รองเท้า K-Swiss คอลเลคชั่น Line Friends สุดน่ารัก ช้อปได้ที่ Supersport

0
42

สาวก Line Friends เตรียมกรี๊ดกับคอลเลคชั่นรองเท้าจาก K-Swiss

เอาใจสาว ๆ และคนที่ชื่นชอบความน่ารักของหมีบราวน์ กระต่ายโคนี่ แซลลี่ และผองเพื่อนจาก Line Friends ด้วยคอลเลคชั่นรองเท้าสุดน่ารักจาก K-Swiss ที่มีให้เลือกทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าลำลอง และรองเท้าแตะ สีสันสดใสเต็มไปด้วยความน่ารัก หากคุณเป็นหนึ่งในสาวกของ Line Friends หรือคุณผู้ชายคนไหนที่กำลังมองหาของขวัญน่ารัก ๆ ไปมอบให้กับแฟน ไม่ควรพลาดความน่ารักที่เราจะนำเสนอให้แก่คุณในวันนี้

ส่องคอลเลคชั่นรองเท้า Line Friends จาก K-Swiss

K-Swiss ได้ปล่อยคอลเลคชั่น Line Friends ออกมาตั้งแต่เมื่อเดือนตุลาคม 2561 ซึ่งได้กระตอบรับจากแฟน ๆ รองเท้าและสาวกไลน์เฟรนด์ส เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ไม่ได้มีแค่รองเท้าผ้าใบเท่านั้น แต่ยังมีรองเท้าลำลอง รองเท้าแตะแบบสวม และรองเท้าแตะแบบคีบ นอกจากนี้ยังมีลายให้เลือกตามคาแรคเตอร์ของตัวละครจาก Line อีกด้วย น่ารักน่าซื้อสุด ๆ!!

K-SWISS Sneaker LINE FRIENDS

รองเท้าผ้าใบสีขาว สกรีนลายตัวละครจาก Line Friends น้ำหนักเบา สวมใส่ง่าย มีให้เลือก 2 รุ่น Clean Court และ Court Frasco ต่างกันที่ลายของ stripes ตรงด้านข้าง ตัวรองเท้าสีขาวตัดกับแถบสีตามคาแรคเตอร์ของตัวการ์ตูน

  • Clean Court สีชมพู ลาย Cony และ สีเหลือง ลาย Sally ราคาเปิดตัว 2,590 บาท

  • Court Frasco สีเหลือง ลาย Brown และ สีชมพู ลาย Choco ราคาเปิดตัว 2,790 บาท

K-SWISS Court Vulc Slip-On LINE FRIENDS

รองเท้าลำลองแบบสลิป-ออน สวมใส่ง่าย เบาสบาย ตัวรองเท้าเป็นแบบผ้าปักลายการ์ตูนจาก Line Friends พื้นรองเท้าสกรีนลายอย่างน่ารัก ส่วนส้นรองเท้าตกแต่งหนังกลับ มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีชมพู สีขาว และสีดำ

ราคาเปิดตัว 1,490 บาท

K-SWISS SANDALS LINE FRIENDS

รองเท้าแตะแบบสวม มีทั้งแบบสำหรับผู้ชาย และสำหรับผู้หญิง ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี น้ำหนักเบา สวมใส่ง่าย สบายและทนทาน มีให้เลือกหลากสีหลากลาย น่ารัก คิ้วท์ ๆ

ราคาเปิดตัว 690 บาท

K-SWISS Flip Sandals LINE FRIENDS

รองเท้าแตะแบบคีบ สีสันสดใสน่ารัก สกรีนลายตัวการ์ตูนจาก Line Friends น้ำหนักเบาสบาย สวมใส่ง่าย

ราคาเปิดตัว 490 บาท

 

ใครที่ชื่นชอบรองเท้าน่ารัก ๆ หรืออยากสะสมคอลเลคชั่นของ Line Friends บอกเลยว่าไม่ควรพลาด ขอแอบกระซิบบอกตรงนี้ด้วยว่าคอลเลคชั่น K-SWISS | LINE FRIENDS มีขายแค่ที่ประเทศไทยเท่านั้น! พิเศษแบบนี้จะรอช้าอยู่ทำไม รีบไปจับจองกันได้แล้วที่ร้าน Supersports ทุกสาขา หรือหากใครที่ไม่สะดวกไปช้อปที่ร้านกามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้แล้วที่ supersports.co.th

 

 

ดูสินค้าจากคอลเลคชั่น K-SWISS | LINE FRIENDS ได้ที่นี่ >>>

 

ดูสินค้าจาก Supersports ได้ที่นี่ >>>