รวมร้านขาย หน้ากากอนามัย N95 ทางออนไลน์ ขายของแท้ ของดี

0
51

หน้ากากอนามัย ขาดตลาด ซื้อออนไลน์ที่ไหนดี

ตอนนี้ เราเชื่อว่าหลายๆเมืองรวมทั้ง กรุงเทพฯ เป็นอีกหนึ่งเมืองที่เจอภาวะฝุ่นละออง ขนาดเล็ก PM2.5 ภัยร้ายที่มาไม่ให้ระวังตัว หน้ากากอนามัยถูกใช้เป็นสิ่งป้องกันและขาดตลาดภายในไม่กี่วันที่ฝุ่นละออง PM2.5 บุกไทย วันนี้ Queen B จะพาไปชี้เป้า ว่าตอนนี้มีเว็บไซต์ไหนขายหน้ากากอนามัย ของแท้ เชื่อได้ บ้าง

LAZADA

 

 

ภายในเว็บไซต์ Lazada มีหน้ากากอนามัย N95 ให้ซื้อหลายรุ่น หลายแบรนด์ และมีขายเยอะมากที่สุด ช่วงที่หน้ากากอนามัย N95 ขาดตลาด Lazada เป็นเจ้าเดียวที่ประกาศว่ายังมีขายอยู่ แต่มีข่าวออกมาว่า ที่ Lazada มีของปลอมด้วยนะ เวลาซื้ออย่าลืมดูร้านค้าที่น่าเชื่อถือ

 

Shopee

 

 

อีกหนึ่งร้านออนไลน์ที่มี หน้ากากอนามัย N95 ขาย หลายรุ่น หลายแบรนด์ไม่แพ้ Lazada แต่การที่มีผู้ขายหลายร้าน ใน Shopee ควรเลือกซื้อจากร้านค้าที่ Shopee แนะนำ

ดูหน้ากากอนามัย ที่ Shopee ได้ที่นี่ >>

 

OfficeMate

 

 

Office Mate Online มีขายหน้ากาก N95 และหน้ากากอนามัยรุ่นอื่นๆ แม้ว่าจะมีสินค้าที่น้อยกว่า 2 ร้านข้างบน แต่มั่นใจว่าของแท้แน่นอน

ดูหน้ากากอนามัย ที่ OfficeMate ได้ที่นี่ >>

 

Shopat24

 

 

มีหน้ากากอนามัย เฉพาะแบรนด์ Yamada และมีเพียงไม่กี่รุ่นเท่านั้น แต่มักจะมีโค้ดส่วนลดให้ใช้เสมอ

ดูหน้ากากอนามัย ที่ Shopat24 ได้ที่นี่ >>

 

JD Central

 

 

เป็นร้านออนไลน์ที่ทำให้เราเซอร์ไพรส์ เพราะที่นี้มีหน้ากากให้เลือกมากมายจากหลายแบรนด์ และเว็บไซต์ JD ยังการันตีของแท้อีกด้วย

ดูหน้ากากอนามัย ที่ JD Central ได้ที่นี่ >>

 

เคล็ดลับการเลือกซื้อหน้ากากอนามัย

  1. เลือกซื้อหน้ากากอนามัย จากร้านที่เชื่อถือได้
  2. เปรียบเทียบราคาจากหลายๆเว็บก่อนซื้อ ยิ่งเป็นช่วงขาดตลาด Demand – Supply ไม่สมดุลกันแบบนี้ อาจถูกโก่งราคาจากผู้ค้าหัวใสได้
  3. ดูรายละเอียดสินค้าก่อนซื้อ บางแบรนด์ บางรุ่น เป็นเพียงหน้ากากธรรมดาที่สามารถป้องกันฝุ่น เชื้อโรคได้ แต่ไม่สามารถกันฝุ่นที่มีขนาดเล็กอย่าง PM2.5 ได้

เพราะโรคภัยที่มากับฝุ่นละออง ช่างน่ากลัวซะเหลือเกิน อย่ารอให้เป็นโรคซะก่อน ทั้ง โรคระบบทางเดินหายใจ, โรคหัวใจ, โรคมะเร็งปอด, โรคหลอดเลือดในสมอง และอีกมากมาย หาซื้อหน้ากากอนามัยจากเว็บไซต์ด้านบนได้เลย แม้ว่าบางเว็บไซต์จะ Sold Out แต่เท่าที่สังเกต มีการเติมของอยู่เรื่อยๆ ซื้อตุนไว้เลย

อ่านบทความที่น่าสนใจ

♥  รีวิว Hourglass Vanish Seamless Liquid Foundation รองพื้นจากแท่งสามเหลี่ยมสู่เนื้อลิควิด

♥  รีวิว อินเดีย ใช้อินเตอร์เน็ต Pocket Wifi ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ?