รีบด่วน! Xiaomi Mi8 Lite เพียง 3,990 บาท เฉพาะที่ AIS เท่านั้น

0
17

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Xiaomi ราคาสุดคุ้มที่เอไอเอส

หากคุณกำลังมองหาสมาร์ทโฟนใช้งานได้ดีเยี่ยมแต่ราคาสุดคุ้มสักเครื่อง เราขอแนะนำ Xiaomi Mi8 Lite ดีไซน์สวยงามด้วยกระจกไล่ระดับสี ออโรล่าบลูและมิดไนท์แบล็ค ตัวเครื่องเป็นกระจกและโลหะแข็งแรงทนทาน หน้าจอขนาด 6.26 นิ้ว ให้ภาพคมชัด เซ็นเซอร์ครบถ้วนบนพื้นที่เต็มตา สนุกไปกับการถ่ายภาพด้วยกล้องเซลฟี่ Sony 24 ล้านพิกเซล และระบบ AI ที่สามารถตรวจจับใบหน้าและปรับแสงได้อัตโนมัติ สามารถถ่ายภาพได้สวยทั้งกลางวันและกลางคืน

ถ่ายวิดีโอและภาพสวยด้วย AI Makeup สามารถตรวจจับและวิเคราะห์ใบหน้า เส้นผม คิ้ว และส่วนอื่น ๆ ให้สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ มีออโต้โฟกัสช่วยให้เก็บภาพได้อย่างรวดเร็ว สำหรับคอเกมส์ สนุกไปกับเกมส์ได้อย่างไม่มีสะดุดด้วยชิปประมวลผล Snapdragon 660 ทำให้เล่นเกมที่มีภาพอัตราเฟรมสูงได้ตั้งแต่ต้นจนจบเกม

สำหรับผู้ที่สนใจสมาร์ทโฟน Xiaomi Mi8 Lite ในราคาสุดคุ้มเพียง 3,990 บาท จากราคาปกติ 7,990 บาท เมื่อสั่งซื้อภายในโปรโมชั่น AIS Hot Deal Max Speed เงื่อนไขซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจ 4G Hot Deal Max Speed ตั้งแต่ 899 บาทขึ้นไป และชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,605 บาท โดยจะถูกแบ่งเป็นส่วนลดรายเดือน 150 บาทนาน 10 เดือน คลิกสั่งซื้อที่ลิงก์ด้านล่างได้เลย

คลิกซื้อ Xiaomi Mi8 Lite ราคา 3,990 บาทที่ AIS ได้ที่นี่