ช้อป SIXTEEN Brand ราคาเบาๆ ได้ที่ Beauticool 

ถ้าเอ่ยชื่อแบรนด์เครื่องสำอาง SIXTEEN Brand หลายคยต้องร้องอ๋ออออ (แบบลากเสียงยาว) ซึ่งเป็นแบรนด์สุดฮอตจากประเทศเกาหลี ที่มากุมเงินในบัญชีของสาวไทยได้อยู่หมัด! เรียกได้ว่าขาดตลาดอยู่ช่วงหนึ่ง เพราะด้วยคุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกความสวย สาวๆ จึงต่างยื้อแย่งอยากได้มาไว้ในครอบครอง!

โดยไอเทมที่ฮอตเวอร์ของแบรนด์นี้คือ SIXTEEN Brand Eye Magazine อายแชโดว์ 2 เฉดสี ที่ปาดปุ๊ปก็สามารถผสมทั้งสองสีบนเปลือกตาให้สวยปิ๊ง เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้า ที่เลิศไปกว่านั้นคือเม็ดสีแน่นเวอร์ มอบความสวยที่ติดทนนานตลอดวัน วันไหนที่ไม่รู้จะแต่งตาโทนไหนดี อายแชโดว์ชิ้นนี้ตอบโจทย์สุดๆ ปาดปุ๊ป ผสมสีให้ปั๊ป ดวงตาก็สวยปิ๊งในพริบตา โอ้ยยย! ดีงามเวอร์วังขนาดนี้ไม่ช้อปได้หรอเธ๊อออ

โดยที่ Beauticool จัด SIXTEEN Brand Eye Magazine มาให้ช้อปในราคา 389 บาทเท่านั้น! (ราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น) ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะแบรนด์ SIXTEEN Brand มีไอเทมฮอตๆ ที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์อีกเพียบ! อยากรู้ป่ะว่ามีอะไรน่าสอยบ้าง ? ตามมาส่องสิคะ…รออะไร

♥ SIXTEEN Brand Finger Pen Blush

บลัชออนในรูปแบบปากกาที่มาพร้อมแพคเกจที่เก๋เวอร์! โดยมาพร้อม 4 เฉดสีสวยปัง โทนชมพูและส้ม ที่มอบพวงแก้มสวยติดทนนานตลอดวัน ที่เลิศไปกว่านั้นคือพร้อมมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าได้ดี๊ดี

และนอกจากทาแก้มได้แล้ว ยังสามารถมาทาปากได้อีกด้วย เรียกได้ว่าซื้อ 1 ได้ถึง 2 โดยมาพร้อมกับราคาเบาๆ 251 บาท (ราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น)

♥ SIXTEEN Brand Brickit Shadow #Choco

พาเลทอายแชโดว์ 10 เฉดสี โทนน้ำตาลส้ม ซึ่งเป็นเเฉดสีที่สาวๆ ทุกคนต้องมี เหมาะกับแต่งในลุคและทุกโอกาส โดยมาพร้อมเม็ดสีแน่น มีทั้งเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ เสกเปลือกตาสวยไม่ซ้ำวัน!

ที่น่ากรี้ดไปกว่านั้นคือแพคเกจดีงามม๊ากมาก มาในรูปแบบช็อกโกแลตแบบแท่ง กินไม่ได้แต่ช่วยเสกความสวยได้เพอร์เฟค! Beauticool จัดมาให้ช้อปในราคา 475 บาท (ราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น)

♥ SIXTEEN Brand Brickit Shadow #Candy Rock

มาเอาใจสายหวานกันบ้าง! สาวๆ ที่ชอบความสวยแบ๊ว อายแชโดว์พาเลทนี้ก็มาพร้อมโทนสีสันสดใส 10 สี มีความยูนิคอร์นขั้นสุด รับรองว่าสวยเจิด สะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด! ราคาเพียง 475 บาท (ราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น)

สวยไม่พอ…ราคายังเบาหวิวขนาดนี้ ไม่ช้อปถือว่าาพลาดแล้วพลาดอีก ซึ่งอย่างที่เกิ่นไปช่วงแรกแล้วว่า เครื่องสำอางแบรนด์ SIXTEEN Brand มาพร้อมคุณภาพที่เพอร์เฟค และสวยความสวยได้อย่างสมบูรณ์แบบ และดูจากกระะแสความฮอตแล้ว ก็ถือเป็นเครื่องสำอางที่สาวๆ ต้องมี! ไม่ว่าจะอยากได้ลุคใสๆ มีความเป็นธรรมชาติ หรือฟาดความสวยแบบจัดเต็ม ก็เอาอยู่! โดยที่ Beauticool จัดมาให้เลือกช้อปแบบจุใจ เผลอๆ อาจมีส่วนลดเพิ่มดี๊ดีรออยู่! งานนี้ใครช้อปเร็วกว่าก็มีสิทธิ์เป็นเจ้าของมากกว่านะจ๊ะ

 คลิกซื้อเครื่องสำอาง SIXTEEN Brand ได้ที่นี่