รู้ยัง? กูเกิลมีบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกด้วย Google Flights

0
11

Google เป็นเว็บไซต์เสิร์ชเอนจินที่มีผู้คนทั่วโลกใช้บริการมากที่สุด ก่อตั้งเมื่อ 4 กันยายน 1998 โดยนอกจากจะให้บริการด้านการค้นหาข้อมูลและรูปภาพต่าง ๆ แล้ว ยังมีบริการอีเมล แผนที่ออนไลน์ แปลภาษา รายงานข่าว ปฏิทิน สมุดบันทึก เอกสาร ไดร์ฟเก็บข้อมูล และอื่น ๆ ตอนนี้กูเกิลยังมีบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก ชื่อว่า Google Flights ซึ่งวันนี้เราก็มีวิธีการใช้งานมาแนะนำกันด้วย

วิธีใช้งาน Google Flights

1 เข้าไปที่เว็บไซต์ www.google.com/flights

2 กรอกข้อมูลจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการจะไปท่องเที่ยว พร้อมวันไป-กลับ จำนวนผู้โดยสาร ชั้นสายการบิน

3 ระบบจะขึ้นราคาตั๋วเครื่องบินของแต่ละวันมาให้ โดยคุณสามารถเลือกวันที่มีราคาถูกที่สุด และสามารถเปรียบเทียบราคาของแต่ละสายการบินได้อีกด้วย

4 หลังจากนั้นเลือกเวลาไป-กลับ สายการบิน ที่คุณต้องการจอง และระบบก็จะสรุปยอดค่าตั๋วเครื่องบินที่คุณต้องจ่าย

5 เรียบร้อยแล้วให้กดปุ่ม Book เพื่อเป็นการยืนยันการจอง และระบบจะไปที่เว็บไซต์ของสายการบินที่คุณเลือกเอง

เป็นอย่างไรบ้างคะกับบริการดี ๆ จาก Google จะเห็นได้ว่าสะดวกสบายมาก ๆ แต่สำหรับคนที่ไม่อยากยุ่งยากเรื่องการจองตั๋วเครื่องบิน การจองที่พัก และอื่น ๆ แต่อยากจะไปท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นภายในประเทศและต่างประเทศ เราขอแนะนำ H.I.S. บริษัททัวร์ที่ได้รับความไว้วางใจจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยการบริการที่ดีและมีโปรโมชั่นทัวร์ราคาสบายกระเป๋าให้ความฝันที่จะไปท่องเที่ยวของคุณเป็นจริงได้ โดยเฉพาะการไปเที่ยวกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน บริษัท และอื่น ๆ ซึ่งมีคนจำนวนมากทำให้ค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวมากตามไปด้วย แต่ไม่ต้องกังวล เพราะที่ H.I.S. มีโปรแกรมทัวร์ให้คุณได้เลือกให้เหมาะสมกับทุกทริปที่จะไป