5 แอพจองที่พักราคาดีที่สุด

0
14

แนะนำแอปพลิเคชั่นจองที่พักที่ดีที่สุด 2019

อยากจะไปท่องเที่ยว จองตั๋วเครื่องบินแล้วแต่ยังไม่ได้จองที่พัก จะจองที่ไหนดีที่ราคาคุ้มค่าที่สุด? สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหานี้ เราขอแนะนำแอปพลิเคชันจองที่พัก ซึ่งมีราคาที่ถูกและมีโปรโมชั่นพิเศษให้คุณโดยเฉพาะ นอกจากนี้แอปพลิเคชันยังสามารถใช้งานได้ฟรีอีกด้วย จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

1 Booking.com

แอปพลิเคชันสำหรับการจองที่พักยอดนิยม ที่มีโรงแรมที่พักให้คุณได้เลือกจองกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก โดยคุณสามารถเลือกจองได้แบบไม่ต้องล่วงหน้า จ่ายที่โรงแรมได้เลย และหากมีการยกเลิกก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม

2 Traveloka

ไม่ว่าจะตั๋วเครื่องบินหรือที่พักก็สามารถจองได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชันทราเวลโลก้า สามารถจองที่พักในราคาประหยัด และดูรายละเอียดโปรโมชั่นแบบ Real Time ได้ตลอดเวลา ทำให้คุณเปรียบเทียบราคาที่พักจากที่ต่าง ๆ และจองได้ทันที

3 Agoda

อโกด้าเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันที่มีนักท่องเที่ยวใช้กันอย่างมากมาย เพราะเป็นแอปพลิเคชันที่ใช้งานง่าย มีหลายภาษา หลายสกุลเงิน และขั้นตอนการจองไม่ยุ่งยาก และมีจำนวนโรงแรมที่พักมากมาย พร้อมส่วนลดโปรโมชั่นเพียบ

4 Expedia

แอปพลิเคชันที่คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พัก และแพ็กเกจท่องเที่ยวได้ภายในแอปพลิเคชันเดียว สำหรับผู้ที่อยากจองห้องพัก สามารถค้นหาโรงแรมและที่พักทั่วโลก โดยจะแสดงข้อมูลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นราคา โปรโมชั่น ให้คุณได้เปรียบเทียบเพื่อความคุ้มค่าที่สุด นอกจากนี้หากมีการยกเลิกการจอง ก็ไม่เสียค่าธรรมเนียม

5 Hotels.com

แอปพลิเคชันที่ให้บริการจองที่พักได้มากกว่า 200 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวที่ไหนก็มีโรงแรมที่พักให้คุณเลือก พร้อมมีดีลส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะที่นี่มากมาย นอกจากนี้คุณสามารถเก็บคะแนนสะสมสำหรับสมาชิกเพื่อได้ห้องพักฟรี 1 คืน ทุก ๆ การจองและเข้าพักครบ 10 ครั้ง

เป็นอย่างไรบ้างคะกับแอปพลิเคชันจองที่พักทั้ง 5 แอปพลิเคชัน ซึ่งคุณสามารถใช้งานได้ง่าย ๆ สะดวกรวดเร็ว แม้ว่าจะถึงวันเดินทางแล้ว ก็ยังสามารถกดจองได้ จ่ายที่โรงแรมได้เลย พร้อมทั้งยกเลิกได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย