ทำไม บัตรเครดิต AEON ตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือน

0
10

จุดเด่นที่ทำให้บัตรเครดิตอิออน เป็นที่นิยม

เชื่อเหลือเกินว่าเพื่อน ๆ ทราบกันดีอยู่แล้วว่า AEON ก็คือบัตรเครดิต แต่จะมีสักกี่คนที่ตอบได้บ้าง ว่าบัตรเครดิต อิออน นั้นมีจุดเด่นที่แตกต่างในแง่ดีกับบัตรเครดิตอื่น ๆ อย่างไร วันนี้ผมมีคำตอบมาฝาก

บัตรเครดิตอิออน (AEON Credit Card) มีจุดเด่นในด้านดี 4 ข้อ ดังนี้

1 สมัครง่าย เหมาะกับนักศึกษาจบใหม่เพิ่งทำงาน

ที่จริงแล้วบัตรเครดิตอิออน เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยอยู่แล้ว แต่ที่เด่น ๆ ก็คงจะเป็นคนที่เพิ่งเริ่มทำงานประเภทนักศึกษาจบใหม่ที่ฐานเงินเดือนไม่สูงนัก คือ 15,000 บาท (ตามชนิดของบัตร) ก็สามารถสมัครบัตรฯได้แล้ว

2 มีวงเงินให้ในตัวบัตร 3 วงเงิน

ปกติบัตรเครดิตแต่ละใบก็จะมีวงเงินแค่วงเงินเดียว แต่สำหรับบัตรเครดิต AEON มีให้ถึง 3 วงเงิน ได้แก่ วงเงินบัตรเครดิต / วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล / วงเงินผ่อนสินค้า

ข้อดีคือ ในยามที่เราต้องการใช้เงินสดหากถอนเงินสดจากบัตรเครดิต จะต้องเสียดอกเบี้ยแพงมาก (ไม่เกินร้อยละ 28% ต่อปี) การแยกวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลมาให้นั้น ทำให้หมดภาระดังกล่าวเพราะไม่ต้องเสียดอกเบี้ยแพง ๆ นั่นเอง ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น สำหรับใครที่ชอบผ่อนสินค้า บัตรฯอิออน ก็มีบริการเพื่ออำนวยความสะดวกตรงจุดนี้ แถมดอกเบี้ยก็ไม่ได้แพงเลย

3 เป็น 1 ใน 3 สถาบันการเงินที่ JCB (Japan Credit Bureau) ให้สิทธิพิเศษ เมื่อเดินทางท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น อาทิ

ส่วนลดเมื่อช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ บริการห้องพักที่สนามบินเมื่อเดินทางไปเที่ยว ญี่ปุ่น, เกาหลี, ฮ่องกง, สามารถเข้าใช้บริการ JCB Plaza ได้ทั่วโลกบริการและสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

4 สิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ถือบัตร

บัตรอิออน มอบสิทธิพิเศษมากมายให้กับเจ้าของบัตร เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ความบันเทิง ต่าง ๆ ยกตัวอย่าง ซื้อสินค้าในแมคโดนัลด์ พิซซ่า ฮัท ในราคาพิเศษ ดูหนังในเครือเมเจอร์ ได้ส่วนลดต่าง ๆ รวมถึงเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์ยังได้เครดิตเงินคืนอีกด้วย

และทั้งหมดนี้ก็คือจุดเด่นของบัตรเครดิตอิออน ที่ถือว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ถือบัตรอย่างครอบคลุม พร้อมกันนี้สมัครเป็นสมาชิกบัตรเครดิต AEON ยังได้รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายและยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ให้คุณเลือกเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างแท้จริง

>> คลิกเพื่อ สมัครบัตร AEON ที่นี่ <<