เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ราคาไม่เกิน 1,8xx บาท

ฝุ่นพิษ PM 2.5 ถือเป็นกระแสและวิกฤติอย่างหนักในประเทศไทย แถมยังส่งผลต่อสุขภาพ ระบบทางเดินหายใจ หากมีการสูดดมในปริมาณที่มาก เสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งปอด , โรคหลอดเลือดในสมอง , โรคหัวใจขาดเลือด และ โรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจ เป็นต้น รวมถึงการเสียชีวิต หลายพื้นที่ได้รับผลกระทบโดยตรง มีความเสี่ยงอย่างมาก นอกจากได้รับพบกระทบแล้ว หลายคนไม่กล้าที่จะออกไปข้างนอกเพราะกลัวที่จะได้รับฝุ่นพิษ

ฝุ่นพิษ หรือ ฝุ่นละอองมีขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน มีขนาดเล็กกว่า 1 ใน 25 ส่วนของเส้นผ่านศูนย์กลางเส้นผมมนุษย์ ซึ่งถือว่าเล็กอย่างมาก ไม่สามารถมองด้วยตาเปล่า เพราะเหตุนี้จึงทำให้หลายคนเกิดความกังวลในการดำเนินชีวิตหรือเดินทางไปไหนมาไหนในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะผู้ที่ต้องเดินทางด้วยรถยนต์ เพราะด้วยที่ฝุ่นมีขนาดเล็กมาก สามารถเข้าผ่านทางช่องอากาศรถยนต์ หรือคุณอาจเกิดเปิดกระจกหรือประตูที่ฝุ่นละอองสามารถเข้ามาได้ เพื่อเป็นการป้องกันฝุ่นละอองในอากาศ ท่อไอเสียรถ หรือการเผาไหม้ขยะ คุณสามารถติดตั้งฟองอากาศภายในรถยนต์ได้

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ จำกัดฝุ่นพิษ PM 2.5

เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าฝุ่นละอองขนาดเล็ก ลอยอยู่ในอากาศมีลักษณะคล้ายหมอกควัน จะพรากคนที่เรารักหรือทำร้ายสุขภาพของเราเมื่อไหร่ ดังนั้นการป้องกันไว้ก่อนถือเป็นเรื่องที่ดี เพราะหลายคนไม่สามารถหลีกเลี่ยงการเดินทางด้วยรถยนต์ได้ วันนี้เราจึงมาพร้อมสิ่งดีๆที่จะมาเป็นตัวช่วยในเรื่องของการฟองอากาศภายในรถยนต์ของคุณให้บริสุทธิ์ ปราศจากฝุ่น ละออง หรือ ฝุ่นพิษต่างๆ กับ เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ราคาไม่เกิน 1,8xx บาท ที่ Shopee งบน้อยแต่ก็สามารถได้เครื่องฟอกอากาศที่ดีได้ แถมยังปกป้องทั้งตัวคุณและคนที่คุณรัก จากวิกฤติใหญ่ครั้งนี้

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ช่วยอะไรได้บ้าง ?

เครื่องฟอกอากาศ มีหน้าที่ช่วยกำจัดสิ่งแปลกปลอมในอากาศ อย่างเช่น มลพิษ ,ไอเสียจากท่อรถ , กลิ่งไม่พึ่งประสงค์ , กลิ่นเหม็นอับ , กลิ่นอาหาร และ ไวรัส เชื้อโรค แบคทีเรีย เป็นต้น เพื่อฟอกให้อากาศบริสุทธิ์ แม้แต่ฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็ก ที่สามารถเข้ามาภายในรถยนต์ของคุณ

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ราคาไม่เกิน 1,8xx บาท

Soke เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

นวัตกรรมสุดล้ำ เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Soke ใส่กรอก 3 ชั้น พร้อมกำจัดกลิ่นอับ กลิ่นบุหรี่และสารเคมีต่างๆในอากาศ ระบบฟอกอากาศในรถยนต์เสร็จใช้เวลา 7 นาทีเท่านั้น ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวกที่สำคัญใช้งานได้ในพื้นที่ 3 ตารางเมตร กำลังขับ 2 w ประหยัดพลังอีกด้วย ราคาพร้อมโปรโมชั่น 629 จากราคาปกติ 1,690 บาท

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Augienb

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Augienb ปล่อยประจุลบความหนาแน่นสูง 3 ล้าน million มันสามารถฆ่าแบคทีเรีย TVOC และ PM2.5 ทุกชนิดได้อย่างรวดเร็ว ด้วยไส้กรอกคอมโพสิตแผ่นกรอง PM2.5, แผ่นกรอง HEPA ใช้งานง่ายด้วยปุ่มควบคุมเพียงปุ่มเดียว พกพาสะดวก เสียงรบกวนต่ำ ราคาเพียง 1,370 บาท

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์แบบ Dual USB

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์แบบ Dual USB คุณภาพสูง สามารถกำจัดฝุ่นละอองและ PM2.5 อย่างมีประสิทธิภาพในอากาศ ช่วยฆ่าแบคทีเรียที่เป็นอันตรายไวรัสป้องกันโรค กลิ่นไม่พึงประสงต่างๆภายในรถ พร้อมทั้ง สลายตัวของฟอร์มาลดีไฮด์เบนซีนและสารเคมีอันตรายอื่นๆ ใช้งานง่าย ราคาพร้อมโปรโมชั่น 241 จากราคาปกติ 344 บาท

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ kitchen2me

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ รุ่น XJ-802 ทำหน้าที่กำจัดสารมลพิษในอากาศด้วยแหวนไฟฟ้าสถิต ด้วยเทคโนโลยีสายลมลมไอออนิก ที่จะหมุนเวียนอากาศให้สดชื่น ปล่อยประจุลบและออกซิเจน Activated กำจัดกลิ่นและควันมากกว่า 1,000 ประจุต่อลูกบาตรเซ็นติเมตร ราคาเพียง 690 บาท

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Panasonic

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Panasonic รุ่น F-GMG01A-K กำจัดไฮโดรเจนจากไวรัสแบคทีเรีย กลิ่น และสารก่อภูมิแพ้ หมอกควัน การเผาไหม้ รวมถึงยานยนต์โรงงานและการเผาไม้ ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี “นาโนอี”  ราคาพร้อมโปรโมชั่น 1,790 จากราคาปกติ 1,990 บาท

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์พร้อม True Hepa

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์พร้อม True Hepa ด้วยนวัตกรรมการกรอง 4 ขั้นตอน ป้องกันสารก่อภูมิแพ้ ฝุ่นละออง กลิ่นสัตว์เลี้ยง ด้วยนวัตกรรมนาโน ใช้งานง่าย ขนาดกระทัดรัด  ราคาเพียง 729 บาท

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Oem

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ กำจัดกลิ่นเหม็นอับ ฆ่าแบคทีเรีย สามารถกำจัดฝุ่น ระบบฟอก 7 ครั้ง ลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อระหว่างทาง ระบบการใช้งานเงียบมากไม่รบกวนขณะขับรถยนต์ ราคาเพียง 517 บาท

ช้อปเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ราคาสุดประหยัด เพื่อกำจัดสารพิษสารเคมีต่างๆในอากาศ รวมถึงฝุ่นพิษ PM 2.5  ที่กำลังเป็นวิกฤตในตอนนี้ อีกทั้งหน้ากากที่สามารถป้องกันฝุ่นพิษได้ก็ขาดตลาดอย่างมาก เพราะฉะนั้นผู้ที่ต้องเดินทางไปไหนมาไหนด้วยรถยนต์ อย่าลืมเลือกช้อปเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ เพื่อช่วยกรอกอากาศภายในรถยนต์ให้บริสุทธิ์ ปกป้องคุณและคนที่คุณรัก ให้คุณแฮปปี้ทุกการเดินทาง คลิกเลือกช้อปสินค้าได้ที่นี่>> “เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์”