ปัจจุบันการใช้บัตรเครดิตเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการใช้บัตรเครดิต ชำระค่าน้ำค่าไฟอัติโนมัติ การใช้ซื้อของจากร้านค้าออนไลน์ หรือใช้สำหรับการจองตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม และสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามก่อนการเลือกสมัครบัตรเครดิต นั่นก็คือ การตรวจสอบบัตรว่า บัตรใบไหนเหมาะกับคุณที่สุด? และนี่คือบัตรเครดิต Citi 6 ประเภท ตาม Lifestyle ของแต่ละบุคคล ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย และมี ให้เลือกตั้งแต่ บัตรเครดิต Citi แบบ Cashback รับเครดิตเงินคืน, บัตรเครดิต Citi แบบ การสะสมคะแนน เพื่อแลกของรางวัลต่างๆ บัตรเครดิต Citi สำหรับผู้ที่เดินห้างสรรพสินค้าบ่อยๆ บัตรเครดิต citi สำหรับการท่องเที่ยวโดยเฉพาะ และบัตร Citi สำหรับการกดเงินสด หรือ Citi Ready Credit นั่นเอง

รวบรวม โปรโมชั่น การสมัครบัตรเครดิต Citi ออนไลน์ ทั้ง 6 แบบ ที่สามารถสมัครออนไลน์ได้ รวมถึงข้อดี และจุดเด่นของบัตรเครดิตจากซิติ้ในแต่ละใบ เพื่อหาความต้องการที่แท้จริงของผู้สมัคร นอกจากนี้ เรายังแนะนำ ฐานรายได้ ดอกเบี้ย และใช้เอกสารอะไร ในการสมัคร รวมถึงการเตรียมตัวก่อนการสมัคร พร้อมทั้งเทคนิคน่ารู้ และ รายละเอียดอาชีพ ฐานเงินเดือน ในการสมัครบัตรเครดิต citi อีกด้วย

สมัครบัตรเครดิต Citibank ออนไลน์ ช้อป LAZADA และ SHOPEE รับคะแนน 7 เท่า

บัตรใบเดียวที่ไว้ช้อป ที่ ลาซาด้า และ ช้อปปี้ ได้คะแนนมากถึง 7 เท่า ในเดือนเกิด และ 5 เท่าในเดือนปกติ รวมถึง ได้คะแนนสะสมเพิ่ม 5,000 คะแนน Citi Rewards เมื่อช้อปครบ 150,000 บาท กับ LAZADA, SHOPEE และ Rabbit LINE Pay ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป เท่านั้น!

[WPCR_INSERT]

6 บัตรเครดิต จาก Citibank ตามความต้องการ รู้ผลเร็วที่สุด

สมัครโดยการกรอกรายละเอียดในบัตรแต่ละใบที่ต้องการ

Citi Cash Back Platinum

เงินเดือน 15,000

เหมาะสำหรับผู้ที่ ชอบเครดิตเงินคืนในทุกการใช้จ่าย โดยพิเศษสุดกับการใช้งาน บัตรใบนี้ ผ่าน BTS, MRT, GRAB, ร้าน Boots, และ Watson ได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 5% และ ได้รับ 1% จากการใช้จ่ายอื่นๆ ตาม ขั้นต่ำ เช่นการเติมน้ำมันจากปั๊มน้ำมันเชลล์ ผ่านบัตรใบนี้ ทุกๆ 800 บาท แต่ไม่เกิน 1,600 บาท จะได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 1% รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรใบนี้ >>

Citi Rewards

เงินเดือน 15,000

Highlight ของบัตรนี้คือ สามารถใช้ผ่อน iPhone ได้นานสุด 36 เดือน บัตร Citi Rewards เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบสะสมคะแนนแลกของรางวัล โดยจะได้คะแนสะสม 5 เท่า เมื่อใช้บัตร กับร้านอาหาร และการท่องเที่ยว รวมถึงการใช้บัตรในสกุลเงินต่างประเทศด้วย และพิเศษสุดสำหรับคนที่มีบัตรใบนี้ในเดือนเกิดจะได้คะแนนเพิ่มเป้น 7 เท่า ตามหมวดหมู่ที่กำหนด และในทุกๆ ไตรมาส หากมียอดใช้สะสมถึง 150,000 บาท จะได้ Rewards เข้าบัญชีอีก 5,000 คะแนน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Citi Rewards

Citi Premier

เงินเดือน 30,000

โดยรวมแล้วบัตร Citi Permier เป็นบัตรที่น่าใช้มากๆ ใบหนึ่ง เพราะมันสามารถสะสมคะแนนได้รวดเร็ว กับห้างทุกห้างในโลก คือไม่ใช่บัตร Co-brand ที่จะได้ส่วนลดหรือได้สิทธิพิเศษเฉพาะห้างสรรพสินค้า The Mall, Central, ฯลฯ แต่มันได้ทุกห้างเลยทีเดียว รายละเอียดเพิ่มเติม

Ready Credit

เงินเดือน 15,000

Citi Ready Credit เป็นบัตรกดเงินสด ที่สามารถใช้กดเงินสดตามตู้ ATM จากทุกธนาคาร และยังมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจเช่นการ โทรขอเงินสด เพื่อโอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ ซึ่งสามารถ ผ่อนชำระได้สูงถึง 48 เดือน และเมื่อ ใช้ซื้อสินค้าก็สามารถผ่อนผ่าน Citi PayLite ได้ 0% ยาวนานถึง 24 เดือน เลยทีเดียว รายละเอียดเกี่ยวกับบัตรนี้

Citi M Visa Select

เงินเดือน 150,000

หากคุณเป็นคนชอบเดินห้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ห้าง Paragon, Emquatier, The Emporium, และ The Mall สาขาต่างๆ บัตรนี้จะให้สิทธิพิเศษในการลดราคา 10% กับสินค้าราคาปกติในห้าง โดยจะได้รับคะแนนสะสม Citi Rewards 2 เท่า ทุกๆการรูด 25 บาท และยังได้รับเครดิตเงินคืน 3% ที่สถานี Shell ทั่วประเทศอีกด้วย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่นี่>>

Citi Prestige

เงินเดือน 50,000

เป็นบัตรเดียวของ Citibank ที่ใช้สำหรับการท่องเที่ยวโดยเฉพาะ โดยจะได้รับคะแนน Citi Rewards 2 คะแนนเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในการท่องเที่ยวในประเทศทุก 25 บาท และ 3 คะแนน เมื่อใช้บัตรในสกุลเงินต่างประเทศ ซึ่งจุดเด่นของบัตรนี้ก็คือ จะได้รับบริการห้องพิเศษ ที่สนามบิน มากกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก ด้วยบัตร Priority Pass รวมถึง บริการช่อง Fast Track ที่สนามบินที่ร่วมรายการ ในเอชีย อีกด้วย More Details>>

รวมรีวิว บัตรเครดิต Citibank แต่ละใบ

[wp-review id=”221470″]

[wp-review id=”156661″]