ไม่ต้องรอพรีออเดอร์! รองเท้าผ้าใบ FILA รุ่นใหม่ มีขายในไทยแล้วที่ Super Sports

0
25

ช้อปสิจ๊ะ…รออะไร ? มีรองเท้า FILA ทุกรุ่นที่คุณตามหา!

รองเท้าผ้าใบ FILA แบรนด์ดังจากเกาหลี ยังคงฮอตเวอร์แรงดีไม่มีตก! โดยสาวหลายคนต่างยกให้เป็นรองเท้าคู่โปรด ที่ครีเอทลุคสวยแมทซ์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากสไตล์ ซึ่งความพิเศษที่ทำให้รองเท้า FILA กลายเป็นที่นิยมเพียงชั่วข้ามคืนก็คือ การออกแบบรองเท้าผ้าใบในรูปแบบของส้นตึก บวกกับสีขาวที่สามารถมใส่เข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว จึงไม่แปลกที่ใครหลายคนจึงยกให้เป็น Iconic Item Of Fila และก็ทวีความฮอตไปอีกเมื่อนักร้อง เน็ตไอดอลเกาหลีหยิบมาใส่ ทำเอาสาวไทยต่างกระหน่ำสั่งพรีออเดอร์เพื่อใหเ้ได้รองเท้าผ้าใบสุดฮอตนี้มาไว้ในครอบครอง

ซึ่งรุ่น FILA Disruptor 2 และ Fila Ray ถือเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลาย เรียกได้ว่าขาดตลาดอยู่ช่วงหนึ่ง โดยทั้งสองรุ่นต่างมาพร้อมกับส้นตึก ที่เป็นเอกลักษณ์ของ FILA เพิ่มความสวยดวยการแซมสีสันสดใสลงไป อีกทั้งยังมีสีใหม่ๆ ออกมา ก็ทำเอาต่อมความ Need ของใครหลายคนต่างสั่นไหว อยากคว้ามาไว้ในครอบครองใจแทบขาด!

และถ้าไม่อยากรอพรีเออเดอร์ที่นานเสียเหลือเกิน! ที่ Super Sports จัดรองเท้าผ้าใบ FILA รุ่นดังมาให้เลือกช้อปแบบไม่อั้น โดยมาพร้อมกับราคาที่ไม่แรงมาก อีกทั้งยังมีส่วนลด และโค้ดส่วนลดเพิ่มที่ดีต่อใจสุดๆ นอกจากนี้ยังอัพเดท FILA คลอเลคชั่นใหม่มาให้เลือกแบบไม่ต้องรอพรีอออเดอร์ให้เสียเวลา ที่สำคัญราคาไม่แพงมากอีกด้วย

นอกจากรองเท้า FILA แบบส้นตึกจะฮอตเวอร์แล้ว ยังมีแบบอื่นๆ ที่สวยไม่แพ้กัน โดยได้การนำเอาตัวการ์ตูนสุด Cute อย่าง Moomin มาอยู่บนรองเท้าผ้าใบ รวมถึงมีการออกแบบรูปทรงที่ต่างไปจากเดิม โดยเน้นความเรียบง่าย แต่แฝงสีสันสดใสที่ยั่วยวนชวให้เสียทรัพย์สุดๆ อีกทั้งยังมีรองเท้าแตะสีสันสดใส ที่ใครเห็นเป็นต้องพร้อมเปย์รัวๆ อยากได้ทุกคู่มาอยู่ข้างกาย!

ย้ำอีกครั้ง! ที่ Super Sports มีรองเท้า FILA  เกือบทุกรุ่นที่คุณตามหา ไม่ต้องเสียเวลารอพรีออเดอร์ หรือหอบหิ้วพะรุงพะรังมาจากเกาหลี เพียงคลิกสั่งซื้อที่ Super Sports และโอนเงินให้ไว ก็พร้อมได้ของทันใจส่งถึงมือคุณ งานนี้ใครเร็วกว่า ก็มีสิทธิ์เป็นเจ้าของมากกกว่า ขอบอกว่าของหมดบ่อยม๊ากกก เติมของแล้วก็ยังหมด ฉะนั้นต้องรีบสั่งด่วน เพราะราคาเบ๊าเบา อีกทั้งมีโค้ดส่วนลดเพิ่ม คุ้มขนาดนี้…ไม่ชอบถือว่าพลาดมากนะจ๊ะ!

〈〈 คลิกสั่งซื้อ “รองเท้า FILA” ได้ที่นี่ 〉〉