รองเท้าวิ่ง New Balance รุ่นใหม่ หาซื้อได้ที่ไหน

0
15

อยากได้รองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่ ไว้ใส่ออกกำลังกาย

แม้กระแสการวิ่งมาราธอนจากโครงการก้าวคนละก้าว ของพี่ตูน บอดี้สแลม จะผ่านไปแล้ว ซึ่งเชื่อว่าหลายคนที่เคยร่วมวิ่งกับโครงการนี้อาจจะเสียรองเท้า(จากการวิ่ง)ไปหลายคู่แล้วแน่ ๆ หรือหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่รักการออกกำลังกาย หรืออยากจะลองวิ่งเพื่อสุขภาพดูบ้าง แต่ยังไม่รู้ว่าควรเลือกใช้รองเท้าวิ่งแบบไหน ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การวิ่งของตัวเอง วันนี้เราขอเอาใจคนรักสุขภาพและการออกกำลังกายด้วยรองเท้าจากแบรนด์ New Balance (นิวบาลานซ์) รับรองว่าถูกใจสายวิ่งอย่างแน่นอน

รวมรองเท้าวิ่งจาก New Balance มีรุ่นไหนบ้างนะ

New Balance ถือเป็นแบรนด์รองเท้าที่มีให้เลือกหลากหลายรุ่น หลากหลายรูปแบบ ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ด้วยคุณภาพและรูปทรงที่รับกับสรีระของเท้า ทำให้หลายคนชื่นชอบรองเท้าจากนิวบาลานซ์และกลายเป็นสาวกของแบรนด์ในที่สุด ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำรองเท้าวิ่งจาก New Balance ว่ามีรุ่นไหนบ้างที่เพิ่งออกใหม่และกำลังมาแรงในตอนนี้

1NEW BALANCE 520 (ราคา 2,790 บาท)

 

รองเท้าวิ่งทรงคลาสสิค พื้นรองเท้าชั้นกลาง ช่วยซัพพอร์ทเท้าได้ดีและมีความยืดหยุ่นสูง อัปเปอร์ทำจากผ้าทออย่างดี สวมใส่สบาย พื้นรองเท้าทำจากยาง รองรับแรงกระแทกได้ดี

 

2NEW BALANCE 680 V6 (ราคา 2,790 บาท)

อัปเปอร์เป็นผ้าตาข่าย ระบายอากาศได้ดี มีเทคโนโลยี ABZORB ช่วยรองรับแรงกระแทก เทคโนโลยี ACTEVA ซัพพอร์ทให้โครงสร้างรองเท้ามีน้ำหนักเบายิ่งขึ้น พื้นรองเท้าด้านนอกยึดเกาะได้ดี

 

3NEW BALANCE Flash V3 (ราคา 2,590 บาท)

อัปเปอร์เป็นผ้าตาข่าย ระบายอากาศและซัพพอร์ตเท้าได้ดี เทคโนโลยี ACTEVA ทำให้พื้นรองเท้ามีน้ำหนักเบา ตอบสนองการเคลื่อนไหวอย่างยืดหยุ่น พื้นรองเท้าทำจากยาง มีความทนทานและยึดเกาะได้ดี

 

4NEW BALANCE Fresh Foam Rise (ราคา 2,790 บาท)

อัปเปอร์ผ้าทออย่างดี สวมใส่สบายและระบายอากาศได้ดี เทคโนโลยี Fresh Foam ช่วยซัพพอร์ทเท้าได้ดีและมีความยืดหยุ่นสูง พื้นรองเท้าทำจากยาง รองรับแรงกระแทกได้ดี ให้คุณออกวิ่งได้อย่างนุ่มนวล

 

5NEW BALANCE Fresh Foam Zante Solas (ราคา 4,590 บาท)

 

อัปเปอร์เป็นผ้าถักและผ้าตาข่าย มอบความกระชับ ยืดหยุ่นไปตามรูปเท้า มีเทคโนโลยี Fresh Foam มอบความเบาสบายและรองรับแรงกระแทก พื้นรองเท้าด้านนอกมอบการยึดเกาะในทุกทิศทาง

 

6NEW BALANCE Fresh Foam Zante Pursuit (ราคา 4,290 บาท)

อัปเปอร์ HypoKnit ช่วยระบายอากาศและมอบความกระชับขณะวิ่ง เทคโนโลยี Laser Engraving Fresh Foam มอบความเบาสบายและรองรับแรงกระแทก พื้นรองเท้าด้านนอกออกแบบให้ยึดเกาะได้ดี

 

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของรองเท้าวิ่ง New Balance ที่เรานำเสนอให้แก่คุณเท่านั้น อย่าลืมเลือกรองเท้าให้กระชับพอดีกับรูปเท้า และเลือกให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้งาน เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุขณะวิ่ง

ใครที่กำลังอยากวิ่งออกกำลังกาย หรืออยากซื้อรองเท้ารุ่นอื่น ๆ ของนิวบาลานซ์ สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์หรือหน้าร้าน Supersports ทุกสาขา ซึ่งไม่ได้มีแค่รองเท้าเท่านั้น แต่ยังมีอุปกรณ์กีฬา และเสื้อผ้าสำหรับใส่ออกกำลังกาย ทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ให้คุณได้เลือกช้อปกันอย่างมากมาย แถมยังมีส่วนลดให้แก่ลูกค้าอีกด้วย!

 

 

รองเท้า NEW BALANCE ได้ที่นี่ >>>

 

ดูสินค้าจาก Supersports ได้ที่นี่ >>>