ซื้อ Samsung Galaxy S10 ที่ AIS มีส่วนลดดี๊ดีเพียบ!

ณ เวลานี้ต้องหลีกทางให้สมาร์ทโฟนสัญชาติเกาหลีใต้อย่าง Samsung เพราะตอนนี้ Samsung Galaxy S10 ฮอตติดลมบน เป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว จนถึงตอนนี้ก็ยังคงยึดครองพื้นที่ ถูกจัดอันดับให้เป็นมือถือที่มีมาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำที่ดีที่สุดในเวลานี้! ซึ่งซัมซุงได้อัพเกรดความเพอร์เฟคแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่สวยล้ำ กล้องหน้าและกล้องหลังที่ชัดเวอร์ รวมถึงการสแกนเข้าสู่ตัวเครื่อง เอาเป็นมีความสนมบูรณืแบบที่แทบไม่ต้องพูดเยอะ! เรียกได้ว่้าฮอตไม่แพ้กระแสเลือกตั้ง 62 เลยทีเดียว!

เมื่อมีความ HOT แบบฉุดไม่อยู่ขนาดนี้ AIS ก็ไม่พลาดจัดโปรโมชั้นสุดกรี้ดมายยั่ว ด้วยส่วนลด Samsung Galaxy S10 สูงสุดถึง 16,000 บาท ขุ่นพระ! นี่ฉันไม่ได้ฝันไปใช่ไหม ? ลดแรงจัดเต็มขนาดนี้ ต่อให้สตรองแค่ไหน ต่อมความ Need ก็แทบระเบิดทุกราย!

♦ ส่วนลดสุดคุ้มจาก AIS มีอะไรบ้าง ? 
  • ส่วนลดสูงสุด 16,000 บาท
  • ส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้ารายเดือนที่มีอายุการใช้งาน 1 ปี โดยลดสูงสุด 12,000 บาท
  • ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมรับส่วนลด 1,000 บาท
  • รับชมความบันเทิงผ่าน AIS ฟรี! ไม่เสียค่าเน็ต สูงสุด 6 เดือน
  • บริการส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน

**หมดเขต 1 เม.ย.62

มีใครให้มากกว่านี้ไหมไม่รู้ แต่ที่รู้คือ AIS จัดเต็มส่วนลดมายั่วแบบไม่กั๊ก! ใครที่กำลังอยากได้ Samsung Galaxy S10 โอกาสทองของคุณมาถึงแล้ว! เพราะคุณจะได้เป็นเจ้าของมือถือสุดล้ำ ที่ขายดีและฮอตเวอร์ พร้อมถูกยกให้เป็นสมาร์ทโฟนที่เพอร์เฟคในขณะนี้ ด้วยราคาที่มาพร้อมส่วนลดแบบจัดเต็ม! ถ้าไม่อยากให้ความคุ้มค่านี้หลุดมทือไป ก็พุ่งตัวไปช้อปเพื่อเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้

 ⇒ คลิกส่งซื้อ  Samsung Galaxy S10 ได้ที่นี่ ⇐