ปิดเทอมใหญ่นี้เริ่มสวยด้วยสกินเเคร์ไม่เกิน 500 บาท!!

0
42

ถึงเวลาแล้วที่เราจะสวย! ปิดเทอมใหญ่นี้มาดูเเลตัวเองกันดีกว่า

เคยได้ยินใช่ไหม “ผู้หญิงอย่าหยุดสวย” แต่จริงๆเเล้วความสวยไม่สำคัญเท่ากับการดูเเลตัวเองให้ดี ผิวสวย หน้าใส นอกจากจะได้ภาพลักษณ์ที่ดูดีเเล้วยังมีสุขภาพดีอีกด้วย น้องๆ ม.ต้น ม.ปลาย ที่กำลังปิดเทอมอยู่ตอนนี้มาเริ่มดูเเลตัวเองกัน

การดูเเลตัวเองขั้นพื้นฐานที่สุดนอกจากการออกกำลังกายเเละกินของที่มีประโยชน์เเล้วก็คือสกินเเคร์ ที่ทำให้ผิวเราดูดี ดูใสโดยไม่ต้องเเต่งเเต้มเครื่องสำอาง สกินเเคร์ราคานักศึกษาไม่เกิน 500 บาท ถูกเเละดีมีอยู่จริง

  • ผิวหน้า : การดูเเลผิวหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก นอกจากจะทำให้เราสวยในปัจจุบันเเล้ว หากดูเเลดีๆ เมื่อเเก่ตัวไปหน้าเราจะเด็กกว่าวัย ดูเเลง่าย หน้าสดก็เป๊ะเวอร์                                                                          – การไปเรียน ออกไปเที่ยว หรือเเม้เเต่อยู่ในบ้าน ผิวก็ต้องได้รับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกเเละถูกวิธี โฟมล้างหน้าที่จะเเนะนำคือ ฮาดะลาโบะ Deep Clean & Porifyner Skin Face Wash tempนอกจากน้ำตบของฮาดะลาโบะที่ดังเเล้ว โฟมของเค้าก็ใช้ดีมาก เพราะช่วยทำความสะอาดล้ำลึก ทำให้รูขุมขนกระชับ เเละลดไขมันส่วนเกิน ซึ่งเป็นปัญหาผิวหลักของวัยรุ่น เเละยังเหมาะกับผิวเเพ้ง่ายอีกด้วย ตอนนี้กำลังลดราคา เหลือ 175 บาทเท่านั้น

– ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ใช้เมื่อล้างหน้าเสร็จ ตัวที่จะเเนะนำคือ  Biotherm life plankton temp ตัวนี้เป็นเอสเซนส์เเพลงตอนที่โด่งดังมาก ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยต่างๆ สีผิวเรียบเนียนเเละสม่ำเสมอ ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ซึ่งการที่ผิวอิ่มน้ำจะทำให้ผิวมันน้อยลง เพราะผิวหน้าจะผลิตน้ำมันเมื่อผิวขาดน้ำ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็เหมือนเป็นการเติมน้ำให้กับผิว นอกจากนี้ยังทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอีกด้วย  ตอนนี้กำลังซื้อ 1 ฟรี 1                                                                                                                   – สิ่งที่ขาดไม่ได้ในการดูเเลผิวหน้าอีกอย่างหนึ่ง ก็คือครีมกันเเดดนั่นเอง เพราะครีมกันเเดดช่วยป้องกันไม่ให้ผิวหมองคล้ำ อีกทั้งยังช่วยรักษาสภาพผิวหน้า ป้องกันผิวจากเเสง UV อีกด้วย ครีมกันเเดดผิวหน้าที่จะเเนะนำก็คือ Biore UV Aqua Rich Watery Essense SPF50 PA++++tempจากการลองใช้ครีมกันเเดดมาหลายตัว ชอบตัวนี้มากที่สุด เพราะคุณภาพดี มี SPF ถึง 50 จึงสามารถกันเเดดได้มีประสิทธิภาพ ทั้ง  UVA เเละ UVB ทำให้ผิวไม่หมองคล้ำ เเละที่ชอบมากก็คือ เนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า ไม่มีกลิ่นเเอลกอฮอล์ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ                                  – ลิปมันบำรุงผิวปากก็สำคัญ นอกจากดื่มน้ำเยอะๆเเล้ว ลิปมันก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่ควรมีติดตัวไว้เสมอ ลิปมันที่จะเเนะนำก็คือ Carmextempลิปมันตัวนี้เป็นลิปมันที่โด่งดังมาก พกพาง่าย เนื้อลื่นไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สามารถบำรุงรักษาริมฝีปากได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ริมฝีปากอมชมพูขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ  ลดเยอะมาก เเพ็คคู่เพียง 199 บาท ตกเเท่งละประมาณ 99 บาทเท่านั้น

  • ผิวกาย : การดูเเลผิวกายให้ผิวมีสุขภาพดี ขาวใสนั้น ทำได้ไม่ยาก                                                      – เริ่มต้นจากการขัดผิว เผื่อผลัดเซลล์ผิวที่ตายเเล้ว ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ควรทำเป็นประจำ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ผลิตภัณฑ์ขัดผิวที่จะเเนะนำก็คือ Yoko Gold Coffee Salt Scrubtemp ตัวนี้เป็นเกลือสปาสูตรกาเเฟที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิว ผลัดเซลล์ผิวเก่าออก อีกทั้งยังทำให้ผิวสวย ใส เเละดูสุขภาพดีอีกด้วย ตอนนี้กำลังมีโปรซื้อ 1 เเถม 1

– อีกสิ่งที่สำคัญในการดูเเลผิวกายคือโลชั่นบำรุงผิว โลชั่นที่จะเเนะนำก็คือ Made In Nature Goat Milk Body LotionMade in Nature Goat Milk Body Lotion 450mlโลชั่นตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่มีโปรตีนจากน้ำนมเเพะ มีวิตามินเอ บี เเละอี อีกทั้งยังมีสารให้ความชุ่มชื้นสูงกว่าโลชั่นที่มีโปรตีนนมวัวถึงสามเท่า ช่วยบำรุงให้ผิวสุขภาพดี ไม่มีริ้วรอย ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ

– อย่างสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ที่จะมาเเนะนำวันที่ก็คือ ครีมกันเเดดผิวกาย เพราะช่วยทำให้ผิวเราไม่หมองคล้ำ อีกทั้งยังป้องกันผิวเนื่องจากอันตรายของเเสงเเดดอีกด้วย ตัวที่จะมาเเนะนำก็คือ Banana Boat Ultra protect sunscreen lotion SPF50 PA+++tempสิ่งที่ชอบในครีมกันเเดดตัวนี้คือเป็นครีมกันเเดดที่มากกว่าครีมกันเเดด นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากเเสงเเดดเเล้วนั้น ยังให้ความชุ่มชื้นเเละช่วยดูเเลรักษาผิวอีกด้วย เนื่องจากมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ เหมาะกับการใช้ในทุกๆวัน พกพาสะดวก

จบกันไปเเล้วนะคะกับการเเนะนำสกินเเคร์เล็กๆน้อยๆที่คนที่เริ่มดูเเลตัวเองควรมี อยากสวยไม่ยากหากกล้าที่จะเริ่มต้นดูเเลตัวเอง