แอพ AIS Play เปิดโลกความบันเทิงในมือคุณ พร้อมโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ!!

0
15

เอไอเอสเพลย์ แอพดูหนัง รายการ ฟังเพลง ดาวน์โหลดฟรี

ปัจจุบันต้องยอมรับว่ามือถือเป็นอุปกรณ์เอนกประสงค์ สามารถทำอะไรได้หลายอย่างมาก แน่นอนว่าความบันเทิงก็เป็นสิ่งที่ทำได้เช่นกัน ใครที่เป็นลูกค้า AIS อยู่แล้วอาจจะมองข้ามโปรโมชั่นความบันเทิงอย่าง AIS Play ไป ซึ่งต้องบอกว่าน่าเสียดาย เพราะที่นี่มีความบันเทิงมากมายรอคุณอยู่

AIS Play แอพความบันเทิงจาก AIS แอพที่รวบรวมคอนเทนท์ความบันเทิงมากมายหลายรูปแบบจากสื่อชื่อดังมากมาย ทั้ง HBO, Cartoon Network, Warner, CNN, Blue Ant และอื่นๆ อีกมากมาย ดาวน์โหลดได้ฟรีทาง Google Play ส่วนจะเลือกดูแบบไหนหรือแพ็กเกจอะไรบ้าง ต้องลองไปพิจารณากันดูเอง

ตัวอย่างแพ็กเกจคอนเทนท์จาก AIS Play

** Play Premium Package **

แพ็กเกจสุดคุ้มที่มาพร้อมกับ 27 ช่องชั้นนำ พร้อมช่องวิดีโอระดับโลก เช่น HBO GO Warner TV และ Cartoon Network และ HOOQ ช่องทางความบันเทิงออนไลน์ที่รวมคอนเทนท์ทั้งหนังซีรี่ส์ไทยและหนังฮอลลีวู้ดมากมายเอาไว้ ในราคา 299 บาท/เดือน จากราคาปกติ 399 บาท/เดือน

หรือถ้าใครอยากดูแบบไม่อั้นไม่จำกัดเงื่อนไข สามารถสมัครเป็น “Play Premium Unlimited Package” ที่สามารถดูผ่านแอพ AIS Play ได้ จ่ายเพียง 499 บาท/เดือน (จากราคาปกติ 599 บาท/เดือน)

** Play Movies Package และ Play Series Package **

AIS เอาใจคอหนังและซีรี่ส์ด้วยแพ็กเกจสำหรับความบันเทิงเฉพาะด้าน แบ่งไปเลยใครชอบดูหนังก็เลือกแพ็กเกจหนัง จ่ายเพียง 199 บาท/เดือน พร้อมโปรดูฟรีเดือนแรก ส่วนใครชอบซีรี่ส์ก็เลือกแพ็กเกจซีรี่ส์ไปจ่ายถูกกว่าเพียง 99 บาท/เดือน พร้อมโปรดูฟรี 1 เดือนเช่นเดียวกัน

นอกจากโปรโมชั่นมือถือแล้ว โปรโมชั่นคอนเทนท์วิดีโอของ AIS Play ถือว่าน่าสนใจและไม่อยากให้พลาด ใครที่เป็นลูกค้าของค่ายเขียวอยู่แล้ว ก็ไม่อยากให้พลาดแพ็กเกจความบันเทิงดี ๆ ตัวนี้ไป เพราะสามารถเลือกได้ว่าจะเลือกดูคอนเทนท์แบบไหนได้ แถมยังจ่ายในราคาไม่แพงและได้ดูแบบถูกลิขสิทธิ์อีกด้วย