แนะนำไอเทมเครื่องสำอางสี Pantone 2019 ที่สาว ๆ ต้องมี!

0
23

อินเทรนด์ก่อนใคร กับเครื่องสำอางตามโทนสีมาแรงแห่งปี

เริ่มต้นปี 2019 กับโทนสีมาแรงแห่งปี ซึ่งปีนี้เป็นสีส้มปะการัง ให้ความรู้สึกสดใสตลอดทั้งปี สำหรับสาว ๆ นอกจากจะตามเทรนด์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายแล้ว ยังมีเครื่องสำอางที่เป็นไอเทมขาดไม่ได้ของสาว ๆ ตลอดกาล ซึ่งวันนี้เราก็มีเครื่องสำอางโทนสีส้มปะการังมาแนะนำกันค่ะ

MAC Amplified Creme Lipstick #Vegas Volt

ลิปสติกที่สาว ๆ คนไหนก็อยากมีไว้ครอบครอง ด้วยคุณภาพของลิปสติกที่ดีเยี่ยม สีลิปสติกเนื้อแน่น กลบสีริมฝีปากเดิมได้สนิท ติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่ตกร่อง แพ็กเกจหรูหรา

PERIPERA Ink Velvet #12 Pure Peach

ลิปสติกเนื้อแมทกำมะหยี่ ติดแน่นทนนานตลอดทั้งวัน ให้ความเบาสบายริมฝีปาก พร้อมแปรงแบจิ้มจุ่ม สามารถทาง่ายเข้าถึงมุมปาก เกลี่ยได้เนียนสนิท ให้ความเป็นธรรมชาติ

ETUDE Soft Drink Tint #OR201 Grapefruit Fantasy

ทินท์ขวดโซดาน่ารักสดใส มีเนื้อลิปสติกติดทนนาน ให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปาก ไม่ทำให้ตกร่อง มอบริมฝีปากสวยด้วยสีคมชัดกลบสีริมฝีปากเดิม และให้กลิ่นหอมสดชื่น

Cute Press Love and Harmony Palette #01 Acoustic Bossa

อายแชโดว์สีสันสดใสสุดน่ารัก มีด้วยกัน 6 สี ทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ ครบจบในตลับเดียว ให้ลุคสวยหวานหรือน่ารัก และติดทนนานตลอดทั้งวัน สีสวยชัด พร้อมแพ็กเกจลายการ์ตูนสุดน่ารัก

Mamonde cherry Blossom Highlighting Blusher

บรัชออนสีสวยให้แก้มของสาว ๆ มีสีสันระเรื่อสดใส พิมพ์ลายดอกซากุระและผีเสื้อ มาพร้อมไฮไลท์ ให้ผิวแก้มผ่องระยิบระยับดูเป็นธรรมชาติ และแพ็กเกจสุดน่ารักน่าหยิบมาใช้

Pure Skin Minerals Rose Quartz Brush

แปรงแต่งหน้าสุดน่ารักสีส้มปะการัง ด้ามจับประดับด้วยคริสตัลสุดเลอค่า น่ารักน่าหยิบขึ้นมาใช้แต่งหน้า พร้อมขนแปรงนุ่มละมุนอ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่บาด และไม่ระคายเคืองผิว

เป็นอย่างไรบ้างคะกับไอเทมเครื่องสำอางชิ้นเด็ดโทนสีมาแรงที่คุณสาว ๆ ต้องห้ามพลาด นอกจากที่เราได้นำมาแนะนำกันแล้ว คุณยังสามารถเลือกดูเครื่องสำอางอื่น ๆ ได้เพียงคลิกที่ลิงก์ด้านล่างได้เลย

คลิกดูเครื่องสำอางเทรนด์สีมาแรง 2019 ได้ที่นี่