เดือนกุมภาพันธ์ทีไร ไม่เห็นมีใครให้กุมมือเลย~~~~

……ใกล้เข้าช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์แล้ว หลายคนคงหาของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนหนุ่ม/สาวถูกใจกัน วันนี้เลยนำ 5 ที่สุดของขวัญโดนใจ รับรองได้ว่าคุณผู้หญิง หรือคุณผู้ชายได้รับไปเป็นต้องชอบถูกใจกันเลยทีเดียว

1. Jack Daniels ช็อคโกแลต สอดไส้เหล้า

ช็อคโกแลตของขวัญคลาสสิคในวันวาเลนไทน์  แต่มาพร้อมกับ สอดไส้เหล้า ของ jack daniels ซึ่งเป็นเหล้าวิสกี้ในตำนาน คนรักช็อคโกแลตและคอวิสกี้ไม่ควรพลาด เหมาะเป็นของขวัญที่เอาใจคุณแฟน ได้ดื่มด่ำกับรสชาติของช็อคดกแลตหวานๆ พร้อมกับเหล้าขมๆ เข้ากัน แฟนต้องว้าวแน่นอนเมื่อได้ของขวัญสุดพิเศษชิ้นนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

2. รองเท้าออกกำลังกาย

รองเท้าออกกำลังกายเป็นอะไรที่เลิศมากในการให้ของขวัญในวันวาเลนไทน์ เพราะเทรนด์การวิ่งกำลังมา เราอาจซื้อไว้แล้วก็พาคนที่เราชอบไปวิ่งออกำลังกายเพื่อสุขภาพด้วยกันทั้งสองคน ก็นับว่าเป็นความน่าสนใจอย่างหนึ่งหากใครอยากจะซื้อรองเท้าออกกำลังกาย หรือรองเท้าวิ่งให้กับแฟน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

3. ครีมกันแดด


เพราะวาเลนไทน์ปีนี้ ก็มาอยู่ในช่วงใกล้ๆกับสงกรานต์ 2562 นั่นแหละ การซื้อครีมกันแดด อาจบอกให้เห็นถึงความห่วงใยของผู้ให้ของขวัญได้ และครีมกันแดดก็มีหลากหลาย ให้เลือก มี SPF ที่แตกต่างกันออกไป และเนื้อครีมก็มีให้เลือกเป็นสิบๆแบบ ลองไปเลือกกันดูได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

4. เคสโทรศัพท์

เคสโทรศัพท์เรียกได้ว่าเป็นไอเทม คลาสสิก ที่ใครๆที่มี Smartphone ต้องมี ทุกคน เคสโทรศัพท์มีหลายประเภท ตามยี่ห้อ และรุ่นย่อย ควรดูให้ดีก่อนว่า คนที่จะเราจะให้ของขวัญวาเลนไทน์ ใช้โทรศัพท์อะไร และชอบแนวไหน ไม่งั้นซื้อไปเดี๋ยวพลาด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

5. กระบอกน้ำ

กระบอกน้ำ เป็นไอเทมสุดท้ายที่จะแนะนำสำหรับเป็นของขวัญ Valentine’s ปีนี้ นั่นอาจเป็นเพราะกระติกน้ำ มีให้เลือกเยอะมากขึ้น มีหลายยี่ห้อ และมีลายน่ารักๆ เหมาะสำหรับให้กับแฟนได้ด้วย และกระติกน้ำ สามารถใช้ได้ในหลายสถานการณ์เช่น ตั้งไว้ในห้องนอนเผื่อหิวน้ำ หรือพกไปเที่ยวที่ต่างๆได้ด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม