama ซื้อ 1 แถม 1 อีกด้วย ห้ามพลาดเลยหากใครกำลังจะหาซื้อสินค้าเด็กอยู่ ชั่วโมงนี้

เช็ค รหัสส่วนลด Moxy ได้ที่นี่ >> https://promotions.co.th/discount/view/moxy.html


Cdiscount ( BigC Online )

Cdiscount ลดราคา ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Huggies

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย : Babylove, Huggies, Merries, Certainty

โปรโมชั่นที่มักออกมาให้ใช้ : รหัสส่วนลดพิเศษ

จุดเด่น : ขั้นต่ำในการใช้ส่วนลดเพิ่ม ไม่สูงจนเกินไป ซื้อน้อยก็ยังได้ลดราคา

Cdiscount Thailand คือ BigC บวกกันกับ Casino Group ที่มาเปิดตัวร้านค้าออนไลน์ในเมืองไทยในนาม Cdiscount เค้าจำหน่ายสินค้าหลายๆแบบ เช่นเดียวกับการช้อปสินค้าในห้าง BigC ทุกสาขา และรวมไปถึงผ้าอ้อมด้วย การช้อปที่นี่ก็ง่าย และผ้าอ้อมก็มีราคาถูก การสั่งซื้อที่ Cdiscount มีจุดเด่นคือ สามารถรับของที่ BigC สาขาใกล้บ้าน และสาขาที่ร่วมรายการ และยังสามารถได้รับส่วนลด เมื่อมีขั้นต่ำที่ต่ำมาก เช่น 1,000 ลด 130 เฉพาะผ้าอ้อม โดยไม่ต้องช้อปทีละมากๆ เพื่อให้ได้ส่วนลดจำนวนมากๆนั่นเอง

เช็ค รหัสส่วนลด Cdiscount ได้ที่นี่ >> https://promotions.co.th/discount/view/cdiscount.html