นาฬิกา CASIO ลดแร๊งเวอร์!

พรรคนี้ร้านค้าออนไลน์จัดส่วนลดมายั่วไม่หยุดหย่อน! ต่อให้ตั่งใจว่าจะไม่ช้อป ก็เป็นต้องใจอ่อนระทวย พร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ! และใครที่กำลังอยากได้นาฬิกาเรือนกใหม่ แนะนำให้เข้าไปส่องที่ Supersports เพราะตอนนี้มีส่วนลดนาฬิกา CASIO สูงสุด 30% มาให้เลือกช้อปเพลินๆ กว่าพันรายการทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย

รวมถึงมีนาฬิกา GARMIN ให้เลือกช้อปในราคาถูกลงกว่าเดิมเช่นกัน ขอบอกว่าแต่ละชิ้นมาพร้อมดีไซน์ความสวย ที่อยากจะห้ามใจไหว จนแทบอยากจะเหมาหมดทุกเรือน ติดอยู่ที่ว่าเงินในบัญชีมีจำกัด!

ไม่ว่าจะซื้อใส่เอง ซื้อให้เป็นของขวัญ หรือซื้อใส่เป็นคู่กับคุณแฟน ก็ดีดี๊! คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้วนะเธอ หมดเขต 14 มี.ค.62

นอกจากนาฬิกาก็ยังมีรองเท้า เสื้อผ้า รวมถึงอุปกรณ์กีฬาจากแบรนด์ชั้นนำให้เลือกช้อปกว่าพันรายการ โดยมาพร้อมส่วนลดเริ่ดๆ ที่ไม่ควรพลาดเช่นกัน รวมถึงรองเท้าสำหรับเด็กก็มีให้เลือกช้อปในราคประหยัดเพียบ!

รับรองว่าช้อปที่ Supersports ผ่านช่องทางออนไลน์ มีส่วนลดแบบจัดเต็ม เพียงคลิดสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว พร้อมโอนเงิน ก็รอรับสินค้าที่จัดส่งอย่างรวดเร็วถึงมือได้เลย นอกจากนี้ยังมีส่วนลดบัตรเครดิตที่คุ้มแสนคุ้มอีกด้วย

◊ ส่วนลดบัตรเครดิตที่ Supersports มีอะไรบ้าง ? 

⇒ The 1 Credit Card : ลดสูงสุด 15% พร้อมรับเครดิตเงินคืน 5% และรับคะแนนสูงสุด X5
⇒ KTC : รับส่วนลด 10% พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% และรับคะแนนสูงสุด X3
⇒ กรุงศรี : รับส่วนลด 10% และรับเครดิตเงินคืน 18%

ถ้าไม่อยากให้ความคุ้มจาก Supersports ก็พุ่งตัวมาช้อปรัวๆ 1ณ บัดนาว ก่อนสินค้าที่เล็วไว้จะหมกเสียก่อน ช้อปครั้งนี้ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์มากกว่านะคะ

⇒ คลิกช้อป นาฬิกา CASIO ได้ที่นี่ ⇐