ลิปสติก 4U2 X Hello Kitty ที่สาวๆ ต้องรีบสอย!

ถ้าพูดถึงลิปสติกที่ทั้้งถูกและดี ชื่อของแบรนด์ 4U2 ต้องอยู่ในลำดับต้นๆ ที่ใครหลายคนต่างยกใหเป็นลูกรัก! เพราะนอกจากราคาจะไม่แพงแล้ว ยังมาพร้อมคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ มอบความสวยติดทนนานแก่ริมฝีปาก ที่สำคัญคือแพคเกจ Cute มากแบบกอไก่หลายล้านตัว! ล่าสุดมาพร้อมคอลเลคชั่นใหม่ 4U2 X Hello Kitty Mousse Tint ที่ดึงความน่ารักของตัวการ์ตูนขวัญใจสาวๆ อย่างคิตตี้มาอยู่บนแพคเกจ พร้อมกับตั้งชื่อสีเป็นผลไม้หลากชนิด มีทั้งหมด 11 สี ที่สำคัญคือกลิ่นหอมละเมุนสุดๆ

และตั้งแต่วันแรกที่วางจำหน่าย ก็ขายดีแบบถล่มถลาย สินค้าหมดเกลี้ยง จนหลายคนต่างตามล่าหากันอย่างหนักหน่วง! และถ้าไม่อยากต้องไปยื้อแย่งความสวยกับใครให้เปลืองแรง แนะนำให้มาช้อปที่ Konvy เพราะได้จัดลิปสติก 4U2 X Hello Kitty Mousse Tint มาให้ช้อปเพลินๆ แบบครบทุกสี ในราคาเพียง 179 บาท จากราคาปกติ 199 บาท หมดเขต 31 มี.ค.62

♥ ความพิเศษของ 4U2 X Hello Kitty Mousse Tint 

เป็นลิปสติกเนื้อทินท์ที่มาในรูปแบบมูสเข้มข้น มีความแมทที่สวยเป๊ะไม่มีลบเลือนระหว่างวัน และมอบความเรียนเนียน เติมได้ระหว่างวันไม่มีตกร่อง อีกทั้งยังคงความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากได้อย่างดีเยี่ยม สีชัดติดทนนาน ไม่เป็นคราบ เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิว สามารถนำมาทาบริเวณดวงตา และพวงแก้มได้

สาวๆ จ๋า…คุณสมบัติเลิศ และราคาเบาหวิวขนาดนี้ ถ้าไม่ช้อปจะงงมาก! ไม่ว่าจะครีเอทลุคหวาน ลุคสวยเผ็ช หรือแบบ Everyday Look ก็พร้อมมอบความสวยที่ติดทน ไม่มีดรอประหว่างวันให้เสียความมั่นใจ ยิ่งซื้อที่คอนวี่ด้วยแล้วรับรอบงว่าถูกมาก ไม่ต้องแย่งกับใคร เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว ก็รอรับสินค้าที่จัดส่งอย่างรวดเร็วถึงบ้านได้เลย

⇒ คลิกช้อป 4U2 X Hello Kitty Mousse Tint ได้ที่นี่ ⇐