เครื่องฟอกอากาศภายในบ้าน Bionaire รุ่น Bap600-U ดีไหม?

0
17

ป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 กับ เครื่องฟอกอากาศ Bionaire

ทราบกันดีอยู่แล้วว่าประเทศไทยกำลังพบกับวิกฤติฝุ่นพิศพีเอ็ม 2.5 ที กำลังครอบคลุมทุกพื้นที่แถมยังส่งผลกระทบต่อสุขภาพซึ่งฝุ่นพิษ PM 2.5 เป็นฝุ่นที่ไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า ไม่มีกลิ่น หากมีการสุดดมเข้าไปเป็นจำนวนมาก สามารถทำให้เกิดโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจขาดเลือด โรคหลอดเลือดในสมอง อีกทั้งยังเสี่ยงต่อการเกิดโรคเกี่ยวกับ ระบบทางเดินหายใจ ดังนั้นจึงเห็นผู้คนหันมาสวมใส่หน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันฝุ่นละอองดังกล่าว นั้นก็คือหน้ากากอนามัยชนิด N95 แต่ล่าสุดผลวิจัยออกมาว่าหน้ากากอนามัยไม่สามารถกรองฝุ่นละอองได้ไม่ถึง 100% แถมในขณะนี้ยังขาดตลาดหาซื้อได้ยากอีกด้วย

เครื่องฟอกอากาศภายในบ้าน ป้องกันฝุ่นละออง

เมื่อต้องออกเดินทางไปไหนมาไหนหน้ากากอนามัยเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก แต่หากบางท่านที่ไม่ได้เดินทางไปไหนอยู่บ้าน ก็ควรเลือกวิธีการป้องกันฝุ่นละอองดังกล่าวให้ถูกวิธี โดยการเลือกใช้เครื่องฟอกอากาศภายในบ้านเพื่อกำจัดฝุ่นละอองเชื้อโรคและสารเคมีต่างๆ ซึ่งเรามาพร้อมเครื่องฟอกอากาศที่มีระบบการกรองดี มีคุณภาพ กับ เครื่องฟอกอากาศภายในบ้าน Bionaire รุ่น Bap600-U ดีไหม? พร้อมกระบวกการกำจัดฟอกอากาศให้บริสุทธิ์

เครื่องฟอกอากาศ รุ่น BAP-600

เครื่องฟอกอากาศดีไซน์สวย ทันสมัย มาพร้อมรูปทรงแปลกตา ระบบการทำงานฟอกอากาศ สามารถดักจับฝุ่นขนาดเล็กได้ 0.33 ไมครอน สำหรับห้องขนาด 20-25ตร.ม.  กำจัดสารมลพิษผ่านตัวกรองอากาศ ด้วยระบบฟอกอากาศ HEPA ตัวเครื่องทำงานเงียบ มีสัญญาณเตือนเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนแผ่นกรองอัตโนมัติ  พร้อมทั้งมีไฟสำหรับกลางคืน ช่วยให้คุณสามารถมองเห็นได้ง่าย  หากสนใจสามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ >> Powerbuy

คุณสมบัติเครื่องฟอกอากาศ รุ่น BAP-600
  • สำหรับพื้นที่ 20-25 ตารางเมตร
  • น้ำหนัก 2.42 กิโลกรัม
  • ขนาดตัวเครื่อง 55×28.5×55 เซนติเมตร
  • แรงดันไฟฟ้า 220V 50Hz
  • ความเร็วรอบ 218 รอบต่อนาที

เครื่องฟอกอากาศ Bionaire รุ่น Bap600-U มาพร้อมราคา 5,900 บาท (อาจมีการเปลี่ยนแปลง) ถึงแม้จะมีราคาที่ค่อนข้างสูงแต่หากเทียบกับความปลอดภัยของตัวคุณและคนที่คุณรักแล้วถือว่าคุ้มอย่างมาก เพราะฉะนั้นอย่าพลาดโดยเด็ดขาด